Mua vé concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường bằng cách nào?

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một tính năng “Mua Vé” mới trên App VinID, giúp bạn biết cách mua vé concert “Dear Hanoi” nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cùng theo dõi xem cách mua như thế nào nhé!

Thời gian tổ chức và giá vé concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường

Ngày 15/06 vừa qua, fans của Vũ Cát Tường đã đứng ngồi không yên khi trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ đã tung poster về VTC Tour 2019 “Dear Hanoi” đậm chất thơ – đây là dự án hứa hẹn sự trở lại hoành tráng sau một thời gian vắng bóng kể từ Stardom concert thành công cuối năm ngoái. 

Thủ đô Hà Nội là địa điểm được chọn tổ chức cho concert lần này vào ngày 31/08/2019.

Nếu bạn là fans cứng của Vũ Cát Tường, thì bạn càng không được bỏ qua buổi concert “Dear Hanoi” của cô Mèo đúng không? Một thông tin chính thức từ chương trình là vé của concert “Dear Hanoi” sẽ được bán độc quyền tại VinID. 

Theo đó, giá vé đã được công bố niêm yết 6 hạng chính thức dựa theo tên 6 bài hát được yêu thích nhất của Vũ Cát Tường. Cụ thể sẽ như sau:

  • Em ơi: 900.000 đồng
  • Đông: 1.500.000 đồng
  • Yêu xa: 2.000.000 đồng
  • Góc ban công: 2.500.000 đồng
  • Mơ: 3.000.000 đồng
  • Vết mưa: 5.000.000 đồng

Tải App VinID – mua vé concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường

App VinID là một siêu ứng dụng trên điện thoại thông minh được thiết lập bởi Tập đoàn Vingroup, giúp hỗ trợ những thứ thiết yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình Việt. 

Với các tính năng Scan & Go – cho phép bạn mua sắm qua siêu thị VinMart 4.0 một cách nhanh chóng mà không cần phải đi trực tiếp ra siêu thị mua hàng, và các chương trình giảm giá giúp bạn săn deal tốt để mua sắm trên ứng dụng. 

Mới đây, ngày 02/07, App VinID đã tung ra tính năng “Mua Vé” mới giúp người dùng mua vé sự kiện âm nhạc, thể thao có quy mô lớn và thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo thông tin trên fanpage chính thức của Vũ Cát Tường và VinID, các hạng vé “Dear Hanoi” sẽ được bán trên ứng dụng VinID. Vì vậy, để sẵn sàng chờ đón ngày mở bán vé Vũ Cát Tường Tour 2019 thì các bạn hãy tải ngay App VinID về và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải App VinID tại App Store – nếu bạn dùng hệ điều hành iOS hoặc Google Play – nếu bạn dùng hệ điều hành Android.

Bước 2: Truy cập “Tài khoản”, chọn “Ví của tôi” để tiến hành liên kết ví điện tử với ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 3: Vào tính năng “Mua Vé”, Chọn “Sự kiện” “Loại vé”, “Số lượng” để mua vé.

Bước 4: Sau khi chọn vé xong, bạn thanh toán qua ví điện tử. 

Có một lưu ý cực kỳ quan trọng cho bạn như sau: Để liên kết ví điện tử với ngân hàng của bạn thì thẻ ATM của bạn cần là 1 trong tổng thể 36 ngân hàng liên kết với ví điện tử trên VinID. Trong đó có 3 ngân hàng: Vietinbank, MBBank, Vietcombank liên kết trực tiếp. 

Việc sử dụng 3 loại thẻ này bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền hơn những thẻ khác như: 

  • Thứ nhất, không có ưu đãi nào có thể hỗ trợ nạp và rút tiền không mất phí nhưng khi sử dụng 3 loại thẻ này có liên kết với ví điện tử VinID thì điều này hoàn toàn có thể.
  • Thứ hai, bạn sẽ hoàn toàn không bị mất phí xác nhận tài khoản.
  • Thứ ba, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử trên App VinID, không những thể bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ VinID.

Sắp đến ngày mở bán vé Vũ Cát Tường tour 2019 trên VinID rồi, từ bây giờ hãy tải ngay App VinID về máy điện thoại của mình để sẵn sàng chờ ngày mua vé concert “Dear Hanoi” bạn nhé! 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *