Ngút ngàn ưu đãi từ VinID khi mở thẻ tín dụng HSBC

Ngày nay, thẻ tín dụng đã trở thành một xu hướng tiêu dùng không thể thiếu trong xã hội hiện đại nhờ lợi ích “Chi tiêu trước, trả tiền sau” cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng. Riêng đối với chủ tài khoản VinID, khi mở thẻ tín dụng tại HSBC, ngoài chính sách ưu đãi từ ngân hàng, bạn còn nhận được ‘quà khủng’ từ VinID lên tới 2.200.000đ.

Từ ngày 23/09 – 23/12/2019, khách hàng mở thẻ tín dụng HSBC và có phát sinh giao dịch, sẽ nhận được mã nạp điểm VinID cực kỳ giá trị. Cụ thể, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng ngay:

–  Mã nạp điểm VinID trị giá 2.200.000đ khi mở thẻ tín dụng PremierWorld MasterCard® và Visa Bạch Kim với tổng chi tiêu tối thiểu 5.000.000đ trong vòng 60 ngày kể từ ngày mở thẻ.

–  Mã nạp điểm VinID trị giá 1.100.000đ khi mở thẻ tín dụng Visa Cash Back & Visa Chuẩn với tổng chi tiêu tối thiểu 3.000.000đ trong vòng 60 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Có điểm VinID trong tài khoản, bạn có thể thanh toán tiện lợi các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup, bao gồm:

  • Mua sắm thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, hóa mỹ phẩm… tại siêu thị VinMart và các cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.
  • Dùng điểm VinID để thanh toán từ xa các mặt hàng được mua tại siêu thị ảo VinMart 4.0 bằng tính năng Scan & Go trên app VinID
  • Khám sức khỏe, điều trị bệnh tại hệ thống bệnh viện Vinmec, phòng khám Vinmec
  • Du lịch, nghỉ dưỡng tại Vinpearl trên toàn quốc
  • Chi trả chi phí học tập tại Vinschool

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *