Nhận ngay voucher giảm 20% VinPearl khi mua vé “Truyện ngắn”

Nếu vẫn lăn tăn về việc ăn, ngủ, nghỉ ở đâu khi tham gia đêm nhạc hội “Truyện ngắn” của ca sĩ Hà Anh Tuấn thì bạn không cần lo lắng. Hãy đặt vé live concert “Truyện ngắn” bằng tính năng Mua Vé và thanh toán qua ví điện tử trên app VinID để nhận voucher giảm giá 20% ở khách sạn Vinpearl.

Lời hứa từ concert âm nhạc “Gấu” của giọng ca Tháng 4 là lời nói dối của em vào năm ngoái giờ đây sắp trở thành hiện thực. Hà Anh Tuấn sẽ kết hợp cùng những bài hát của Phan Mạnh Quỳnh để một lần nữa mang đến cho khán thính giả một live concert đầy cảm xúc. Chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm âm nhạc khó quên đối với những fan của chàng “Hoàng tử tình ca”.

Nhận ngay voucher giảm giá 20% khi dùng dịch vụ Vinpearl từ Wow Holiday

Bạn sẽ nhận được 01 voucher được áp dụng khi mua vé live concert “Truyện Ngắn” tại Hội An bằng app VinID, được giảm 20% mức giá khi đặt phòng tại website http://wowholiday.vn. Voucher này được áp dụng:

 • Tại các khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.
 • So với mức giá có trên trên http://wowholiday.vn. thì voucher này sẽ giúp giảm thêm 20%
 • Dịch vụ được dùng đến 31/12/2019.
 • Voucher có thời hạn đến 30/09/2019.
 • Voucher sẽ không được kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Voucher được sử dùng 01 lần để đặt phòng tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl và voucher không được hoàn lại.

Những ưu đãi khác khi mua vé live concert “Truyện ngắn”, các bạn sẽ nhận được:

 • Ưu đãi chi phí dịch vụ được miễn giảm 20% từ WOW HOLIDAY, điều này được áp dụng tại toàn bộ khách sạn Vinpearl trên toàn quốc ở hạng mục nghỉ dưỡng.

Thật thỏa nỗi lòng khi vừa đến tận nơi nghe Hà Anh Tuấn hát trực tiếp vừa được ở tại một khách sạn “sang chảnh” với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao phải không nào?

Vé live concert “Truyện ngắn” – Chỉ bán trên tính năng Mua Vé với phương thức thanh toán duy nhất bằng ví điện tử VinID Pay

Sự kiện live concert “Truyện ngắn” của ca sĩ Hà Anh Tuấn được VinID độc quyền phân phối vé trên tính năng Mua Vé. Không giống các sự kiện khác, concert “Truyện ngắn” chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán vé qua ví điện tử VinID Pay (ví điện tử trên app VinID), vì vậy để quá trình mua vé được trôi chảy, bạn nên liên kết ví điện tử trên app VinID với thẻ ngân hàng của mình trước khi mua vé sự kiện nhé. 

Để có thể mua vé sự kiện “Truyện ngắn” của ca sĩ Hà Anh Tuấn được tổ chức vào tháng 9 tới đây, các bạn cần làm theo những bước sau.

Liên kết ví điện tử VinID Pay và nạp sẵn tiền trước khi mua vé

Tải ứng dụng VinID về smartphone (nếu bạn đã tải app VinID rồi thì bỏ qua bước này)

 • Đối với hệ điều hành iOS là ứng dụng App Store
 • Đối với hệ điều hành Android là Google Play

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản VinID trên ứng dụng VinID.

Bước 2: Chọn Ví của tôi để thực hiện thao tác liên kết ví điện tử trên app VinID một cách đơn giản để sử dụng được tính năng Mua Vé rất tiện lợi.

Ví điện tử trên app VinID đã kết hợp với 36 ngân hàng nội địa, giúp cho nên khách hàng dễ dàng kết chọn liên kết với thẻ ATM và thanh toán mua hàng cực kỳ nhanh gọn.

Bước 3: Chọn ngân hàng của bạn để liên kết với ví điện tử VinID Pay.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ của bạn theo hướng dẫn.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất việc liên kết ví điện tử VinID Pay.

Bước 6: Nộp sẵn tiền cần mua vé vào ví điện tử VinID Pay.

Hướng dẫn mua vé concert “Truyện ngắn”

Sau khi đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng của mình thông qua liên kết ví điện tử VinID Pay. Bạn cần thực hiện mua vé theo các bước đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VinID
 • Bước 2: Chọn tính năng Mua Vé
 • Bước 3: Chọn sự kiện “Truyện ngắn”
 • Bước 4: Nhập thông tin mua vé
 • Bước 5: Thanh toán giá vé thông qua ví điện tử VinID Pay

Hãy nhanh tay tải ứng dụng VinID về máy điện thoại của mình, phải thật nhanh để sử hữu những tấm vé đưa bạn và bạn bè, người thân đến nghe trực tiếp Hà Anh tuấn hát. Có một voucher giảm 20% VinPearl khi mua vé “Truyện ngắn” và rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đó! 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *