Mua vé live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn trên App VinID bằng các phương thức thanh toán nào? 

Bạn muốn mua vé tham gia buổi live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn trên App VinID những chưa biết rõ về các phương thức thanh toán bạn có thể lựa chọn. Theo dõi bài viết để tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!

Phương thức thanh toán vé live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn trên App VinID

Buổi biểu diễn live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn sẽ được bắt đầu vào lúc 20 giờ ngày 13-14/09/2019 tại Hội An. Tất cả các fan của Hà Anh Tuấn sẽ được chìm đắm trong tiếng hát và những giai điệu tuyệt vời mà Hà Anh Tuấn và ekip gửi gắm trong live concert “Truyện ngắn” với những sáng tác mới của Phan Mạnh Quỳnh. 

Live concert lần này vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ đang được giấu kín, hứa hẹn sẽ là mang đến cho khán giả một đêm Trung Thu trọn vẹn và đầy cảm xúc.

Thanh toán vé live concert “Truyện ngắn” duy nhất bằng ví điện tử trên app VinID

Không như những sự kiện khác được bán vé trên tính năng Mua Vé với ba hình thức thanh toán gồm: thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID, qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa/Master Card. Sự kiện live concert “Truyện ngắn” của ca sĩ Hà Anh Tuấn được bán vé và thanh toán duy nhất bằng phương thức thanh toán qua ví điện tử trên App VinID (ví điện tử VinID Pay). 

Để mua vé concert “Truyện ngắn”, việc của bạn là kích hoạt tính năng “Ví của tôi” trên App VinID, liên kết tài khoản ví với ít nhất 1 trong số 36 ngân hàng nội địa trên hệ thống. Sau khi đã liên kế thành công, việc còn lại của bạn cần chuẩn bị sẵn số tiền tương ứng với số vé bạn muốn mua để sẵn sàng thanh toán khi vé bắt đầu mở bán.

Hướng dẫn liên kết ví điện tử trên App VinID để mua vé concert “Truyện ngắn”

Bước 1: Truy cập “Ví của tôi” trên App VinID.   

Bước 2: Chọn liên kết ví và chọn ngân hàng của bạn.   

Bước 3: Nhập thông tin thẻ của bạn.   

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về qua số điện thoại.

Trong 36 ngân hàng được liên kết với ví điện tử VinID Pay, có 3 ngân hàng MBbank, Vietinbank, Vietcombank là có nhiều ưu đãi nhất khi bạn liên kết với ví điện tử trên App VinID (cập nhật ngày 16/07/2019).

Những đặc quyền đến từ 3 ngân hàng đó như sau:

  • Thứ nhất, nạp và rút tiền không mất phí khi sử dụng 3 loại thẻ này liên kết với ví điện tử VinID.
  • Thứ hai, hoàn toàn không bị mất phí xác nhận tài khoản
  • Thứ ba, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử trên App VinID.

Với phương thức thanh toán nhanh chóng cộng với những ưu đãi đặc quyền khi liên kết ví điện tử với ngân hàng thì không có lý do gì khiến bạn chần chờ mà không mua vé. 

Mua vé live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn trong 1 nốt nhạc

Bạn đã liên kết ví điện tử trên App VinID với thẻ ngân hàng của mình, vậy bước tiếp theo để mua được vé xem concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID bằng cách truy cập:

Bước 2: Truy cập App VinID và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Đăng ký tài khoản VinID và làm theo hướng dẫn nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng này.

Bước 3: Mở App ra và chọn tính năng “Mua Vé”.

Bước 4: Lựa chọn sự kiện concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn.

Bước 5: Chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến.

Bước 6: Chọn “Mua vé ngay” và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin.

Bước 8: Xác nhận mua vé và thanh toán siêu tốc bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Bằng những bước đơn giản như trên, bạn chỉ việc ung dung ngồi ở nhà, cần trên tay chiếc smartphone có App VinID đã liên kết với ví điện tử VinID Pay, thế là bạn đã có thể mua vé xem concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn sẽ rất dễ dàng và thuận tiện.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *