Mách dâu “đảm” mẹo mua hàng từ xa nhàn tênh khiến mẹ chồng cực hài lòng

Không chỉ ở những dịp lễ lớn mà ngay cả trong cuộc sống hằng ngày, các nàng dâu vẫn hay lo lắng làm thế nào để mua được những mặt hàng cần thiết với giá phải chăng và chất lượng tốt. Ngày nay, việc mua hàng từ xa với siêu thị ảo VinMart 4.0 là một trong những biện pháp thông minh giúp các nàng không phải lo lắng chuyện nội trợ nữa!

Dâu đảm mua hàng từ xa siêu nhanh với Scan & Go tại siêu thị ảo VinMart 4.0

Mua sắm như thế nào để hợp với thói quen sinh hoạt với gia đình là một trong những cách ghi điểm nhanh trong mắt mẹ chồng. Với tính năng Scan & Go giúp mua sắm nhanh tại siêu thị ảo VinMart 4.0, nàng dâu đảm sẽ tiết kiệm thời gian mà vẫn chu toàn việc nhà.

Scan & Go hiện là tính năng mua sắm mới tích hợp trực tiếp trên App VinID của Tập đoàn Vingroup giúp khách hàng có thể mua hàng từ xa các sản phẩm từ hệ thống bán lẻ VinMart. Với tính năng này, bạn có thể mua “tất tần tật” các mặt hàng từ thực phẩm sạch, gia vị, hóa mỹ phẩm, đồ tiêu dùng,.. mà không cần phải xếp hàng chờ đợi hoặc xách nhiều độ nặng nhọc, nhất là dịp lễ Tết.

Điểm nổi bật này ở tính năng Scan & Go rất ưu việt do khách hàng có thể lựa chọn các địa điểm nhận hàng theo ý muốn của mình như nơi làm việc hoặc nhà ở. Không chỉ thuận tiện mua sắm nhanh hằng ngày, đối với các nàng dâu ở xa nhà chồng thậm chí có thể tải App VinID để mua quà mừng người thân trong các ngày lễ. Chọn được sản phẩm ưng ý với giá phải chăng mà lại được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000 đồng, thật là tiện lợi đúng không?

Đặc biệt từ ngày 06/06/2019 đến ngày 30/06/2019, VinID còn có ưu đãi siêu hấp dẫn cho các hội viên cho mỗi đơn hàng Scan & Go đầu tiên có giá trị từ 300.000 đồng sẽ được nhận:

 • 02 voucher điện tử trị giá 50.000 đồng (áp dụng cho đơn hàng Scan & Go tiếp theo sử dụng phương thức giao hàng tận nơi).
 • 1 mã ưu đãi trị giá 50.000 đồng cho dịch vụ GrabFood
 • 1 mã ưu đãi trị giá 50.000 đồng cho dịch vụ GrabExpress

Tải App VinID để Scan & Go trong “1 nốt nhạc”

Việc mua hàng từ xa tại các siêu thị ảo VinMart 4.0 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều bà nội trợ Việt. Vậy làm sao để có thể làm quen với các tính năng Scan & Go cũng như cách thức để tải ứng dụng VinID về máy? 

Để tải App VinID về smartphone, bạn chỉ cần truy cập App Store (iOS) hoặc Google Play (Android). Đây là ứng dụng của chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích và ưu đãi như:

 • Giúp đăng ký tài khoản mở thẻ VinID nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp các quầy dịch vụ của VinID.
 • Quản lý thông tin giao dịch cũng như điểm tích lũy chặt chẽ và hiệu quả hơn.
 • Trải nghiệm các tính năng Scan & Go như mua hàng từ xa với đa dạng các mặt hàng.
 • Cập nhật các thông tin ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn một cách nhanh chóng cho hội viên.

Giờ đây, tính năng Scan & Go trên App VinID là giải pháp tốt nhất và thành công nhất giúp giảm thiểu tối đa thời gian mua sắm trong thời đại ứng dụng công nghệ. Với tính năng này, các mẹ nội trợ và nàng dâu đảm đang không cần phải chen lấn giữa các xe đẩy, hoặc thậm chí là xếp hàng dài đợi nhân viên thu ngân thanh toán nữa vì đã có VinMart 4.0

 Bạn có thể sử dụng tính năng Scan & Go với các bước đơn giản:

 • Mở ứng dụng VinID, truy cập tính năng Scan & Go
 • Quét mã vạch bằng cách cho phép ứng dụng truy cập camera và scan barcode sản phẩm
 • Lựa chọn sản phẩm cho vào giỏ
 • Cung cấp phương thức và địa chỉ giao hàng (Hệ thống VinMart sẽ tự động giao hàng miễn phí cho bất kì đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên)
 • Thanh toán nhanh tại quầy ưu tiên hoặc nhận hàng tại nhà

Ngày nay, công việc bận rộn không còn là mối lo của các nàng dâu đảm nếu biết ứng dụng công nghệ vào đời sống. Vì vậy hãy là một người nội trợ thông minh và tải App VinID về smartphone để trải nghiệm tính năng Scan & Go tại VinMart 4.0 ngay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *