Lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín ở đâu?

Dịch vụ giúp việc nhà ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và giá thành hợp lý. Nhưng muốn tìm được dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín để trao trọn niềm tin thì không phải điều đơn giản. Thấu hiểu nhu cầu đó, VinID đã phát triển tính năng Tiện Ích bao gồm cả giúp việc. 

Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trên app VinID có những lợi ích gì?

Với những gia đình có trẻ nhỏ hay quá bận rộn với công việc thì nên tìm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa. Ngoài những lợi ích hiển nhiên như: nhà cửa luôn sạch sẽ gọn gàng, có thời gian thư giãn, giải trí, chăm sóc con cái thì khi sử dụng giúp việc trên app VinID còn có rất nhiều lợi ích khác. 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chất lượng, uy tín

App VinID là một ứng dụng thông minh với rất nhiều tính năng hữu ích. Toàn bộ các tính năng từ: Scan & Go, mua vé, thanh toán hóa đơn điện, nước, mạng,… đều được đánh giá rất cao. Đương nhiên, với dịch vụ giúp việc, VinID cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để xây dựng hệ thống đặt lịch giúp việc chuyên nghiệp nhất. 

giúp việc uy tín

Hệ thống sẽ lưu lại toàn bộ thông tin giúp việc, khách hàng có thể chọn thời gian đặt lịch tuỳ theo nhu cầu của mình. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì đội ngũ giúp việc nhà uy tín này được đào tạo kỹ lưỡng bởi Jupviec.vn – một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo giúp việc. 

Sau khi hoàn thành việc đặt lịch dọn dẹp nhà cửa, bạn còn có thể phản hồi chất lượng làm việc ngay trên app VinID. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn giúp việc tiện lợi qua ví điện tử VinID Pay. Nhờ đó mà tránh được tình trạng lừa đảo giúp việc của các trung tâm không uy tín. 

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Thay vì phải thuê giúp việc cố định cả tháng trời, lo chi phí ăn ở, sinh hoạt cho họ thì với việc đặt lịch giúp việc theo giờ bạn chỉ cần chi trả theo số giờ họ đã làm việc. Cho nên, sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là lựa chọn hợp lý, đáp ứng nhu cầu rất linh hoạt. Đồng thời, khi đặt giúp việc trên app VinID giá cả sẽ được công khai, minh bạch theo từng khung giờ cụ thể.

Xem thêm: Đặt lịch giúp việc trên app VinID giá bao nhiêu 1 giờ?

Đặt dịch vụ giúp việc dễ dàng, nhanh chóng

Bạn chỉ mất 1 phút để đặt dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trên app VinID. Với tài khoản trên ứng dụng, sau khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy tính năng Tiện Ích. Truy cập vào đây, “Giúp Việc” sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn địa điểm, ngày làm, khung giờ mong muốn cũng như những lưu ý cho nhân viên ngay trên ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đảm bảo tính riêng tư

Khi sử dụng tiện ích trên app VinID, giúp việc chỉ đến làm trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, họ sẽ tập trung vào công việc hơn, không để ý quá nhiều đến việc riêng tư của gia đình bạn.

Hơn nữa, thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể giám sát được. Thay vì có một người xa lạ ở cùng nhà, sẽ mất đi sự riêng tư, thoải mái, bạn nên lựa cho giúp việc theo giờ sẽ vẹn toàn “cả đôi đường”. 

Cách đặt dịch vụ giúp việc nhà trên app VinID

Nếu trên điện thoại chưa cài đặt ứng dụng, hãy tải app VinID về ngay để trải nghiệm những tiện ích có “1-0-2”. Sau đó, thực hiện các bước sau để đặt lịch giúp việc: 

  • Bước 1: Đăng ký/đăng nhập tài khoản VinID bằng số điện thoại 
  • Bước 2: Chọn tính năng Tiện Ích trên màn hình trang chủ
  • Bước 3: Nhấn vào tiện ích “Giúp việc” rồi chọn địa điểm, ngày làm, giờ làm, ghi chú (nếu có)
  • Bước 4: Chọn “Tiếp tục” và “Thanh toán” bằng số dư trong ví điện tử VinID Pay

Xem thêm: Hướng dẫn tạo và liên kết ví điện tử VinID Pay

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã giúp cuộc sống của bản thân và gia đình bớt đi gánh nặng trong việc dọn nhà. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín với tính năng “Giúp việc” trên app VinID! 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *