Mách bạn cách thanh toán tiền internet “nhanh như chớp” khi có ứng dụng VinID

Đến hẹn lại lên và hết tháng thì đừng quên đóng tiền mạng nếu như không muốn trở thành “người tối cổ”. Nhằm giúp khách hàng thanh toán tiền internet một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại, chờ đợi, tính năng Tiện Ích trên app VinID đã ra đời. Vậy người dùng phải thao tác như thế nào khi muốn thanh toán? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Internet là một công cụ giúp con người tiếp cận với hệ thống thông tin toàn cầu. Sử dụng internet là việc quan trọng đối với cuộc sống thường ngày. Vì tất cả mọi người đều có những nhu cầu thiết yếu đó là:

 • Đọc báo, xem tin tức online
 • Lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc trực tuyến
 • Gửi – nhận mail, tìm kiếm thông tin trên mạng
 • Mua bán, học tập qua mạng

Cần thiết là vậy, nhưng để đảm bảo hệ thống đường truyền internet của gia đình được ổn định thì khách hàng cần thanh toán tiền mạng đúng hạn, đầy đủ số tiền. 

Thanh toán tiền internet qua đâu nhanh, uy tín?

Hình thức đóng cước dịch vụ internet ngày càng đa dạng, có thể kể đến thanh toán tại quầy, thu cước tại nhà, ủy nhiệm chi, thanh toán qua dịch vụ Bank Plus… Trong đó thanh toán cước internet trực tuyến được cho là phương thức nhanh chóng và tiện ích nhất. 

Để có thể thanh toán tiền internet vừa nhanh, vừa uy tín, khách hàng có thể tải và sử dụng ngay app VinID – ứng dụng quyền năng nằm trong hệ sinh thái của Vingroup.

Thanh toán tiền internet qua đâu nhanh, uy tín?

Với ví điện tử VinID Pay, bạn có trong tay một công cụ thanh toán trung gian tiện nghi hàng đầu dành cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Để thanh toán cước internet qua VinID, khách hàng thao tác theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Nếu đã có ứng dụng VinID trên điện thoại khách hàng cần cập nhật bản mới nhất để hệ thống chạy ổn định và được nâng cấp trong quá trình sử dụng. Nếu chưa có, hãy tải app VinID tại đây.
 • Bước 2: Tiếp đó, đăng nhập/đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ đang sử dụng.
 • Bước 3: Tại màn hình trang chủ, chọn Tiện Ích.
 • Bước 4: Trong mục hiển thị các dịch vụ thanh toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Trả sau, Nạp tiền điện thoại, Nạp điểm, khách hàng chọn Internet
 • Bước 5: Chọn 1 nguồn cung cấp trong số những nhà mạng sau: VNPT, HTV-TMS, SPT, NEWLIFE – Nam SAIGON, VNPT Hồ Chí Minh. Phải chọn đúng nhà cung cấp mà gia đình bạn đã đăng ký và đang sử dụng dịch vụ.
 • Bước 6: Chọn tỉnh/thành phố (Bước này chỉ có nhà cung cấp VNPT yêu cầu).
 • Bước 7: Điền mã khách hàng (Bao gồm cả chữ và số).
 • Bước 8: Hệ thống hiển thị số tiền cần đóng.
 • Bước 9: Khách hàng kiểm tra, thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay.

Hãy lưu ý rằng, muốn thanh toán tiền internet, khách hàng cần liên kết ví điện tử, nạp tiền để có đủ số dư khả dụng trước khi tiến hành trả cước.

Những lợi ích khi sử dụng app VinID thanh toán tiền internet

Chỉ cần chạm tay – Thanh toán tiền internet xong ngay

Thay vì phải đi tới tận địa điểm thu tiền, hay chờ đợi đến lượt thì với ứng dụng VinID, khách hàng chỉ cần chạm trên chính màn hình điện thoại thông minh của mình, hóa đơn tiền internet tháng này lập tức được chi trả. Còn đâu nỗi chán nản khi chẳng may quên thanh toán tiền internet cho cả gia đình. Nhà bao việc nên cứ có sẵn trợ thủ VinID là khỏi lo việc thanh toán hóa đơn.

Đến hạn nhắc ngay – Không lo cắt “bay” internet

Ghi nhớ mã khách hàng là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thanh toán hóa đơn thành công. Vậy nên khi có app VinID, bạn chỉ cần nhập mã một lần, khỏi cần ghi nhớ. Và cứ đến kỳ thanh toán, hệ thống app VinID sẽ nhắc nhở bạn “đừng quên thanh toán”.

Trợ thủ đã nhắc như vậy thì còn quên làm sao được. Cho nên tạm biệt cảnh “nhà không mạng” bạn nhé!

Thống kê chi phí rõ ràng – Chi tiêu hợp lý ngỡ ngàng

Thanh toán tiền internet được tích hợp trong tính năng Tiện Ích trên app VinID. Cho nên bạn sẽ không lo bị quên mất tháng vừa rồi đóng những khoản gì. Bởi vì mục “Lịch sử” sẽ giúp bạn truy vấn những hóa đơn tháng vừa rồi một cách nhanh chóng. Đây cũng là cách kiểm tra tiền mạng tháng này và những tháng trước một cách nhanh chóng mà không cần rà soát lại bằng “mớ” hóa đơn giấy lằng nhằng. Điều này giúp bạn dễ dàng so sánh chỉ số tăng giảm giữa các kỳ, cân đối chi tiêu giữa các tháng.

Thanh toán là nhận quà – Mua sắm cứ thả ga

Những lợi ích khi sử dụng app VinID thanh toán tiền internet

Từ ngày 01/12/2019 – 31/12/2019, mỗi khách hàng thanh toán ví lần đầu và sử dụng tính năng “Tiện ích” trên ứng dụng VinID để tiến hành thanh toán hóa đơn điện tử gồm Điện/Nước/Internet/Truyền hình/Điện thoại trả sau (“Giao Dịch Thành Công”) sẽ được nhận ưu đãi.

 • Hóa đơn điện tử từ 50.000 đồng đến 1.000.000 đồng nhận được hoàn tiền tối đa 50.000 đồng và Combo voucher ví trị giá 150.000 đồng
 • Hóa đơn điện tử trên 1.000.000 đồng nhận được hoàn tiền 50.000 đồng và Combo voucher ví trị giá 450.000 đồng.

Xem thêm: Thể lệ chương trình ưu đãi thanh toán hóa đơn điện tử trên ứng dụng VinID 12/2019

Xu hướng thanh toán “không dùng tiền mặt” đang ngày một thịnh hành, nắm bắt được nhu cầu, tâm lý người tiêu dùng, VinID đã quyết định tham gia thị trường này với ví điện tử và những tiện ích thanh toán đi kèm.

Ngoài thanh toán tiền internet, app VinID còn sẵn sàng hỗ trợ thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích khác như thanh toán tiền nước, tiền điện, tiền truyền hình, cước di động… Nếu bạn có nhu cầu thanh toán các dịch vụ này thì chần chừ gì nữa, tải app VinID để sử dụng Tiện Ích thôi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *