Những ngân hàng nào hỗ trợ nạp tiền cho ví điện tử trên ứng dụng VinID?

Sau khi được nghiên cứu và hoàn thiện, ứng dụng VinID trên điện thoại di động đã bổ sung thêm tính năng “Ví của tôi”. Đây chính là một chiếc ví điện tử, giúp bạn thanh toán online một cách nhanh chóng và thuận tiện cho các dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và đối tác liên kết. Vậy những ngân hàng nào hỗ trợ nạp tiền cho ví điện tử trên ứng dụng VinID?

Ví điện tử trên ứng dụng VinID liên kết với 36 ngân hàng cho phép nạp tiền

Tính đến ngày 25/05/2019, ví điện tử trên ứng dụng VinID đã liên kết với 36 ngân hàng và thẻ ATM nội địa. Trong đó, có 4 ngân hàng vừa hỗ trợ nạp tiền, vừa hỗ trợ rút tiền và 32 ngân hàng chỉ hỗ trợ nạp tiền.

4 ngân hàng vừa hỗ trợ nạp tiền vừa hỗ trợ rút tiền bao gồm: MBBank, VietcomBank, BIDV và VietinBank. 32 ngân hàng còn lại chỉ hỗ trợ nạp tiền gồm có: Agribank, ACB, Sacombank, Maritime Bank, TPBank, SHB, Eximbank, SeABank, VIB Bank, Techcombank, VPBank, PVcomBank, ABBank, Bac A Bank, BAOVIET Bank, DongA Bank, LienVietPostBank, GPBank, Kienlongbank, HD Bank, Nam A Bank, NCB, OCB, OceanBank, PGBank, Public Bank, SAIGONBANK, SCB, Viet A Bank, VRB, UOB VIETNAM, Indovina Bank. 

Những tiện ích bất ngờ mà ví điện tử VinID mang lại

Từ khi tích hợp thêm tính năng ‘Ví của tôi’, App VinID ngày càng được khách hàng sử dụng rộng rãi hơn. Sỡ dĩ như vậy là vì ví điện tử này đem lại quá nhiều tiện ích hấp dẫn, hơn hẳn một chiếc ví chỉ có khả năng đựng tiền thông thường.

Giờ đây, với ví điện tử VinID, khi muốn mua sắm qua VinMart 4.0, bạn không cần thanh toán tiền mặt. Chỉ cần một chiếc điện thoại có liên kết ví với ngân hàng, bạn đã có thể thanh toán bất cứ hoá đơn mua sắm nào khi Scan & Go từ xa hay mua vé ca nhạc thông qua tính năng VinID Ticket trên App VinID.

Bạn có thể liên kết với bất cứ ngân hàng nào trong số 36 ngân hàng VinID vừa cung cấp bên trên. Tất cả mọi thao tác đều diễn ra nhanh chóng, an toàn vì mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, khi đã có một chiếc ví điện tử rồi, bạn có thể quản lý mọi chi tiêu của mình. Bạn có thể nắm được trong ví còn bao nhiêu tiền? Lịch sử mỗi lần giao dịch đều được lưu lại, nhờ đó mà bạn có thể kiểm soát thu chi một cách hợp lý hơn.

Cách nạp tiền vào ví điện tử VinID nhanh chóng, đơn giản, an toàn

Để nạp tiền vào ví điện tử trên ứng dụng VinID, trước hết bạn cần tải App VinID và liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng của mình.

Tải App VinID tại:

Liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng VinID để đăng nhập hoặc đăng ký.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục “Ví của tôi” rồi chọn “Liên kết ngay”.
  • Bước 3: Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết đồng thời điền đầy đủ các thông tin: số tài khoản, chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ.
  • Bước 4: Tiếp theo, tài khoản của bạn phải có số dư tối thiểu hoặc hệ thống sẽ yêu cầu nạp tiền vào tài khoản để kích hoạt ví tùy theo từng ngân hàng. Sau khi nạp xong bạn chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Xác thực bằng mã OTP được gửi về số điện thoại. Lúc này, hệ thống sẽ báo liên kết ví điện tử thành công.

Sau khi đã liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID thành công, bạn có thể tiến hành nạp thêm tiền vào tài khoản để chi tiêu cho các giao dịch cần thiết. 

Thanh toán hoá đơn online bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID như thế nào?

Khi muốn thanh toán bất cứ hoá đơn mua hàng nào bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là “ví điện tử” sau đó thực hiện 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Xác nhận thanh toán bằng ví điện tử bằng cách nhấn “Thanh toán” phía dưới cùng.
  • Bước 2: Trường hợp số tiền trong ví thấp hơn số tiền cần thanh toán thì hệ thống sẽ yêu cầu nạp thêm tiền, bạn nhấn vào “Nạp tiền” để nạp đủ số tiền cần thiết.
  • Bước 3: Chọn nguồn tiền (ngân hàng đã liên kết hoặc ATM nội địa) rồi nhấn “Tiếp tục”.
  • Bước 4: Xác nhận số tiền cần nạp bằng cách nhập mã OTP và chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Xác nhận thanh toán đơn hàng thành công.

Sử dụng ví điện tử VinID vừa đơn giản, vừa thuận tiện như vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn không nhấc điện thoại lên tải App VinID để tiêu dùng thông minh, nhận nhiều tiện ích?


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *