Miễn phí 99+ mẫu ảnh bìa facebook ĐẸP – ĐỘC – LẠ mới nhất năm 2021

Chắc chắn bạn từng gặp khó khăn khi chọn 1 chiếc ảnh mà bạn yêu thích để làm ảnh bìa trên facebook nhưng lại không đúng kích thước khiến trang cá nhân của mình trở nên lộn xộn và không thể bắt mắt. Vậy thì hãy tham khảo ngay các mẫu ảnh bìa facebook đẹp mà Halo Travel sưu tầm dưới đây nhé!

1. Ảnh bìa facebook bao nhiêu size?

Một lý do muôn thuở ảnh bìa của bạn không thể vừa đúng trong khung có sẵn của facebook đó chính là bởi sai kích thước. Vậy ảnh bìa fb kích thước là bao nhiêu? Show nay, giao diện trên Facebook và được thay đổi từng ngày theo đó là kích thước của ảnh bìa (hay còn gọi là ảnh bìa) cũng sẽ có sự thay đổi. Được biết, kích thước ảnh bìa Facebook cập nhật mới nhất hiện nay là 820 × 312 px.

kich thuoc anh bia facebook

Tuy nhiên, một vấn đề nữa mà bạn nên quan tâm chính là ảnh bìa trên máy tính và điện thoại sẽ có những sự việc khác nhau. Như vậy, ảnh kích thước trên bìa facebook như sau:

  • Ảnh bìa kích thước trên máy tính là: 820 × 312 pixel.
  • Ảnh bìa kích thước trên điện thoại di động là: 820 x 465 px.

2. Những mẫu ảnh bìa facebook đẹp nhất

Ảnh bìa Facebook thường nằm ngay phía trên ảnh đại diện và thường xuyên bắt đầu để ở chế độ công khai. Chính vì vậy, bất kỳ ai vào trang cá nhân của bạn cũng sẽ nhìn thấy ảnh bìa. Để trang cá nhân facebook của mình trở nên nổi bật và đẹp hơn, dưới đây Halo Travel sẽ tổng hợp những hình ảnh đẹp, ý nghĩa nhất.

Những mẫu ảnh bìa facebook du lịch truyền cảm hứng

Với những dịch chuyển chân kép thì chắc chắn rằng những chuyến đi chính là nguồn động lực lớn trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào ai trong chúng ta cũng có thể thoải mái hoặc không có những ràng buộc trong cuộc sống. Để truyền cảm hứng cho các chuyến đi, hãy cùng lưu lại những bức ảnh cover facebook du lịch dưới đây, đảm bảo không chỉ giúp trang cá nhân của bạn trở nên nổi bật, tràn sức sống mà chúng ta cùng nhau kích hoạt đôi chân của mình nữa đó.

anh bia dep

anh cover fb dep

anh bia du lich

anh dep cover fb

anh cover fb dep

anh bia du lich facebook

Những hình ảnh bìa facebook chất

Để trang cá nhân của mình trở nên độc đáo, chất lượng hơn, bên cạnh 1 chiếc ảnh đại diện bắt mắt, ảnh bìa cũng sẽ khiến bạn có thể thể hiện cá tính của mình. Những hình ảnh bìa facebook đẹp dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó:

anh-bia-fb-bao-chat

anh-bia-fb

anh-bia-facebook-tu-su

anh bia chat nhat

You may you quan tâm:

Những mẫu ảnh bìa facebook cute, dễ thương

Nếu là fan cuồng của những bức ảnh chụp “cute hột me” thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trước những bức ảnh bìa đẹp cute dưới đây đâu. Nhìn trang cá nhân của mình cũng trở nên đáng yêu hết sức.

anh facebook cute

anh bia vui nhon

Những tấm ảnh bìa đẹp, đơn giản

Đôi khi những hình ảnh đơn giản, không cầu kỳ làm lại trang cá nhân facebook của bạn trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Lựa chọn một ảnh bìa facebook cùng tông màu với ảnh đại diện của bạn, đảm bảo ai vào trang cá nhân của bạn cũng sẽ thấy bình thường cho người xem:

anh bia don gian dep nhat

anh bia fb dep

anh bia fb

anh bia dep 1

anh bia dep don gian

anh bia don gian dep

anh bia don gian

anh bia don gian 1

Những hình ảnh đơn giản chỉ với 1 tông màu trung tính cùng với đó là những hình ảnh hoặc các dòng chữ được đặt ở vị trí chính giữa sẽ giúp thu hút người nhìn hơn.

Những mẫu ảnh bìa fb hài hước

Bên cạnh những bức ảnh cover facebook “so deep” thì những bức hình hài hước không chỉ giúp tạo ấn tượng mà khiến bản thân trở nên rất thú vị.

anh bia fb hai huoc

anh bia hai huoc 1

anh bia hai huoc

anh bia facebook hai huoc

anh bia fb hay

anh-bia-fb-to-tinh-tha-thinh

Trên đây là tổng hợp 99+ ảnh bìa facebook đẹp cho bạn tham khảo. Đừng quên lưu lại những hình ảnh trên để làm mới trang cá nhân của bạn nhé!

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *