Nhà sạch cùng Lix – Tích điểm VinID

Nhà sạch nào có khó chi, khi đã có Lix! Ước mơ bát sạch ngon cơm, quần áo thơm phức đã quá dễ dàng! Ưu đãi từ Lix và VinID chắc chắn sẽ khiến chị em nội trợ đảm đang thích thú

Có VinID – Giảm giá đến 44%

Từ ngày 1/7 đến ngày 31/7/2019, khách hàng khi mua sản phẩm từ Lix tại hệ thống siêu thị VinMart, có tích điểm VinID sẽ nhận được ưu đãi lên đến 44%. Cụ thể, bạn có thể mua nước giặt Lix đậm đặc 3,8 kg giá bán 160.000đ với giá giảm chỉ còn 89.000 VND (giảm 44.4%) và Nước rửa chén Lix chanh 4kg giá bán 85.000đ với giá giảm chỉ còn 59.000 VND (giảm 30.6%).

Đặc biệt ưu đãi này được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác tại cửa hàng, nên bạn có thể kết hợp những ưu đãi có trong tháng 7 để mua sắm tại VinMart thật tiết kiệm và tiện lợi.

Chi tiết ưu đãi bạn có thể tham khảo tại ĐÂY

Sạch thơm tho cùng Lix

Đối với dòng sản phẩm nước rửa chén, Lix Hương Chanh giúp khử sạch các loại mùi tanh khó chịu và bám lâu, giúp đồ dùng sẽ luôn sạch bong, sáng bóng. Đặc biệt với tinh chất Vitamin E tự nhiên giúp dịu nhẹ và không làm hại da tay.

Còn đối với dòng sản phẩm bột giặt, Lix cung cấp những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng hoà tan nhanh giúp đánh bật vết bẩn hiệu quả, khử mùi ẩm mốc và giữ cho màu sắc quần áo luôn tươi sáng .


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *