Ngẩn ngơ trước Hà Giang tháng 3 ngập tràn trong sắc hoa gạo đỏ

Tháng 3 về những “phượt thủ” cùng nhau ghi dấu chân trên mảnh đất thân thương. Tháng 3 mùa hoa nở đỏ rực và cũng là thời điểm lý tưởng nhất để dành thời gian cho những chuyến đi. Hãy cùng Halo Travel theo chân cô nàng Hương Nguyễn và nhóm bạn khám phá Hà Giang vào tháng 3 này nhé!

Hà Giang luôn là giấc mơ của biết bao người trẻ và những người khách. Nhắc đến Hà Giang ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những mùa hoa tam giác mạch, những cung đèo và cao nguyên hùng vĩ, những hoa mơ, hoa lá mỗi chớm xuân. Và khi tháng 3 trở lại là sắc hoa nở đỏ rực trên những con đường cùng. Mùa hoa gạo ở Hà Giang thường bắt đầu sau Tết Nguyên Đán, cụ thể là tháng 3 dương lịch.

Những hình ảnh rực rỡ, nên thơ của hoa mắt ai xem xong cũng chỉ muốn đưa ba lô lên và đi ngay để kịp ngắm cảnh đẹp Hà Giang tháng 3. Sắc đỏ của hoa như gợi lên nhiều điều đẹp và may mắn , point tô cho bức tranh hùng vĩ của Hà Giang thêm phần nổi bật.

Theo kinh nghiệm của các phượt thủ, địa bàn huyện Yên Minh dọc theo quốc lộ 4C lên trung tâm cao nguyên Đồng Văn là có nhiều hoa gạo nhất. This is every place that you can stop foot at any location to view the flower, to raise the camera.

Dọc hai bên bờ sông Nho Quế cũng là địa điểm ngắm hoa, tưởng tượng. Đến đây bạn vừa có cơ hội trải nghiệm sông Nho Quế vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp hoàn mỹ của hoa gạo. Sẽ thật tuyệt nếu bạn vừa ngồi trên vừa ngắm những bông hoa đang khoe sắc.

Tháng 3 cũng là lúc mùa hoa lê nở trắng xóa. Những cây hoa lê trắng muốt mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và nên thơ chắc chắn sẽ khiến bạn “rung động”.

Tham khảo lịch khám phá Hà Giang 3 ngày của cô Hương Nguyễn nhé!

  • Ngày 1: HG – Du Già (đường vào hoa gạo đẹp) – thác Du Già – Yên Minh – Mậu Duệ (Yên Minh lên Mèo Vạc theo đường dốc chữ M hoa đẹp) – Mèo Vạc, ngủ ở Chúng ta
  • Ngày 2: Mèo Vạc – Mã Pí Lèng – Nho Quế, đường xuống hoa gạo nhiều + đẹp (xuống từ Đồng Văn đường đẹp) – ngủ tại Lộ Cổ
  • Ngày 3: LoLo – Lao Xá – Yên Minh – Quản Bạ (đường Yên Minh – Quản Bạ hoa lệ) – Hà Giang

Lại thêm một mùa hoa rực rỡ nữa tại Hà Giang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Please load the quality of your way to the used to the beauty and the man at Hanoi to this season nhé! Chúc bạn có một chuyến đi ý nghĩa và nhiều trải nghiệm tại Hà Giang cùng bạn bè và người thân yêu.

Thank your shared your Hương Nguyễn

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *