Nhận hoàn tiền lên đến 100 nghìn đồng khi thanh toán hóa đơn điện tháng 8 trên app VinID

Vừa có thể thanh toán hóa đơn điện nhanh chóng ngay tại nhà, đảm bảo đúng hạn đóng, lại vừa được nhận hoàn tiền lên đến 100.000 đồng về ví điện tử của mình, bạn có tin được không? Tất cả đều sẽ trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng tính năng Hóa Đơn mới nhất trên app VinID ngay trong tháng 8 này.

Thanh toán hóa đơn điện thông minh hơn với tính năng Hóa Đơn trên app VinID

Chỉ với một vài thao tác trên app VinID, bạn đã có thể thanh toán hóa đơn điện của gia đình mình một cách nhanh – gọn – lẹ.

Tính năng Hóa Đơn trên app VinID là gì?

Xóa tan nỗi lo khi quên đóng tiền điện hàng tháng, hay thậm chí mất thời gian khi phải xếp hàng chờ đợi tại trung tâm điện lực để nộp tiền điện cho gia đình mình, giờ đây tính năng Hóa Đơn trên app VinID đã có thể giúp bạn giải quyết được điều đó. Chỉ cần sẵn một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn điện của gia đình mình ngay cả khi ngồi nhà hay đang vi vu du lịch ở bất cứ đâu.

VinID đã phối hợp thành công với Tập đoàn điện lực Việt Nam để xây dựng tính năng thanh toán hóa đơn điện trực tuyến ngay trên app VinID. Với mỗi mã khách hàng trên hóa đơn điện, bạn chỉ cần thực hiện vài bước chạm đơn giản trên tính năng Hóa Đơn của ứng dụng là có thể hoàn thành giao dịch nộp tiền.

Lợi ích khi sử dụng tính năng Hóa Đơn

Khi sử dụng tính năng Hóa Đơn trên app VinID, bạn sẽ nhận được 3 lợi ích mà không có bất cứ hình thức nộp tiền điện nào có thể mang đến cho bạn:

  • Thanh toán nhanh chóng hóa đơn tiền điện hàng tháng mà không tốn thời gian ra trung tâm điện lực.
  • Tránh trình trạng bị cắt điện đột ngột do bạn quá bận bịu đến nỗi quên hạn đóng tiền điện.
  • Tránh việc bị mất tiền oan với những chiêu trò lừa đảo bằng hóa đơn điện ảo.

Nhận hoàn tiền lên tới 100.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện tháng 8 qua app VinID

Với việc phủ sóng tính năng Hóa Đơn tại các tỉnh thành trên cả nước, trong thời gian từ 01/08 – 31/08/2019, VinID sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng sử dụng tính năng này để thanh toán tiền điện tháng 8. Cụ thể, VinID sẽ hoàn tiền 10% cho mỗi giao dịch thanh toán hóa đơn điện trên app VinID với hình thức thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay.

Lưu ý: 

  • Ưu đãi này chỉ được áp dụng cho lần giao dịch thanh toán sử dụng ví điện tử đầu tiên trên app VinID. Theo đó, mỗi số điện thoại hoặc mỗi thiết bị chỉ nhận được tối đa 01 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Mức ưu đãi tối đa bạn nhận được sẽ là 100.000 đồng tùy vào giá trị hóa đơn điện bạn giao dịch. Số tiền ưu đãi sẽ được hoàn về ví điện tử VinID Pay sau 5 ngày kể từ khi thanh toán thành công. Khi có bất cứ vấn đề gì về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể khiếu nại trong vòng 30 ngày.

Thao tác thanh toán tiền điện bằng tính năng Hóa Đơn

Hiện nay, tính năng Hóa Đơn đã được áp dụng rộng rãi trên hầu khắp cả nước qua các đơn vị quản lý điện theo vùng, bao gồm: EVN TP.Hồ Chí Minh, EVN Hà Nội, EVN miền Bắc, EVN miền Trung. Ngay trong tháng 8 này, hãy sử dụng ngay tính năng Hóa Đơn để vừa thanh toán được tiền điện, vừa nhận được ưu đãi hoàn tiền nhé. Các thao tác thanh toán đơn giản như sau:

Bước 1: Mở app VinID, chọn tính năng Hóa Đơn ngay trên trang chủ.

Bước 2: Chọn mục Điện và chọn nhà cung cấp điện tương ứng theo khu vực bạn đang ở.

Bước 3: Nhập mã khách hàng (có trên giấy thông báo tiền điện) của bạn để truy xuất thông tin hóa đơn và số tiền cần thanh toán.

Bước 4: Xác nhận thông tin hóa đơn và chọn thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay để nhận ưu đãi khi thanh toán.

Giao dịch thành công khi bạn nhận được thông báo hoàn tất từ ứng dụng VinID. Với lần thanh toán đầu tiên, mã khách hàng của bạn sẽ được hệ thống lưu lại để thuận tiện cho các giao dịch thanh toán hóa đơn điện trong các tháng tiếp theo.

Nếu bạn chưa có app VinID trên điện thoại, thì đừng quên tải app và kích hoạt ví điện tử VinID Pay như sau nhé:

  • Tải app VinID trên App Store (tại đây) hoặc Google Play (tại đây). Đăng ký tài khoản cá nhân sau khi tải app thành công.
  • Kích hoạt ví điện tử tại mục Ví của tôi ngay trên màn hình chính. Hãy liên kết ví với ngân hàng mà bạn đang sử dụng thẻ ATM. Sau đó nạp tiền vào ví tại mục Nạp tiền để thanh toán hóa đơn điện.

Như vậy, chỉ cần với vài thao tác đơn giản, việc thanh toán tiền điện mỗi tháng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đừng quên tải app VinID để sử dụng tính năng Hóa Đơn ngay trong tháng 8 này để nhận được ưu đãi hoàn tiền nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *