New toanh checkin địa điểm tại Phú Yên chỉ có mùa này mới có

Phú Yên – vùng đất “hoa vàng trên cỏ xanh” nổi tiếng được nhiều người biết đến. Từ sau Tết Nguyên Đán, một trong những địa điểm được nhiều người tìm đến nhất là những bãi cỏ xanh mát ở đây mọc lên rất tươi tốt. This location has anything that thu hút nhiều người đến thế? Hãy cùng Halo Travel khám phá nhé!

Những bãi cỏ xanh ở đây mọc lên và tươi tốt lên những tảng đá trải dài ở xóm R (phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, Phú Yên) thu hút rất nhiều người đến và checkin.

Xóm Rớ cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 2km. Vì thế bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây và ngắm nhìn vẻ đẹp của rêu xanh xóm Rớ. Cứ mỗi mùa đông đi qua rêu lại bám đầy vào nền tảng đá và khi xuân để tạo thành những rong rêu rất bắt mắt và đẹp.

Bình thường, sự cố ảnh hưởng của triều đại cường quốc, cuộc sống của hơn 50 hộ dân sống trên bờ biển này luôn luôn bị đe dọa, khu vực này, được xây dựng gần 1.000m kè chắn sóng để bảo vệ bảo vệ cuộc sống cho dân cư xóm Rớ.

Loại này xanh ngăn chặn, bám chặt vào đá, thân dài, dập nổi trên nền tảng đá nổi, nửa chìm trong nước.

Một số lưu ý dành cho bạn khi đến xóm Rớ:

  • Bạn nên cẩn thận khi chụp ảnh và di chuyển ở các bãi rêu vì rêu rất trơn và ẩm ướt nếu không cẩn thận sẽ rất dễ trượt và ngã. Nên đi chân đất và không dựng lên rêu để không bị trơn trượt nhé!
  • Để thưởng thức này cảnh đẹp, bạn nên chọn vào sáng hoặc tối, khi thủy triều xuống sâu thì rêu xanh mới lộ ra trên nhiều mặt nước.
  • Nên bỏ điện thoại vào túi chống nước để không bị chảy nước trong lúc chụp ảnh vì xung quanh có rất nhiều Vũng nước.
  • Đừng quên mang theo kem chống nắng hoặc mũ lưỡi trai để không bị phơi nắng vì xung quanh xóm Rớ không có nhiều chỗ râm mát đâu nha.

Tuy không phải là một điểm nổi tiếng nhưng xóm Rớ đã trở thành một điểm nổi tiếng không thể giúp bạn trẻ quan tâm và muốn đặt chân đến một lần khi tới đây. Vì thế nếu có ngày nghỉ Phú Yên vào mùa này, hãy một lần đến với xóm Rớ nhé. Chúc bạn có một chuyến đi nhiều trải nghiệm tại địa điểm tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Trần Vương Xuân Phú

Hãy chia sẻ những chuyến đi của bạn bằng cách ibox cho mình tại fanpage Halo Travel nhé!

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *