Lưu ý địa chỉ bán kem dát vàng Sài Gòn được giới trẻ săn lùng

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2017 đến nay kem dát vàng Sài Gòn vẫn là một trong những món ăn thu hút được rất nhiều chú ý của giới trẻ. Có gì ở đây kem cây mà lại được nhiều sự chú ý như vậy.

1.Kem dát vàng là gì? Nguồn gốc của kem dát vàng?

Kem dát vàng, nghe thì có thể bạn sẽ tưởng tượng đây là một cây kem được bảo mật toàn bộ, tuy nhiên thực tế nó chỉ là một cây kem như bao kem bình thường khác. Người ta sẽ bổ sung một lượng kem vào trong vỏ bánh và vòng xoáy trên tạo thành một cây kem hình xoắn ốc. Chỉ có một điểm khác biệt duy nhất đó là sau khi sịt xong kem, người ta sẽ phủ lên trên một lớp vàng rất mỏng, lớp vàng này sẽ nhanh chóng bám sát vào lớp kem tạo nên một tổng thể vô cùng đẹp mắt.

Kem dát vàng bắt nguồn từ vùng đất Kanazawa – Ishikawa, là nơi được định danh là “Thành phố vàng lá” rất nổi tiếng tại bản Nhật. Tại đây kem dát vàng đã được ra đời và bắt đầu nổi tiếng trên khắp thế giới. Đến năm 2017, Kem dát vàng lần đầu tiên có mặt tại Nam và là cái tên hot Việt Nam đến tận bây giờ.

kem dat vang

Ảnh: Sưu tầm

2. La Vanille Paris – Địa điểm bán kem dát vàng hot nhất Sài Gòn

  • Address: Tầng B2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Open the window: 10h – 22h
  • Giá bán: 70.000đ – 149.000đ

Là địa điểm đầu tiên cũng là nơi duy nhất có bán kem dát vàng tại Sài Gòn, nên đây là địa điểm vô cùng nóng. Toạ lạc ngay trung tâm quận 1, tại một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng bậc nhất Sài Thành, nên lúc nào cũng thu hút rất nhiều chú ý của giới trẻ.

Tuy nhiên, có thể đến đây các bạn sẽ có một chút thất vọng về không gian quán có phần chặt chẽ. Trái ngược với tưởng tượng của mọi người, quán chỉ có một vài chỗ ngồi, khi lượng khách đặt lại rất đông, nên đa phần người ta chỉ mua rồi mang đi. Song bù lại nhân viên ở đây vô cùng dễ thương và chuyên nghiệp, máy chủ khá nhanh.

Kem dát vàng ở quán có vị trí chính là trà xanh và vị trí. Với giá biến cây là 149.000 nghìn lần, vì vậy, với các bình thường kem, bạn có thể thấy hơi buồn, nhưng đổi lại bạn sẽ có trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

kem dat vang 1

Ảnh: Sưu tầm

Cây kem có lớp vàng bao bọc xung quanh, sẽ trở nên giống nhau lóng lánh và hấp dẫn. Cảm giác khi cầm cây kem này trên tay cũng rất khác, mình thấy tự nhiên trở nên sang chảnh và đẳng cấp hơn. Khi ăn kem vào trong miệng và để lớp lá vàng lên trên viền môi của mình thật là rất hay ho. This quả thật là một cây kem rất thích hợp cho những người bạn đam mê sống ảo và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Ở đây, ngoài kem dát vàng ra thì cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu thấy kem dát vàng quá cảm mến, bạn có thể chuyển qua kem vàng, với giá hơn 80.000 tỷ đồng. Đây là loại vàng được xay nhuyễn thành dạng, sau đó một lượng nhỏ lên trên phần kem, tuy nhiên lượng vàng không được nhiều như kem dát vàng nhưng cũng sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác được ăn kem với vàng mà giá cả tái hợp lý hơn. Ngoài ra, ở La Vanille còn rất nhiều các loại kem khác nhau, cùng vô số các loại topping hấp dẫn chờ đợi tất cả các bạn.

kem dat vang 2

Ảnh: Sưu tầm

Chắc chắn món kém dát vàng Sài Gòn làm cho bạn rất thú vị phải không. Món kem không chỉ ngon mà còn thể hiện sự quan trọng của bản thân nữa đấy. If được, hãy thử món kem độc đáo này trong mùa hè nhé!

Bài viết mà bạn quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *