Muốn lì xì Tết cho người thân qua app VinID thì phải làm gì?

Lì xì đầu năm là một phong tục đã có từ bao đời nay. Ý nghĩa của tục lì xì không nằm ở số tiền mừng mà quan trọng là ở thiện chí, ý nghĩa tốt đẹp của hành động. Năm nay, bạn có thể lì xì ngày Tết cho mọi người thông qua app VinID siêu quyền năng. Không cần phong bao, không cần đổi tiền lẻ… chỉ cần duy nhất một ứng dụng trên điện thoại cùng tính năng Lì Xì.

Ý nghĩa của việc lì xì dịp năm mới

Ý nghĩa của việc lì xì dịp năm mới

Hàng năm, mỗi khi chuẩn bị đón Xuân sang thì tất cả mọi người lại để dành ra một khoản tiền mới và mừng tuổi trong 3 ngày Tết.

Không chỉ có trẻ em mới được người lớn lì xì mà con cháu mừng tuổi ông bà, cha mẹ với ý nghĩa cầu mong sức khỏe, chúc cho ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi… Tiếp đó ông bà, cha mẹ sẽ mừng tuổi lại con cháu, mong cho con cháu ngoan ngoãn, học giỏi, ra ngoài gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn.

Không chỉ người thân trong gia đình mới mừng tuổi nhau, mà khi khách đến chúc Tết gia chủ cũng sẽ mừng tuổi trẻ nhỏ kèm theo những lời chúc tốt đẹp. Vì thế, bất cứ ai nhận được bao lì xì trong năm mới này cũng đều thấy rất vui mừng và phấn khởi.

Lì xì Tết thời 4.0 nhờ tính năng trên app VinID

Lì xì Tết thời 4.0 nhờ tính năng trên app VinID

Ngày nay, dù cách đón Tết đã có ít nhiều thay đổi nhưng một phong tục đặc sắc không bao giờ mất đó là lì xì ngày Tết cổ truyền. Đây được xem như biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc đầu năm. Giờ đây, bạn có thể lì xì người thân của mình mà không cần phong bao, không cần đổi tiền lẻ, tiền mới khi có tính năng Lì Xì trên app VinID.

Lì xì trên VinID cực dễ dàng chỉ qua số điện thoại

Dù bạn ở đâu, chỉ cần có số điện thoại của người nhận là có thể dễ dàng lì xì cho bạn bè, người thân qua VinID. Thế nên Tết này, dù có ở xa nhà thì chỉ cần vài chạm bạn có thể gửi ngay “bao đỏ” kèm lời chúc cho những người thân yêu. Hãy đảm bảo rằng, người nhận lì xì đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Trường hợp, người bạn muốn lì xì chưa có tài khoản VinID, hãy nhắc họ tải ứng dụng miễn phí để nhận điều bất ngờ dịp năm mới.

Thiệp lung linh, lời chúc “chất” cho năm mới thêm vui

VinID đã phát huy truyền thống lì xì theo cách mới lạ, độc đáo. Bạn có thể chọn lì xì số đẹp, thỏa thích lựa chọn số tiền lẻ đến từng hàng đơn vị. Hãy khéo léo đưa vào đó biểu tượng cho sự may mắn, tấn tài, tấn lộc hay đơn giản là con số mình thích. Chắc chắn rằng, khi nhận được tấm thiệp màu sắc cùng lời chúc ý nghĩa người nhận sẽ mỉm cười vì sự bất ngờ và độc đáo.

3 lý do độc đáo khiến bạn không thể bỏ qua Lì Xì của VinID vào dịp Tết

Trải nghiệm lì xì ngẫu nhiên

Để tăng thêm phần “kịch tính”, bạn có thể lựa chọn lì xì ngẫu nhiên cho cả nhóm chỉ bằng 1 chạm trên tính năng Lì Xì. Hoặc lì xì bằng nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Muốn lì xì Tết cho người thân qua app VinID thì phải làm gì?

Để trải nghiệm tính năng Lì Xì Tết cho người thân, bạn bè, bạn chỉ cần tải ứng dụng VinID về điện thoại tại đây. Trường hợp đã có app VinID nhưng không thấy xuất hiện tính năng Lì Xì, hãy cập nhật phiên bản mới nhất. 

Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở VinID, chọn Lì Xì (ở màn hình trang chủ) 
  • Bước 2: Chọn Gửi lì xì, tại bước này hãy chọn Người nhận, kèm theo Nhập số tiền. Bạn cũng có thể chọn lì xì nhóm ngẫu nhiên và lì xì bằng nhau.
  • Bước 3: Chọn Thiệp và lời chúc, bạn có thể viết một lời chúc thật ý nghĩa vào tấm thiệp của mình.
  • Bước 4: Bấm Gửi để hoàn tất.

Lưu ý: Bạn hãy liên kết ví điện tử VinID Pay với tài khoản ngân hàng để rủng rỉnh “hầu bao” lì xì Tết này nhé!

Chỉ với 4 bước đơn giản, Tết Canh Tý 2020 sẽ thêm vui khi có tính năng Lì Xì trên app VinID. Lăn tăn gì nữa, cùng trải nghiệm món quà độc đáo mà VinID mang lại cho tất cả các khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán thôi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *