Nghệ sĩ Showbiz nói gì về “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP

Chỉ vừa mới “hé lộ” hình ảnh giới thiệu tựa đề cho ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP đã khiến các nghệ sĩ trong showbiz muốn “trao ngay cho anh Tùng”.

“Hãy trao cho anh” là gì?

Sau khi công bố dự án “Sky Tour 2019” vào ngày 17/06 và lịch trình tour diễn vào ngày 18/06, đến tối ngày 22/06, trên trang fanpage của Sơn Tùng đã cập nhật dòng trạng thái mới với hình ảnh “Hãy trao cho anh” khiến người hâm mộ “nghi ngờ” đây là tựa đề món quà âm nhạc sắp được nam ca sĩ tung ra sau thời gian dài vắng bóng. 

Ngô Kiến Huy, H’Hen Niê muốn “trao hết cho Tùng”

Đúng 20 giờ ngày 22/06, trên trang fanpage M-TP chính thức với hơn 10 triệu lượt theo dõi của chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng đã đăng tải hình ảnh hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo có tên “Hãy trao cho anh”.

Với dòng trạng thái đi kèm, Em … Hãy trao cho anh !!!!!”, chủ đề đã khiến không những các fans hâm mộ háo hức muốn được “trao ngay cho Tùng” mà còn có cả nghệ sĩ nổi tiếng trong Showbiz cũng muốn “được trao cho Tùng”.

Ngô Kiến Huy – “Tùng muốn Bắp trao gì nào”

H’Hen Niê – “Trao hết chân tay kẽ tóc… Trao hết…”

Dòng bình luận “thả thính” của cô fangirl tầm cỡ Hoa hậu đúng là không làm Sky thất vọng.

Dường như, để đáp lại sự chờ đợi của các fans dành cho mình sau hơn 1 năm vắng bóng trong Vpop kể từ ngày thành công của MV “Chạy ngay đi”, sự trở lại lần này của nam ca sĩ lại một lần nữa khiến cộng đồng Sky ngóng chờ không yên, hứa hẹn sản phẩm âm nhạc có sức “công phá” khủng nhất, làm náo động Vpop một lần nữa! 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *