Mua vé Dear Hanoi thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID sẽ có những ưu đãi gì?

“Dear Hà Nội” của Vũ Cát Tường hiện đang là một trong những concert được mong đợi nhất trong năm 2019. Và với công nghệ 4.0 hiện nay, bạn sẽ dễ dàng “săn” được những tấm vé ngay trên chiếc smartphone. Đặc biệt hơn, năm nay VinID lại là nhà phân phối vé độc quyền của concert này. Vậy khi mua vé Dear Hà Nội thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID sẽ có những ưu đãi gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Tải App VinID – mua vé Dear Hà Nội trong nháy mắt

Là một ứng dụng thông minh được ra đời để phục vụ mọi khách hàng, App VinID của Tập đoàn Vingroup đã làm cuộc sống người Việt trở nên dễ dàng hơn. Với nhiều tính năng như Scan & Go bạn có thể mua sắm qua siêu thị VinMart 4.0 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng những chương trình mua sắm với Mã Giảm Giá cực kì hấp dẫn cho người tiêu dùng thông qua sự liên kết với các đối tác là những thương hiệu có tên tuổi.

Và gần đây nhất là vào ngày 02/07, App VinID đã ra mắt tính năng VinID Ticket để phục vụ cho các sự kiện giải trí như âm nhạc, thể thao… Đây được xem là một tính năng cực kỳ hữu ích khi sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử, giúp xóa đi nỗi ám ảnh về việc phải xếp hàng chờ đợi mua vé và thanh toán tiền mặt.

Đó cũng là lợi ích để giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua vé Dear Hà Nội của Vũ Cát Tường qua App VinID. Muốn mua vé thành công bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại tại:

Bước 2:

 • Tại màn hình trang chủ chọn Ví của tôi để liên kết ví điện tử với ngân hàng bạn đang sử dụng.
 • Hiện tại có 36 ngân hàng đang liên kết hỗ trợ nạp tiền. Trong số đó có 3 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và MBbank hỗ trợ nạp, rút tiền và chuyển tiền nhanh chóng.

Bước 3: Vào tính năng Mua vé

 • Chọn Sự kiện “Dear Hà Nội – VCT Tour 2019”  
 • Nhấp vào Mua vé, chọn số lượng vé, loại vé
 • Tiếp tục hoàn tất bằng cách chọn vào ô Mua vé
 • Kiểm tra lại thông tin cá nhân xem đã đúng hay chưa (thông tin này sẽ được sử dụng khi nhận vé)
 • Nhấn Tiếp tục, màn hình hiển thị thông tin Vé điện tử (vé sẽ được gửi qua ứng dụng VinID. Bạn có thể kiểm tra qua mục Túi đồ)
 • Nhấn Tiếp tục một lần nữa để hoàn tất

Bước 4: Thanh toán qua ví điện tử theo hướng dẫn từ hệ thống ứng dụng. Bạn có thể chọn:

 • Ví điện tử
 • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa
 • Thanh toán quốc tế qua VISA/MasterCard

Hiện nay, ví điện tử VinID liên kết với tổng thể 36 ngân hàng. Trong đó liên kết trực tiếp với 3 ngân hàng: VietinBank, MBBank, Vietcombank. Chính vì thế, nếu sử dụng thẻ ATM của 3 ngân hàng này trong việc thanh toán, bạn sẽ nhận được những ưu đãi riêng biệt sau:

 • Hỗ trợ nạp và rút tiền không mất phí
 • Hoàn toàn không bị mất phí xác nhận tài khoản
 • Dễ dàng hơn khi chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử trên App VinID
 • Thường xuyên nhận được những ưu đãi đặc biệt từ VinID

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua vé Dear Hà Nội thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID

Buổi concert của Vũ Cát Tường sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31/08/2019. Đây hứa hẹn là một đêm nhạc mang nhiều cảm xúc.

Giá “Dear Hà Nội” sẽ có 6 hạng vé chính thức được đặt tên bằng chính 6 bài hát được yêu thích nhất của Vũ Cát Tường.

 1. Em ơi: giá vé 900.000 đồng
 2. Đông: giá vé 1.500.000 đồng
 3. Yêu xa: giá vé 2.000.000 đồng
 4. Góc ban công: giá vé 2.500.000 đồng
 5. Mơ: giá vé 3.000.000 đồng
 6. Vết mưa: giá vé 5.000.000 đồng

Và điều đặc biệt nhất là khi thanh toán qua VinID bạn sẽ được “tặng tiền” qua ví với các hạn mức sau:

 • Từ 1.000.000 đồng – dưới 3.000.000 đồng tặng ngay 100.000 đồng
 • Từ 3.000.000 đồng – dưới 5.000.000 đồng tặng ngay 200.000 đồng
 • Từ 5.000.000 đồng  trở lên tặng ngay 300.000 đồng

(Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này áp dụng cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng Ví điện tử VinID. Và mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 300.000 đồng trong thời gian chương trình diễn ra.)

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với Vũ Cát Tường trước “giờ G”. Cụ thể sẽ có 50 khách hàng may mắn khi thanh toán qua ví điện tử được nhận chiếc vé tham gia Meet&Greet trước khi liveshow bắt đầu. Vừa được tặng tiền lại vừa có cơ hội tham gia Meet&Greet là những ưu đãi đặc biệt và duy nhất chỉ có tại VinID.

Vậy là với chiếc smartphone cùng với ứng dụng thông minh VinID là bạn đã có trong tay một cuộc sống tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay tải App VinID ngay để sẵn sàng cho cuộc “săn vé” nhẹ nhàng sự kiện âm nhạc – Concert Dear Hà Nội Vũ Cát Tường Tour 2019 nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *