Nắm chắc trong tay cách săn vé máy bay giá rẻ nhất 2021

Không cứ mùa hè mới là mùa du lịch. Giờ đây, mùa nào cũng sẽ là mùa du lịch nếu bạn có những tấm vé “vàng” của làng du lịch – chiếc máy bay giá rẻ. Vé máy bay đi Phú Yên chỉ có giá bằng 1 bát phở hay vé đi Sài Gòn chỉ bằng cốc ô dài cỡ lớn full topping? Tất cả đều là thật và bạn cũng sẽ sở hữu những tấm vé như thế với cách săn vé máy bay giá rẻ mà Halo bật mí dưới đây!

1. Những cách săn vé máy bay giá rẻ đơn giản

Canh khuyến mãi từ các hãng bay

Một trong những cách săn vé máy bay giá rẻ đó chính là vé máy bay đi săn từ các hãng. Vào các đặc quyền, các hãng bay thường tung ra các chương trình khuyến mãi vừa để kích hoạt các chương trình vừa quảng bá thương hiệu. Rất nhiều chương trình có giá vé “rẻ như cho” như: Vietjet khuyến mãi 0 đồng, 69.000 đồng hay bay với Bamboo Airways chỉ từ 30k / chiều,…

khuyen mai gia ve

Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra trang web của các hãng. Hoặc đơn giản hơn là theo dõi các fanpage của hãng và See First để không bỏ lỡ khi tung ra các ưu đãi. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng sẽ phải “trắng tay” với cách đi săn vé máy bay giá rẻ từ các hãng bay với các nhân sau:

  • Vịnh mà bạn muốn không nằm trong chương trình khuyến mại
  • Các đại lý thu mua vé với đội ngũ nhân lực hùng hậu luôn túc trực để săn vé
  • Yêu cầu có thị thực thẻ để thanh toán trực tuyến
  • Hoặc web chỉ cần trang quá tải, mạng đóng cửa chờ cũng làm công việc chờ đợi để bạn thả xuống sông xuống biển.

Săn vé từ các ứng dụng du lịch và trang web kiểm tra giá vé

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng du lịch cũng như các trang web hỗ trợ khách hàng săn vé giá rẻ. Cách thức máy bay săn lại giá rẻ này sẽ nhẹ nhàng và ít áp lực hơn với việc làm việc từ hãng bay. Tuy giảm giá có thể không “sàn hàng” nhưng tỷ lệ thành công chắc chắn sẽ cao hơn. Gợi ý một số ứng dụng và web như: Traveloka, SkyScanner, Google Flight, ..

With SkyScanner hay Google Flight, ưu tiên là bạn có thể xem chi tiết giá vé của từng ngày, mọi hãng bay. Từ đó bạn có thể lọc ngày nào có giá vé rẻ nhất.

san ve may bay gia re 2

Ảnh: Google Flight

2. Những mẹo săn vé máy bay giá rẻ không trượt nào

Ngoài những cách săn vé máy bay nêu trên, ai rồi cũng sẽ biết. Vậy đâu là yếu tố giúp bạn cạnh tranh được với hàng trăm con người để sở hữu tấm vé vàng? Theo dõi những mẹo dưới đây nào.

Lên kế hoạch từ sớm và phù hợp mốc thời gian chọn

Time to always a unfixed the same quan trọng quyết định sự cố thành công của việc săn vé máy bay giá rẻ. Một sự thật mà ai cũng biết đó chính là: đặt vé máy bay từ lâu sẽ rẻ hơn nhiều so với đặt sát ngày. Săn vé trước từ 2 – 3 tháng, thậm chí nửa năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá hầu bao.

Nhưng sớm thì cũng đừng sớm quá sớm 1 năm. Vì hàng không lên lịch và giá sớm như thế. Theo kinh nghiệm của nhiều người chia sẻ, khoảng thời gian thuận lợi nhất để chuẩn bị cho việc săn vé máy bay giá rẻ dao động trong vòng 3 tháng thôi.

Chọn phù hợp bay thời gian

Khi một lượng người đổ đi du lịch vào một thời điểm, thì quy luật tất yếu là bên trong sẽ nâng giá lên để được hưởng lời. Đi du lịch vào mùa cao điểm không giá phòng tăng vùn vụt mà giá máy bay cũng đỏ.

Ví dụ: Trong các tháng hè, tháng 5 – 6 sẽ có giá vé thấp nhất, sau đó các tháng 7 – 8 sẽ có giá vé cao nhất. Người ta gọi đây là mùa du lịch, nghỉ dưỡng.

Khởi động ngày trong tuần cũng ảnh hưởng đến giá vé. Vào những ngày giữa tuần như vé thứ 3, thứ 4 sẽ rẻ hơn so với vé ngày thứ 6, thứ 7 hoặc chủ nhật.

meo san ve gia re 3

Ảnh: Vietjet Air

Bật mí cho bạn: Chiều đi sẽ rẻ hơn chiều về, nên đi như bay thứ 5 về chủ nhật thường sẽ có chi phí dễ chịu.

Chốt lại, bạn hãy lên kế hoạch từ sớm, để dành ngày nghỉ để chọn ngày thường, vừa đỡ đông vừa tiết kiệm được nhiều tiền.

Bay to gold time frame

Du lịch có “mùa vàng” thì giờ bay cũng có “giờ bay vàng”. Các chuyến bay càng sát với thời gian trả phòng (12h) hay nhận phòng (14h00) hoặc những ngày bay tầm chiều tối sẽ có giá cao hơn. Đôi lúc bạn sẽ phải chọn những khung giờ bay “dở dở ương ương” sáng sớm hay tối muộn để có chi phí rẻ nhất. Nhược điểm của công việc này là chương trình của bạn sẽ phải sắp xếp hợp lý để không bị mất thời gian khi chờ nhận phòng hoặc không biết làm gì khi phòng đã trả phòng.

Cannot change a chút để có thêm xiền quẩy cùng hội bạn cũng được mà sai?

Canh me giảm giá vàng thời gian của các hãng bay

Một số hãng bay sẽ có ngày vàng hoặc giờ vàng. Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ có những chiếc vé với mức “hạt” hơn rất nhiều. Vì thế cách săn vé máy bay giá rẻ đó chính là ghi nhớ các khung giờ. Giờ vàng của Bamboo thường rơi vào thứ 4. Hay như Vietjet có giờ vàng từ 12h – 14h.

san ve may bay gia re 1

Ảnh: Vietjet Air

Kiểm tra đường truyền internet hoặc mạng wifi căng đét

To thành công trong “cuộc họp” săn vé máy bay giá rẻ là rất nhiều bộ phận chờ và công suất. Để tránh trạng thái “vui vẻ, đứt mạng”, bạn hãy chuẩn bị mạng Internet thật ổn định, wifi căng đét và 4G siêu tốc.

Thanh toán thức chuẩn

Một lưu ý cuối cùng của mẹo săn vé máy bay giá rẻ là bạn hãy chuẩn bị các phương thức thanh toán. Những tấm vé máy bay trong đợt khuyến mãi sẽ thành toán trực tuyến. Bạn cần sử dụng tín hiệu thẻ có chứng chỉ thanh toán như Visa, Master hoặc thanh toán bằng Momo,…

With the shared about cách săn vé máy bay giá rẻ trên, Halo hy vọng sẽ giúp các tân binh “săn vé” Giảm nghi ngờ trên chuyến hành trình! Chúc các bạn đi săn vé thành công và có những chuyến vi vu vừa vui lại vừa tiết kiệm được chi phí nhé!

Xem thêm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *