Máy in chuyển nhiệt khổ lớn giá rẻ tphcm

 

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn A2, A3, A4

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn giúp bạn in chuyển nhiệt lên khổ A2, A3, A4, A5, A6 một cách dễ dàng. In chuyển nhiệt khổ lớn thích hợp cho in nhiều loại kích thước khác nhau.

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn thích hợp cho in những vật liệu có kích thước lớn như in vải, in tranh, in baner…. Việc in những khổ lớn này đòi hỏi phải sử dụng loại máy in chuyển nhiệt khổ lớn (A2, A3, A4) để có thể in hình một cách chính xác và rõ nét nhất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem những ưu nhược điểm nào mà máy in chuyển nhiệt khổ lớn mang lại khi bạn quyết định sử dụng máy để in.

Ưu điểm của máy in chuyển nhiệt khổ lớn

  • Máy in chuyển nhiệt khổ A2 thích hợp in lên các banner hay vải khổ lớn để treo trong sự kiên. Ngoài ra có thể sử dụng để in lên thàm, toàn thân váy….. Đây là ưu điểm mà các máy in khổ nhỏ không thể nào làm được khi bạn muốn in khổ lớn.

  • Có thể in các họa tiết phức tạp lên vải, sứ, thủy tinh, gạch đá… mà hình in không bị vỡ hay mờ đi. Công nghệ in hiện đại nhật đảm bảo hình in luôn rõ nết mà các dòng máy in khác không thể so sánh được.

  • Màu in đảm bảo in sâu vào bên trong chất liệu, không bị phai màu trong thời gian sử dụng. Độ bền lên tới 10 năm. Các màu in được đảm bảo kể cả khhi giặt và vệ sinh thường xuyên cũng không mất.

  • In dễ dàng trực tiếp từ các file thiết kế đồ họa hình ảnh. Các hình in đảm bảo như hình 100%.

  • Mực in không bao giờ bị phai, in lên áo đảm bảo không dính lên người, không gây cảm giác khó chịu.

  • Có thể linh động in 1 phần, in toàn phần hoặc in bất kỳ ở vị trí nào trên phôi.

  • Không giới hạn màu sắc khi in. có thể in bất kỳ màu gì bạn muốn.

Gợi ý : máy in epson t50, máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt 3d, máy in hình lên ly sứ.

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lương xin vui lòng liên hệ:

Nguồn: mực in thành đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *