Phí dịch vụ 0 đồng: ai đi thanh toán, có VinID đây! 

VinID là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý đắc lực, một người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả mọi người, mọi gia đình. 

Với VinID, ai cũng có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống ngày càng thoải mái hơn, tiện lợi hơn với nhiều tính năng: Thanh toán hóa đơn dễ dàng chỉ với 1 chạm trên điện thoại, thảnh thơi đi chợ online rồi thanh toán cực nhanh chóng với Scan&Go. Chưa kể VinID còn đáp ứng được các nhu cầu giải trí – mua sắm – ăn uống mỗi ngày của bạn khi bạn có thể dễ dàng mua vé xem ca nhạc/ bóng đá/ tàu xe hay thanh toán không cần phải chờ đợi tại hàng ngàn nhà hàng/ Cafe/ shop thời trang. 

Để thanh toán, khách hàng chỉ cần liên kết trực tiếp tài khoản VinID Pay với tài khoản ngân hàng/thẻ: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank, Techcombank, MSB; và thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác như: Agribank, ACB, Sacombank, TPBank, VIB Bank, VPBank… Sau đó, nạp tiền từ tài khoản/thẻ ngân hàng vào ví điện tử VinID Pay để thanh toán mọi nhu cầu một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng thanh toán qua ví điện tử VinID Pay một cách dễ dàng hơn, bắt đầu 10/2019, không chỉ MIỄN PHÍ hoàn toàn các loại phí vận hành (phí thường niên & bảo mật), chuyển tiền bằng SĐT qua VinID Pay & thanh toán, khách hàng còn có thể nạp/ rút tiền không mất phí từ Ví về tài khoản/ thẻ. Phí rút tiền sẽ chỉ tính từ lần thứ 4 với mức 0.22% của giá trị giao dịch. 

Để việc sử dụng luôn được thuận tiện, VinID xin phép thông báo thông tin về biểu phí sử dụng dịch vụ chung như sau: 

Liên tục cải tiến về công nghệ và ra mắt các tính năng mới, VinID Pay mong muốn tạo ra một ứng dụng số đáp ứng được tất cả nhu cầu của cuộc sống tích hợp tất cả các đặc quyền cho người sử dụng với các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái như mua sắm, tiêu dùng, nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí…


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *