Mua hàng Scan & Go bằng ví điện tử trên App VinID có được xuất hóa đơn VAT không?

Hiện nay, cách mạng công nghệ 4.0 được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng, “người người dùng công nghệ, nhà nhà dùng công nghệ”. Vì lẽ đó, Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời tính năng Scan & Go rất tiện lợi trên App VinID giúp mua hàng nhanh tại siêu thị VinMart, mua hàng từ xa tại VinMart 4.0. Không những thế bạn còn được xuất hóa đơn VAT cho những đơn hàng Scan & Go đấy!

Mua hàng Scan & Go “nhanh – tiện – lợi”

Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có ít thời gian dành cho bản thân và gia đình. Vì thế, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian bỏ ra vài tiếng đồng hồ để tới siêu thị lựa chọn đồ. Đáp ứng được những trăn trở ấy Tập đoàn Vingroup phát triển tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID giúp người dùng tiết kiệm thời gian mua sắm lại có đồ được giao đến tận nơi. 

Tại sao nên sử dụng Scan & Go mà không phải những tính năng mua sắm khác?

Scan & Go là một hình thức mua sắm thông minh. Khách hàng chỉ cần tải App VinID sau đó tiến hành đăng nhập chọn tính năng Scan & Go. Bạn tha hồ mua sắm thỏa thích bằng cách hướng camera về phía mã vạch của sản phẩm rồi quét QR. Tự động mặt hàng bạn muốn sẽ xuất hiện tại giỏ hàng online và tiến hành thanh toán, thế là xong.

Ưu điểm nổi trội của Scan & Go là bạn không cần phải mất 2 – 3 giờ đồng hồ đi tới siêu thị chọn mua đồ. Xếp hàng chờ thanh toán rồi kéo đồ cồng kềnh về nhà nữa. Mọi thủ tục ấy đều gói gọn trên một chiếc điện thoại có tải App VinID. Việc của bạn là lựa chọn mặt hàng cần mua trực tiếp tại VinMart, trên Virtual Store – siêu thị ảo mô phỏng hình ảnh sản phẩm trên các tấm áp phích nơi công cộng hoặc Catalog – cẩm nang mua sắm thông minh bản giấy/bản điện tử. Không những thế, ngoài việc giao hàng sẽ để nhân viên của VinMart 4.0 lo, bạn còn được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đồng trong bán kính 10km nữa.

Hiện nay, tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đón đầu xu thế và đang tiên phong đưa công nghệ áp dụng vào mua sắm. Mô hình mới triển khai nhưng đã nhận được cảm tình của đại đa số khách hàng. Vì cuộc sống là không ngừng nghỉ, bạn hãy tiết kiệm thời gian bằng cách mua sắm online trên Scan & Go để dành quỹ thời gian đó cho gia đình và bạn bè của mình nhé!

Sử dụng ví điện tử trên App VinID thanh toán đơn hàng Scan & Go có được xuất hóa đơn VAT không?

Chắc hẳn, nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, cần một hóa đơn giá trị gia tăng cho đơn hàng của mình thì có quyền yêu cầu xuất hóa đơn GTGT. Bạn có thể nhận được hóa đơn từ VinMart cho đơn hàng bằng cách liên hệ với quầy giao dịch tại siêu thị ngay sau khi tiến hành thanh toán.

Lưu ý:

  • Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin xuất hóa đơn GTGT. VinMart sẽ không hỗ trợ thực hiện bất kỳ yêu cầu thay đổi/sửa đổi nào đối với thông tin xuất hóa đơn GTGT từ khách hàng sau khi hóa đơn đã được xuất. Giá trị xuất hóa đơn bằng giá trị hàng thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản (không xuất hóa đơn cho giá trị điểm VinID mà khách hàng sử dụng).
  • Trong mọi trường hợp, VinMart không hỗ trợ tách/gộp nhiều đơn hàng và xuất hóa đơn GTGT cho đơn hàng tách/gộp này.

Điều khoản và chính sách để được xuất hóa đơn VAT rất đơn giản phải không? Hơn nữa, bạn có thể thỏa sức mua sắm, tiết kiệm thời gian và còn có nhiều ưu đãi khuyến mại độc quyền nữa. Nếu bạn chưa biết Scan & Go là gì nhanh tay tải App VinID để tha hồ đi siêu thị VinMart lựa chọn đồ. Hay lỡ không đủ tiền mặt hoặc quên thẻ ATM bạn cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng ví điện tử cũng nhanh “ thần tốc”. Hãy thử một lần đi, có lẽ bạn sẽ bị “nghiện” ngay từ đơn mua hàng đầu tiên đấy! 

Cách thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID cho đơn hàng Scan & Go

Để thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID cho các đơn hàng mua sắm qua Scan & Go, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải App VinID về máy tại: App Store – dành cho smartphone hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho smartphone hệ điều hành Android
  • Bước 2: Đăng nhập vào App VinID và mua sắm bằng cách quét mã QR với tính năng Scan & Go.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình mua sắm và nhập địa chỉ giao hàng, tại phương thức thanh toán chọn “Thanh toán bằng ví điện tử” và nhấn tiếp tục.
  • Bước 4: Xác nhận hình thức thanh toán bằng cách nhấn “Thanh toán” phía dưới cùng.
  • Bước 5: Chọn nguồn tiền liên để nạp (ngân hàng đã liên kết hoặc ATM nội địa). Sau đó nhấn “Tiếp tục”.
  • Bước 6: Chọn  xác nhận số tiền cần nạp vào.
  • Bước 7: Nhập OTP được gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch và lựa chọn “Tiếp tục”
  • Bước 8:  Xác nhận thanh toán đơn hàng thành công.

Tải ngay App VinID và trải nghiệm mua sắm đỉnh cao cùng công nghệ Scan & Go, thanh toán dễ dàng khi liên kết ví điện tử ngay bạn nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *