Muốn sử dụng những dịch vụ tiện ích tại Vinhomes thì làm thế nào?

Cùng hòa nhịp với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ứng dụng VinID đã không ngừng nâng cấp, cập nhật để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong phiên bản mới nhất vừa qua, tính năng Vinhomes được “trình làng” với nhiều tiện ích bất ngờ. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về việc sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Vinhomes nhé!

Tại sao cư dân Vinhomes không thể bỏ lỡ tính năng Vinhomes?

Cùng với vị trí “đắc địa”, môi trường sống lý tưởng và cộng đồng nhân văn, tính năng “Vinhomes” như một lời hứa hẹn nâng tầm cuộc sống cư dân. Với những nâng cấp vượt bậc, giờ đây, chỉ bằng một cái chạm tay, các cư dân của khu đô thị bậc nhất Việt Nam này đã có thể:

Thanh toán hóa đơn siêu tốc nhờ tính năng Vinhomes

Hiện tính năng này đang được thử nghiệm tại 2 khu đô thị Vinhomes là Times City, Park Hill Premium (Hà Nội) và Vinhomes Golden River (Bason – thành phố Hồ Chí Minh). Chỉ cần vài thao tác đơn giản, các cư dân đã có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ như tiền điện, tiền nước, phí gửi xe,… Đặc biệt, đối với hóa đơn thanh toán dịch vụ đầu tiên qua ví điện tử VinID trong khoảng thời gian từ 1/8 đến 15/8/2019, khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 20% (tối đa 50.000 đồng/hóa đơn) cho mỗi giao dịch thành công.

Không chỉ giới hạn tại 2 khu vực thử nghiệm, cư dân còn có thể thanh toán các hóa đơn điện EVN trên toàn quốc qua tính năng “Hóa Đơn” nữa đấy! Chỉ cần có mã khách hàng, bạn có thể thanh toán tiền điện cho người thân, gia đình từ xa mà không cần đến tận trụ sở cung cấp điện hoặc chờ nhân viên ngành điện lực đến thu nữa.

Kết nối nhanh chóng với Ban quản lý khu dân cư Vinhomes

Nếu như trước đây, khi có sự cố xảy ra, các cư dân phải mất thời gian liên lạc, thông tin đến Ban quản lý để tìm cách giải quyết thì với tính năng mới “Vinhomes”, bạn có thể kết nối ngay với Ban quản lý thông qua chiếc điện thoại của mình. Mọi vấn đề sẽ được nhanh chóng cập nhật, đưa ra cách xử lý kịp thời và hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, để các cư dân không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về khu vực, tòa nhà mình đang sinh sống, “Vinhomes” cũng cung cấp bản tin dân cư online – nơi cư dân có thể theo dõi những thông báo, tin tức trong tòa nhà thay vì đến những nơi cố định như trước.

Đăng ký dịch vụ tiện ích trong chớp mắt

Sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, muốn đến sân tennis vận động để thư giãn hay tổ chức một bữa tiệc BBQ ấm cúng bên gia đình thì phải làm sao? Đến tận nơi gặp Ban quản lý để đăng ký cũng là một cách. Nhưng với tính năng mới “Vinhomes”, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần mở ứng dụng, đăng ký online theo lịch có sẵn, không cần thông qua Ban quản lý, bạn đã có thể thoải mái thư giãn và tận hưởng cùng gia đình. Thật nhanh chóng và tiện lợi trong việc giải trí đúng không nào?

Không chỉ vậy, “Vinhomes” còn cho phép bạn đăng ký các dịch vụ cư dân khác bao gồm các dịch vụ cần tạo thẻ như thẻ ra vào, thẻ xe,… và dịch vụ không cần tạo thẻ như đăng ký khách lên nhà, đăng ký chuyển đồ,… trực tuyến nữa đấy!

Làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ tiện ích tại Vinhomes?

Tính năng “Vinhomes” hiện đã được cập nhật tại các phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID. Để sử dụng các tiện ích tại Vinhomes, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID bằng cách truy cập:

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký theo hướng dẫn (nếu bạn chưa có tài khoản). 

Bước 3: Tại giao diện trang chủ, chọn tính năng Vinhomes.

Bước 4: Chọn mục Tôi là cư dân Vinhomes và nhấn Tiếp tục. Kiểm tra các thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, số điện thoại đăng ký hồ sơ Vinhomes. Sau đó, nhấn Tiếp tục để điền thông tin căn hộ như thành phố, khu đô thị, mã căn hộ.

Bước 5: Cùng trải nghiệm những tiện ích mà “Vinhomes” mang lại.

Với những cải tiến, cập nhật không ngừng, ứng dụng VinID và tính năng “Vinhomes” chắc chắn sẽ là “cánh tay phải” đắc lực hỗ trợ người dùng nói chung và các cư dân Vinhomes nói riêng. Cùng tải ứng dụng VinID và đón chờ những điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *