Nên hay không học ở trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ?

Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ được thành lập vào năm 2009, nằm trong hệ thống đào tạo của Học viện Anh ngữ Quốc tế American Academy. Cùng với sứ mệnh mang lại giá trị giáo dục Mỹ đích thực, AMA đã cung cấp một môi trường đào tạo tiếng Anh hiệu quả giúp học viên xóa bỏ rào cản ngôn ngữ dễ dàng.

Dưới đây là những điều bạn cần biết thêm về trung tâm này.

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ

AMA Cần Thơ sở hữu đội ngũ giáo viên là người nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và sở hữu chứng chỉ giáo dục quốc tế như TESOL, CELTA… Với phương châm chú trọng vào khả năng giao tiếp nhiều hơn văn phạm, trung tâm tạo ra môi trường thân thiện để học viên dễ dàng trao đổi thường xuyên với giảng viên. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được hướng dẫn tận tâm để chữa từng lỗi nhỏ như ngữ pháp hay cách dùng từ.

>> Ưu đãi học phí từ trung tâm Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2Review

Cận cảnh khu vực tiếp khách của trung tâm AMA (Nguồn: mgift)

Cận cảnh khu vực tiếp khách của trung tâm AMA (Nguồn: mgift)

Anh ngữ AMA còn áp dụng công nghệ E-learning vào quá trình giảng dạy, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức và cải thiện những điểm yếu kém của mình. Đối với chương trình dạy Anh văn thiếu nhi, các thầy cô ở AMA Cần Thơ sẽ đan xen những trò chơi vui nhộn, mang tính học hỏi cao nhằm kích thích khả năng ghi nhớ của học viên.

Chương trình đào tạo đa dạng

Chương trình dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi, tập trung vào việc tạo ra môi trường tự nhiên giúp trẻ làm quen với tiếng Anh. Các thầy cô sẽ sử dụng tranh ảnh, hình minh họa để truyền tải nội dung đến với các bé một cách sinh động.

Đối tượng của khóa học là các học viên nhí từ 6 – 11 tuổi. Khóa học không chỉ giúp trẻ phát triển các kỹ năng Anh ngữ như nghe, nói, đọc, viết mà còn trau dồi thêm cho các em tư duy phản biện, sự sáng tạo và khả năng hùng biện…

Một buổi học đầy phấn khởi với giảng viên bản ngữ (Nguồn: chungcuso3luongyen)

Một buổi học đầy phấn khởi với giảng viên bản ngữ (Nguồn: chungcuso3luongyen)

Trung tâm cam kết học viên sẽ đạt chứng chỉ KET – PET sau khi hoàn thành khóa học, để đạt được điều đó các em từ 12 – 16 tuổi sẽ được tiếp cận với giáo trình mới nhất từ Macmillan (Beyond). Chương trình dạy sẽ nhằm nâng cao khả năng lưu loát và phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết.

Chương trình dạy trang bị cho học viên những kiến thức về từ vựng, phát âm, những câu hội thoại thường gặp… Mục tiêu hướng đến nhằm tăng sự tự tin và lưu loát khi giao tiếp tiếng Anh, linh động trong việc sử dụng câu từ.

Khóa học dành riêng cho những ai muốn tổng hợp kiến thức của 4 kỹ năng trước khi ôn luyện lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL…

Các học viên sẽ được giao tiếp riêng với giáo viên bản xứ để rèn luyện khả năng nghe nói và ứng biến tình huống. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp những bộ đề IELTS để học viên làm quen dần với kỳ thi thật sự. Chương trình dạy có tổng cộng 8 khóa phù hợp với từng nhu cầu của học viên.

Chương trình cung cấp các bài giảng về tiếng Anh chuyên ngành như dầu khí, xây dựng, logistics, tài chính, thương mại… Thêm vào đó, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản như viết mail, lập báo cáo, đàm phán bằng tiếng Anh.

Cơ sở vật chất được đầu tư

Trung tâm có 12 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như màn hình LCD, headphone… Ngoài ra AMA Cần Thơ còn thiết kế các phòng Lab room, Movie room, Learning center, Playing room để hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức.

Đối với các khóa học dành cho trẻ em, trung tâm thiết kế hẳn khu vực đầy đủ sắc màu giúp những học viên nhí cảm thấy thích thú, dễ tiếp thu bài hơn.

Lớp học tràn ngập sắc màu dành cho các học viên nhí (Nguồn: sinhvienspace)

Lớp học tràn ngập sắc màu dành cho các học viên nhí (Nguồn: sinhvienspace)

Sau đây là một số chia sẻ của các học viên tại trung tâm AMA Cần Thơ:

“Thật ra mình đi học Anh văn cũng nhiều rồi, chủ yếu là bản thân phải nỗ lực, thầy cô tiếp sức và cho mình phương pháp tốt nhất thôi. Mình gắn bó với AMA cũng lâu và thấy mọi thứ OK đó chứ. Giáo viên rất chịu khó, nhiệt tình. Hai bên cùng cố gắng thì mình nghĩ sẽ có hiệu quả”, bạn Hoa Dã Quỳ chia sẻ.

“Môi trường cực tốt để rèn luyện kỹ năng giao tiếp: Nghe – Nói với đội ngũ giáo viên nước ngoài”, bạnÁi Linh cho hay.

Mong rằng những thông tin về trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ mà Edu2Review đã cung cấp sẽ giúp các bạn ít nhiều trong việc lựa chọn nơi học tiếng Anh hợp với nhu cầu của bản thân.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm AMA

Minh Nguyệt (tổng hợp)


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *