Play up with the new checkin address ofanh in gốm Bát Tràng

Từ rất lâu, làng gốm Bát Tràng là địa điểm du lịch không thể thiếu trong danh sách các điểm vui chơi gần Hà Nội của các bạn trẻ. Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn tìm đến một nơi có thể thư giãn, giải trí, thì Bát Tràng chính là địa điểm phù hợp dành cho bạn. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân cô nàng Hà Hin khám phá thêm một địa điểm mới lạ nữa tại nơi đây nhé!

Từ lâu, Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) nổi tiếng với nét văn hóa truyền thống của làng gốm sứ Việt Nam. Nơi đây cách trung tâm thủ đô chưa đầy 15km đi về hướng Đông nên rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại cuối tuần.

Mới đây, giới trẻ Hà Nội còn phát sóng với 1 địa điểm nhận phòng mới khi đến tham quan làng gốm Bát Tràng, đó là Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt (ở thôn 5, làng cổ Bát Tràng) với chức năng bảo tàng và trung tâm thương mại trưng bày các sản phẩm tinh hoa.

Công cụ thu thập ý kiến ​​bởi bề ngoài kiến ​​trúc có 7 khối vòng xoáy tượng trưng cho 7 bàn xoay gốm (một công cụ không thể thiếu của nghề làm gốm truyền thống).

Bạn sẽ thấy ấn tượng hơn khi bước vào quảng trường gốm, nơi có nhiều sản phẩm thủ công nổi tiếng của làng. Bước tới khu vườn trên mái nhà bạn cũng sẽ thấy một thư giãn không gian không giống nhau.

Trong tương lai, du khách đến Trung tâm có thể trải nghiệm với nghề gốm, đồng thời tham gia các sản phẩm của các làng nghề nghệ thuật và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Các góc checkin cũng xinh xắn và lên hình rất đẹp. Khi đến đây, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí ở bên ngoài và bên trong tầng 1 của công trình. Chỉ cần đưa ra điện thoại và chụp là có 1 loạt ảnh sang – xịn – mịn

Với công ty được nâng cấp lên đến 150 tỷ đồng, kết quả từ không gian đến thiết kế ở đây chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Mặc dù đến khoảng tháng 6 mới chính thức đi vào hoạt động nhưng hiện tại điểm này đã khiến dân tình xôn xao và muốn checkin cho bằng được.

Bạn chỉ cần chọn một bộ đồ thật xinh và tự nhiên mà bạn có thể thấy những tấm ảnh checkin sống ảo giống như vậy.

Đặt ngay một kèo vào cuối tuần trước Bát Tràng ngày thôi. Ngoài những tấm chekcin đẹp bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và kiến ​​thức về làng nghề Việt khi đến đây! Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ với thật nhiều trải nghiệm!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Hà Hin

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *