Lợi ích khi sử dụng tính năng Thanh Toán trên app VinID

Với phiên bản VinID được cập nhật mới ngay trong đầu tháng 8/2019, ngay trên giao diện chính của app VinID đã xuất hiện thêm tính năng Thanh Toán. Không chỉ hỗ trợ việc thanh toán đơn hàng tại VinMart và VinMart+ được nhanh chóng hơn, tính năng này còn đang có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng. Cùng VinID khám phá những lợi ích không thể bỏ qua của tính năng Thanh Toán nhé!

Tính năng Thanh Toán trên app VinID là gì?

Từ ngày 1/8/2019, VinID chính thức ra mắt tính năng Thanh Toán hoàn toàn khác biệt so với các hình thức thanh toán đơn thuần được gắn trong các giao dịch mua sắm trên app VinID trước đây. Tính năng này được dành cho những khách hàng thường xuyên mua hàng tại hệ thống siêu thị VinMart hoặc các cửa hàng tiện lợi VinMart+ với quy trình thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tính năng Thanh Toán trên app VinID là phương thức thanh toán điện tử nhanh gọn với việc sử dụng mã code ngay tại điểm mua sắm. Chỉ cần một mã thanh toán trên app VinID có sẵn trên màn hình điện thoại là bạn đã có thể hoàn tất giao dịch của mình, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng như trước đây.

Tính năng Thanh Toán được dùng như thế nào?  

Bạn có thể dùng tính năng Thanh Toán ở đâu?

Tính năng Thanh Toán được xây dựng để khách hàng có thể sử dụng khi thanh toán tại tất cả các điểm bán của VinMart và VinMart+ trên toàn quốc. Tuy nhiên, trong thời gian đầu ra mắt, tính năng Thanh Toán đang được thử nghiệm tại hệ thống VinMart và VinMart+ trong khu đô thị Times City. Do đó, ngay từ bây giờ, bạn có thể đến Times City mua sắm và trải nghiệm tính năng này!

Sắp tới, tính năng Thanh Toán sẽ được triển khai đến toàn bộ hệ thống siêu thị, cửa hàng VinMart và VinMart+ trên toàn quốc. Vậy, bạn hãy sớm chuẩn bị app VinID với tính năng Thanh Toán để sẵn sàng áp dụng ngay hình thức thanh toán thông minh này nhé.

Sử dụng tính năng Thanh Toán tại VinMart và Vinmart+ như thế nào?

Thay vì luôn phải chuẩn bị tiền mặt hoặc một đống thẻ cứng khi đi siêu thị như trước đây, với tính năng Thanh Toán trên app VinID, tất cả những gì bạn cần khi mua sắm tại hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng VinMart hoặc VinMart+ chỉ là một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt sẵn app VinID.

Ngay sau khi chọn xong các đồ bạn muốn mua, bạn có thể quét mã thanh toán tại VinMart, VinMart+ trên điện thoại để thanh toán hóa đơn của mình. Bạn hãy đưa mã thanh toán trong mục Thanh Toán của app VinID cho thu ngân, ngay lập tức, số tiền bạn cần thanh toán tương ứng với giá trị đơn hàng bạn mua sẽ được hiển thị kèm theo. Sau đó, chỉ cần chọn hình thức thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay, giao dịch của bạn đã thành công rồi!

Lợi ích khi sử dụng tính năng Thanh Toán trên app VinID

Lợi ích tích điểm VinID ngay trên app

Cũng có quyền lợi như một chiếc thẻ cứng VinID, khi sử dụng tính năng Thanh Toán trên app VinID để quét mã thanh toán tại chuỗi hệ thống cửa hàng, siêu thị VinMart, VinMart+, bạn sẽ được tích ngay 3% tổng giá trị đơn hàng vào quỹ điểm VinID trên ứng dụng. Số điểm này sẽ được tích lũy dần và quy đổi thành tiền theo quy định của VinID để khách hàng có thể sử dụng trong các lần thanh toán tiếp theo.

Thật tiện lợi hơn biết bao khi bạn không cần mang theo thẻ cứng VinID mà vẫn không đánh mất giá trị tích điểm mỗi khi giao dịch tại VinMart và VinMart+.

Nhận ngay ưu đãi khi sử dụng tính năng Thanh Toán trong tháng 8 này

Với chương trình thử nghiệm tại khu đô thị Times City, từ ngày 1/8 – 31/8/2019, khi sử dụng tính năng Thanh Toán tại VinMart và VinMart+ trong khu đô thị này, bạn sẽ nhận ngay bộ ưu đãi lên tới 100.000 đồng cho 2 lần mua sắm liên tiếp. Cụ thể ưu đãi như sau:

  • Ưu đãi lần mua sắm đầu tiên: Với đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên tại siêu thị VinMart Times City hoặc 100.000 đồng trở lên tại VinMart+ Times City, khách hàng sẽ nhận được 1 voucher trị giá 50.000 đồng. Voucher này có giá trị trong vòng 7 ngày, áp dụng cho đơn hàng Scan & Go tiếp theo của khách hàng với giá trị từ 200.000 đồng trở lên tiếp theo.
  • Ưu đãi lần mua sắm tiếp theo và thanh toán qua ví điện tử VinID Pay: 
    • Thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau: Giá trị đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên khi mua sắm tại VinMart Times City hoặc từ 100.000đ trở lên tại VinMart+ Times City, khách hàng cũng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 50.000 đồng. 
    • Voucher này có cùng cùng điều kiện sử dụng như voucher ở lần mua đầu tiên.

Như vậy, không chỉ có thể nhanh chóng thanh toán hóa đơn tại quầy giao dịch, khi sử dụng tính năng Thanh Toán trong tháng 8 này tại VinMart, VinMart+ Times City, bạn đã có thể nhận ưu đãi lên tới 100.000 đồng.

Thao tác đơn giản để sử dụng tính năng Thanh Toán trên app VinID

Để sử dụng được tính năng Thanh Toán này, tất cả bạn cần là một app VinID trên điện thoại có kích hoạt liên kết ví điện tử và tới mua sắm tại các siêu thị VinMart hoặc cửa hàng VinMart+.

Trước hết, bạn hãy chuẩn bị sẵn app VinID có tính năng Thanh Toán trên chiếc smartphone của mình, bằng cách:

Bước 1: Tải app VinID về từ App Store – dành cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho hệ điều hành Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản VinID ngay sau khi khởi động ứng dụng (nếu đã có tài khoản thì bỏ qua bước này và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng).

Bước 3: Kích hoạt liên kết ví điện tử VinID Pay trong mục Ví của tôi và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Nạp tiền vào ví điện tử tại mục Nạp tiền.

Hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần mang điện thoại đến VinMart Times City hoặc VinMart+ Times City để mua sắm thôi.

Khi đến quầy thanh toán, bạn hãy mở ứng dụng, chọn mục Thanh toán ngay trên màn hình chính để lấy mã thanh toán. Đưa màn hình có mã này cho nhân viên thu ngân. Sau khi hiển thị số tiền cần thanh toán, bạn hãy chọn thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay để hoàn tất giao dịch.

Trong thời đại công nghệ số, đừng để sấp tiền mặt hay đống thẻ cứng làm bạn phải đau đầu mỗi khi tìm và đếm, hãy trang bị ngay app VinID với tính năng Thanh Toán để việc đi siêu thị của bạn trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *