Mua vé sự kiện thông qua tính năng “Mua Vé” trên App VinID

Lần đầu tiên, App VinID cho ra mắt tính năng “Mua Vé” sẽ hỗ trợ bạn mua vé sự kiện thông qua ví điện tử trên ứng dụng VinID một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tất tần tật những thông tin về cách thức mua vé cũng như những ưu đãi hấp dẫn sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Tính năng “Mua Vé” trên ứng dụng VinID là gì?

Kể từ ngày 02/07/2019, trên ứng dụng VinID đã tích hợp thêm một tính năng mới giúp người dùng có thể mua vé sự kiện âm nhạc, thể thao có quy mô lớn và thanh toán không dùng tiền mặt, đó là tính năng “Mua Vé”.

Theo đó, người dùng có thể chọn tính năng “Mua Vé” trên App VinID để mua vé sự kiện và thanh toán bằng ví điện tử hoặc các phương thức khác không sử dụng tiền mặt. Người dùng nhanh chóng mua vé khi điền đầy đủ các thông tin thẻ ngân hàng có liên kết với ví điện tử VinID Pay. Với giao diện thân thiện, thanh toán an toàn và cách sử dụng đơn giản sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua vé sự kiện qua tính năng “Mua Vé”.

Liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID trước khi mua vé

Ví điện tử VinID Pay là một chiếc ví được tích hợp trên ứng dụng VinID dùng để thanh toán hoá đơn các hàng hoá và dịch vụ của Vingroup và các đối tác của Tập đoàn. Đây cũng là một cách thanh toán rất tiện lợi và nhanh chóng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối khi mua vé tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, để mua được vé xem các sự kiện bằng ví điện tử VinID thì trước tiên bạn cần liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID như sau:

Tải ứng dụng VinID bằng cách:

  • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
  • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản theo hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấp vào mục tài khoản sẽ thấy hiện lên “Ví của tôi”. 

Bước 2: Nhấn chọn “Liên kết ngay”. Lúc này, ứng dụng sẽ hiện ra 36 ngân hàng mà VinID cho phép liên kết. Bạn hãy lựa chọn một ngân hàng mà mình thường xuyên giao dịch nhất để tiện cho bản thân.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết bao gồm: số tài khoản, chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ.

Bước 4: Cuối cùng bạn xác thực bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký là đã liên kết thành công ví điện tử trên ứng dụng VinID rồi.

Làm thế nào để mua vé sự kiện bằng ví điện tử trên App VinID?

Sau khi đã liên kết xong ví điện tử với ứng dụng VinID, việc mua vé tham gia các sự kiện của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây là đã có thể sở hữu tấm vé sự kiện bằng ví điện tử VinID rồi:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VinID vừa tải ở trên rồi chọn tính năng “Mua Vé” để xem các sự kiện mà VinID đăng tải.
  • Bước 2: Lựa chọn một sự kiện mà mình yêu thích, sau đó chọn hạng vé và số lượng vé.
  • Bước 3: Đến bước thanh toán, bạn chọn phương thức là ví điện tử, rồi làm theo các hướng dẫn chi tiết trên App VinID để hoàn thành.

Hiện nay, VinID là đơn vị phân phối vé độc quyền cho các live concert, sự kiện âm nhạc lớn: Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP, Dear Hà Nội của Vũ Cát Tường và Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn. Mở đầu là sự kiện Sky Tour 2019 sắp được mở bán vé chính thức thông qua tính năng “Mua Vé” trên App VinID. Để sở hữu những tấm vé xem ca nhạc cùng thần tượng của mình, bạn hãy nhanh tay tải App VinID để sẵn sàng chờ ngày mở bán vé trên ứng dụng nhé!

Với tính năng Ví điện tử tích hợp ngay trên ứng dụng VinID được liên kết hệ thống 36 ngân hàng, VinID giúp bạn dễ dàng mua vé trực tuyến, thanh toán an toàn, nhanh chóng và thuận tiện. Ngay bây giờ, hãy tải App VinID ngay để sử dụng tính năng mua vé sự kiện online thôi nào!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *