Nhậu Sapporo “hết mình”, không lo “hết tiền” với VinID

Từ lâu Sapporo đã trở thành thương hiệu bia “nếu chưa uống thì phải thử, mà thử rồi sẽ nghiện.” Để bạn được thưởng trọn vị ngon của chất bia thượng hạng, Sapporo và VinID dành tặng ưu đãi hoàn điểm xuyên tháng 9 dành cho những tín đồ sành bia khi mua sản phẩm tại hệ thống Vinmart/Vinmart+.

Mua càng nhiều bia, được tặng càng nhiều điểm!

Từ ngày 1/9 đến 30/9/2019, khách hàng mua sản phẩm bia Sapporo tại hệ thống Vinmart/Vinmart+ có sở hữu tài khoản VinID trên toàn quốc sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ được:

  • Tặng ngay 10 điểm VinID (tương ứng 10,000 VND) khi mua 6 lon bia Sapporo Premium 330ml
  • Tặng 20 điểm VinID (tương ứng 20,000 VND) khi mua 12 lon bia Sapporo Premium 330ml
  • Tặng 50 điểm VinID (tương ứng 50,000 VND) khi mua 24 lon bia Sapporo Premium 330ml.

Đặc biệt trong tháng 9 này, bạn có thể thoải mái áp dụng chương trình ưu đãi từ Sapporo cùng vô vàn ưu đãi bất ngờ khác tại Vinmart/VinMart+.

Bia Nhật dành riêng cho người uống có gu tinh tế

Sapporo vốn nổi tiếng với hương vị mạch nha đậm đà cùng mùi thơm dịu không lẫn vào đâu được của hoa bia. Vị bia thơm ngon, tươi mát thấm trong từng hạt bọt siêu mịn trứ danh của sapporo luôn đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái lạ thường.

Bí quyết tạo ra những lon Sapporo ‘cực phẩm’ chính là công nghệ Fresh Keep độc quyền. Công nghệ này giúp kiểm soát và ngăn không khí lọt vào trong các công đoạn sản xuất, từ đó giảm thiểu lượng oxy trong bia tươi. Nhờ đó mà Sapporo vẫn giữ được nguyên chất bia tươi tinh túy hòa cùng hương vị êm đằm, mát lạnh.

Uống bia, nhận điểm ngay thôi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *