Nhìn bộ ảnh “bảo vệ hết âu lo” ở Đà Lạt này, bạn chỉ muốn lên đồ đạc trại ngay thôi

Mới đây bộ ảnh cắm trại tại Đà Lạt của cô nàng 9x Đặng Thùy Dương đăng tải trên mạng xã hội được rất nhiều người quan tâm. By thoáng nhìn qua ảnh thôi muốn xách ba lô lên Đà Lạt đi ngay và luôn rồi. Cùng Halo Travel theo chân cô gái này khám phá địa điểm cắm trại thú vị này nhé!

Đà Lạt là nơi có rất nhiều rừng thông và những ngọn đồi không có khí trong lành. Nhắc đến Đà Lạt người ta sẽ nghĩ về những địa điểm săn mây nổi tiếng như đồi Đa Phú, đồi Thiên Phúc Đức, đồi Cỏ Hồng,… Vì thế, những năm gần đây, thay vì lựa chọn nghỉ ngơi ở khách sạn, resort sang chảnh thì các bạn trẻ lại chọn cách hòa mình cùng thiên nhiên với những khu rừng.

Được biết địa điểm trong hình có tên là Camp Art – Mợ Jen tọa lạc Lũng Vàng. Chỉ đơn giản là những lều trại nhỏ được dựng giữa các đồi thông tin nhưng các khu cắm trại này lại thu hút rất nhiều người lui tới.

Có gì thú vị hơn cùng nhau cắm trại và hòa mình giữa thiên nhiên trong một khu rừng và tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp của Đà Lạt khi màn đêm buông xuống. Tại đây cũng có đầy đủ đồ dùng để bạn thoải mái chuẩn bị những bữa ăn hay buổi tiệc nướng vào ban đêm.

Nhìn đơn giản nhưng xung quanh những chiếc lều lại được decor rất xinh, nhìn góc nào cũng thấy mê.

Theestestable to the job is to be same same nhau nhóm lửa, nướng thị vào ban đêm và trò chuyện cho đến sáng.

Bốn xung quanh đều là cây xanh trông rất thư giãn và thích hợp với mắt. Need to go đâu xa, bởi vì nơi đây sẽ mang đến cho bạn những bộ checkin “cực phẩm”. Bạn cũng có thể mang theo những em cún để làm bạn trong chuyến đi.

Cần chuẩn bị gì cho chuyến cắm trại ở Đà Lạt?

  • You can be socket up to do or in the tour. Nếu trại tự động, bạn sẽ phải mang rất nhiều vật dụng cần thiết như: Lều, thực phẩm, nước, hộp thuốc cá nhân, đèn pin,… Nếu đi theo tour có sẵn, thì chỉ việc xách ba lô lên và đi thôi .
  • Vì ở Đà Lạt vào ban đên rất lạnh, kể cả khi có sẵn thì bạn vẫn nên mang theo áo giữ nhiệt hoặc bảo vệ để không bị cảm.
  • Vì trại ở trong rừng nên sẽ hạn chế về điện, dự phòng và mạng 4G là hai điều không thể thiếu cho một chuyến đi hoàn thành.
  • Không cần quá nhiều đồ ăn nếu bạn chọn đi theo tour. If tự túc, nên full standard.
  • Nếu bạn muốn có một bộ ảnh theo xu hướng du mục, nàng thơ thả bên bờ hồ hoặc bất kỳ loại ảnh nào, hãy tham khảo các bạn đã đi trước để học hỏi thêm cách phối đồ, thả kiểu để đi sau chuyến đi. have a lung linh image.
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu khác trại socket địa điểm ở Đà Lạt cực kỳ thư giãn này nhé.

Người ta nói, đây là tuổi trẻ nhất định một lần phải cắm trại ở Đà Lạt, như vậy mới biết cuộc sống và thiên nhiên đẹp thế nào. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến cắm trại của mình tại Đà Lạt chưa? Hãy thử một lần và trải nghiệm nhé!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Đặng Thùy Dương

Please chia sẻ những chuyến đi của bạn với chính mình tại fanpage Halo Travel nhé!


Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *