Máy ép plastic loại nào tốt ?

Máy ép Plastic sử dụng 2 rulo. Đây là dòng máy ép cổ xửa nhất và được sử dụng nhiều trong những thập niên 90. Đa số là những hiệu in ảnh hay sử dụng để ép hình. Dòng máy này thường là dòng máy lớn ép được những hình như lịch hoặc ảnh cưới.

Máy ép Plastic 2 rulo

Máy ép Plastic 2 rulo quay tay

Máy ép Plastic phổ thông: Là dòng máy sử dụng rulo nhỏ bên trong. Đây là dòng máy hiện hành nhất bây giờ vì giá thành rẻ tính nhỏ gọn và tiện dụng. Dòng máy ép Plastic này ép được khổ A4 và khổ giấy A3.

Máy ép Plastic loại nào tốt?

Máy ép Plastic phổ thông

Ưu điểm đặc biệt của dòng máy ép Plastic này là có thể điều chỉnh được nhiệt độ linh hoạt theo ý muốn. Có chế độ chạy tiến lùi và có thể bật hoặc tắt nhiệt đô tùy trường hợp sử dụng. (Có những loại nhựa ép đã có sẵn keo mà không cần nhiệt độ mới chảy keo thì chúng ta không cần sử dụng nhiệt độ)

Máy ép plastic sử dụng màn hình LCD hiển thị thông số. Dòng máy này thì màu mè và độc đáo hơn. Thay vì sử dụng các nút cơ thì máy sử dụng hệ thống màn hình LCD để hiển thị các thông tin. Về chức năng ép thì cũng tương tự như dòng phổ thông.

Máy ép Plastic màn hình LCD

Máy sử dụng màn hình LCD có giá thành cao nên ít được sử dụng

Máy ép plastic loại nào tốt ?

Công bằng mà nói thì mỗi dòng máy đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta tự lựa chọn chọn cho mình dòng máy phù hợp.

Dòng máy 2 Rulo lớn phù hợp cho ngành ép ảnh khổ lớn. (Dòng này phải đặt hàng vì không phổ biến)

Dòng máy phổ thông thì hàng gần như lúc nào cũng có sẵn. Linh kiện thay thế dễ dàng. Nhỏ gọn và sử dụng được cho cả văn phòng và dịch vụ.

Dòng máy ép Plastic có màn hình LCD cái này giá thành hơi cao nên ít người sử dụng.

Như vậy nếu bạn đang tìm một dòng máy ép Plastic ép được khổ A3 và A4. Nhỏ gọn và giá rẻ có thể tham khảo dòng máy ép Plastic phổ thông TẠI ĐÂY.

 

Máy ép Plastic loại nào tốt ?

là phân vân của không ít bạn khi lự chọn mua máy ép Plastic. Hi vòng với những chia sẻ trên MỰC IN THÀNH ĐẠT phần nào đã giúp được các bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Nếu còn thắc mắc các bạn có thể gọi điện để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 

MỰC IN THÀNH ĐẠT –  CHUYÊN MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN ẢNH, IN CHUYỂN NHIỆT, THIẾT BỊ IN ẤN

Địa chỉ : 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình

Tel: (08) 66.787.287 – Hotline : 0987.966.322 – 0966.966.322 – 090 92-93 090
Website : www.mucinthanhdat.com – www.giayinanh.net – inanthanhdat.com
CAM KẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nguồn: mực in thành đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *