Một ví điện tử trên ứng dụng VinID có thể liên kết với bao nhiêu tài khoản ngân hàng?

Ví điện tử là một trong những phương thức thanh toán được nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự thuận tiện giúp mua sắm dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Vậy một ví điện tử trên ứng dụng VinID có thể liên kết được với bao nhiêu tài khoản ngân hàng? Hãy cùng VinID tìm hiểu cách liên kết ví điện tử thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ví điện tử trên ứng dụng VinID

Ví điện tử trên App VinID là gì?

Việc sử dụng ứng dụng VinID để mua sắm và tích điểm không còn xa lạ đối với nhiều người, nhưng chỉ để tích điểm thôi thì vẫn chưa đủ phát huy được hết những tiện ích của ứng dụng này. Vì thế VinID hỗ trợ thêm tính năng kích hoạt ví điện tử, đây được coi là một tính năng quan trọng chứa đựng tiền online và có thể thanh toán ở bất kỳ đâu. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc cần mang trong ví bao nhiêu tiền, khi đã có ví điện tử, việc mua sắm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ví điện tử trên ứng dụng VinID như là một phương thức thanh toán thuận tiện đến với tất cả người tiêu dùng, bạn có thể sử dụng ví điện tử trong việc mua sắm bằng tính năng Scan & Go trên ứng dụng App VinID cho các đơn hàng tại siêu thị VinMart hay siêu thị ảo VinMart 4.0. Giờ đây, bạn chỉ mất 45 giây cho mỗi lần thanh toán. 

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VinID Pay từ A - Z

Còn tuyệt vời hơn nữa, đó chính là việc liên kết ví điện tử để săn vé tham gia các concert nổi tiếng, nếu bạn là fan của Sky Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Hà Anh Tuấn,… thì trong mùa hè này VinID chính thức triển khai bán vé online các sự kiện giải trí “đình đám”. Bên cạnh đó cũng có những phần quà hấp dẫn và ưu đãi khủng, còn chần chừ gì nữa đúng không nào, hãy liên kết ví điện tử ngay từ bây giờ?

Những ngân hàng có thể liên kết ví điện tử trên App VinID

Ví điện tử trên ứng dụng VinID có thể liên kết với tài khoản ngân hàng Việt Nam và quốc tế, độ bảo mật an toàn tuyệt đối, trong đó các thẻ nội địa có thể liên kết trừ các loại thẻ tín dụng/credit mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, American Express sẽ không liên kết được.

Hệ thống 34 ngân hàng ví điện tử có thể liên kết được là: Vietcombank, Vietinbank, MBbank, BIDV, Agribank, Techcombank, VPBank, ACB, Sacombank, Maritime Bank, TPBank, SHB, Eximbank, SeaBank, VIB Bank, PVcomBank, ABBank, Bac A Bank, BaoViet Bank, LienVietPostBank, GPBank, Kienlongbank, HDBank, Nam A Bank, NCB, OceanBank, PGBank, Public Bank, SAIGONBANK, SCB, Viet A Bank, VRB, OUB VIETNAM, Indovina Bank.

Đặc biệt, một ví điện tử trên ứng dụng VinID có thể liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng với các điều kiện:

 • Đã bật chức năng thanh toán trực tuyến của thẻ ngân hàng
 • Số điện thoại trên App VinID đã được đăng ký tại ngân hàng và có thông tin định danh trùng khớp
 • Có số dư hoặc nạp tiền để xác thực tài khoản ngân hàng đang hoạt động

Cách liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID

Hướng dẫn tải App VinID

Tải App VinID và trải nghiệm tính năng ví điện tử ngay tại:

 • App Store – dành cho smartphone hệ điều hành iOS
 • Google Play – dành cho smartphone hệ điều hành Android

Nếu bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng VinID từ trước thì cần nâng cấp, cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng.

Hướng dẫn liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID

Liên kết ví điện tử ngay trên ứng dụng VinID giúp cho việc thanh toán đơn hàng nhanh chóng. Trong 36 ngân hàng trên thì có 4 ngân hàng hỗ trợ nạp, rút tiền đó là Vietcombank, Vietinbank, BIDV và MBBank, khách hàng có thể kích hoạt ví trên App VinID bằng cách sau:

 • Mở App VinID chọn “Ví của tôi
 • Chọn “Liên kết ngay” và chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết

Đối với chủ thẻ Vietinbank và MBBank

 • Điền thông tin: Số tài khoản, chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ
 • Xác thực thông tin bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của chủ thẻ 

Đối với chủ thẻ VietcomBank: phải sử dụng dịch vụ Internet Banking để liên kết

 • Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking chọn Menu -> Tiện ích gia tăng -> Ví điện tử
 • Chọn Ví VinID Pay – App VinID, sau đó nhập mã captcha để xác nhận quá trình liên kết
 • Xác thực thông tin bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của chủ thẻ 

Đối với các chủ thẻ có ngân hàng khác quá trình liên kết sẽ thông qua dịch vụ Napas:

 • Đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking
 • Quy trình thực hiện được làm theo các bước như điền thông tin: Số tài khoản, chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ, mã captcha…
 • Xác thực thông tin bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của chủ thẻ hoặc sử dụng mã OTP thông qua SMS Banking để xác nhận liên kết

Hệ thống sẽ thông báo thành công sau khi thực hiện đầy đủ những bước trên, bạn đã có thể thoải mái mua sắm mà không lo có đủ tiền mặt hay không, vô cùng đơn giản đúng không nào? Một ví điện tử trên ứng dụng VinID có thể liên kết 36 tài khoản ngân hàng trên ứng dụng VinID. Vì thế hãy chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè được biết bằng cách tải ứng dụng VinID và liên kết ví điện tử để việc mua sắm trở nên thuận tiện và tiết kiệm được thời gian hơn nhé! 

Lưu ý: Thông tin về ví điện tử cập nhật ngày 31/07/2019, có thể thay đổi theo thời điểm.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *