Lợi thế khi sử dụng thẻ thuộc ngân hàng MBBank liên kết với ví điện tử VinID là gì?

Thẻ ngân hàng hiện nay đang dần được nhiều người ưa chuộng để chi trả hóa đơn sinh hoạt, mua sắm hay nhận tiền lương,… Thẻ ATM MBBank cũng là một trong số những thẻ ngân hàng mà không ít người dân lựa chọn sử dụng. Một thông tin thú vị từ VinID đó chính là khi sử dụng thẻ thuộc ngân hàng MBBank để liên kết với ví điện tử VinID bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích.

Một vài thông tin cơ bản về ngân hàng MBBank

MBBank (tên tiếng anh là Military Commercial Joint Stock Bank), tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. MBBank thành lập từ năm 1994 đến nay đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực ngân hàng khi càng nhiều khách hàng đặt niềm tin tưởng vào MBBank.

Với thẻ ATM MBBank thực hiện chức năng thanh toán như thẻ nội địa hay quốc tế thì còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và phương thức đăng ký dịch vụ với ngân hàng. Hiện nay, thẻ ATM của ngân hàng MBBank cũng được chia làm 2 loại chính là thẻ thanh toán nội địa dùng để mua sắm trong nước và thẻ thanh toán quốc tế dùng mua sắm cho cả ở nước ngoài.

Những lợi thế khi sử dụng thẻ ngân hàng MBBank liên kết với ví điện tử VinID mà bạn cần biết

Dành cho những ai chưa biết, ví điện tử VinID là hình thức thanh toán trực tuyến các hóa đơn sản phẩm/dịch vụ đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi dùng ứng dụng VinID.

Với App VinID, bạn sẽ được tận hưởng tính năng mua sắm Scan & Go hữu ích. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể mua sắm những thứ mình cần mà không mất thời gian đi siêu thị hay phải mang vác đồ về nhà. Bởi mọi thứ bạn cần phải làm chỉ là quét mã QR code sản phẩm, thanh toán nhanh chóng qua việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử.

MBBank là một trong 4 ngân hàng liên kết trực tiếp với ví điện tử VinID. Vì vậy khi liên kết thẻ MBBank với ví điện tử VinID bạn sẽ có những lợi thế sau:

  • Khách hàng không cần phải nạp tiền vào ví mới có thể xác nhận tài khoản như các ngân hàng khác.
  • Nạp tiền và rút tiền hấp dẫn với phí dịch vụ là 0 đồng.
  • Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền nhanh chóng cho các ví điện tử App VinID liên kết cùng ngân hàng.
  • Có cơ hội nhận được hàng loạt các ưu đãi mua sắm, dịch vụ từ VinID

Để liên kết ví điện tử thành công, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện:

  • Hãy chắc chắn rằng, ngân hàng của bạn thuộc 1 trong số những ngân hàng mà VinID đã liên kết.
  • Thẻ ngân hàng của bạn đã được kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nếu chưa có bạn nên thực hiện đăng ký tại các quầy giao dịch trong hệ thống ngân hàng.
  • Số điện thoại của bạn đã được đăng ký tại ngân hàng và có thông tin định danh trùng khớp.
  • Số dư lớn hơn 50.000 đồng.

Vậy liên kết ví điện tử với ngân hàng MBBank cần làm theo những bước nào? Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là xong.

Bước 1: Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng ứng dụng của bạn đang là phiên bản mới nhất. Nếu chưa cập nhật, hãy truy cập tại:

Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng VinID ra, trên màn hình chính của ứng dụng bạn chọn mục Ví của tôi

Bước 3: Sau đó tìm và nhấn chọn mục Liên kết ngay. Tại mục ngân hàng hỗ trợ nạp, rút tiền chọn MBBank, ấn Liên kết ngay, điền số CMND/CCCD/Hộ chiếu, nhấn tiếp tục

Bước 4: Tại bước kế tiếp, bạn điền số thẻ ATM, ngày phát hành, tên chủ thẻ. Khi đảm bảo các thông tin bạn cung cấp hợp lệ, nhấn vào Liên kết. 

Giờ thì bạn có thể Nạp tiền/Rút tiền/Chuyển tiền/Thanh toán một cách nhanh chóng khi chính thức trở thành chủ sở hữu của chiếc ví số quyền năng hàng đầu Việt Nam – VinID Pay.

Tải ngay App VinID, liên kết ví điện tử với thẻ MBBank để nhận được ưu đãi đầy hấp dẫn thôi bạn ơi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *