Lịch trình chi tiết Hà Giang 3N2Đ đi là thương nhớ cả đời

Có những ngày tôi thấy cuộc sống sao băng và khó chịu, từ công việc cho đến những người sinh hoạt thường nhật, và lúc đó thôi kết thúc bản thân là đi đâu, không chờ đợi gì nữa, mọi công việc đều xảy ra. đã hát một bên như “con bò rụng lông, như cây tôi rụng lá”. Thế là Yim xách balo lên và tìm đến Hà Giang 3N2Đ như một người bạn tâm đắc hết mọi phiền phức!

Lịch trình Hà Giang 3N2Đ quên hết nỗi buồn

Chi phí

Đi Hà Giang 3N2D của Yim chi phí chỉ hết 1700k thôi! (Bao gồm tất cả các thứ – Rẻ đến giật mình phải không?)

Schedule

– 21:30 xuất phát từ Hà Nội – Hà Giang bằng xe cộ.

TP Hà Giang -> Quản Bạ -> Yên Minh -> Phố Cáo -> Sủng Là -> Lúng Cú

– 3:30 Yim đến Hà Giang và xin xuống chỗ cho thuê xe luôn (khi bạn đi bảo quản xe xuống Giang Sơn là được). Ở đây người ta sẽ sắp xếp phòng để nghỉ, và tắm rửa sinh cá nhân (Miễn phí)

– 6h00: Thức dậy hợp đồng thuê xe + ăn sáng đến 7h bắt đầu xuất phát. Theo cung đường, Yim thứ tự đi các điểm như sau:

+ Cột mốc số 0 – TP Hà Giang (Miễn phí)

+ Port trời – Quản Bạ (Miễn phí)

+ Núi đôi – Cách cổng trời chút xíu

+ Cảnh đẹp ven đường – Nếu ai lần đầu tiên đi thì cũng muốn dừng lại nhiều điểm để kiểm tra vì nó quá đẹp, nhưng đừng vì vậy mà đánh mất nhiều thời gian xong đến điểm cuối của ngày 1 lần nữa.

+ Vườn hoa tam giác mạch (10ka / 1n) – Trên đường đi, bạn thấy có vườn hoa ở sát vách núi đẹp nên dừng lại chụp ảnh luôn, cũng không nhớ địa chỉ chính xác, nhưng vườn rộng đẹp lắm, mn đi qua sure that.

+ Dốc Thẩm Mã – Nối từ Thị trấn Yên Minh đến Phố Cáo

+ Nhà của Pao – Thung lũng Sủng Là (Vé 10ka / 1n) – Nếu đi vào tầm ngắm thì Yim không thấy ai cho thuê trang phục vụ dân tộc như ảnh mọi người hay đăng cả, nên mọi người vào nhà dân trong ngõ thuê nhé. , giá 30ka / 1 bộ.

+ Dinh thự họ Vương – Xã Phìn, Huyện Đồng Văn (Vé vào cổng 20ka / 1n)

– 17h30: Đến Lũng Cú và Nhận phòng Homestay tại bản Lô Chải, nghỉ ngơi và ăn uống, đi thăm bản người dân tộc Lô

Lũng Cú -> Sông Nho Quế -> Mã Pí Lèng -> Mèo Vạc -> Yên Minh

– Thức ăn, dọn dẹp phòng và ăn sáng tại Homestay; 9h bắt đầu xuất phát đi các điểm như sau:

+ Cột cờ Lũng Cú – Lúng Cú (25ka / 1n)

+ Đồng Văn – Ăn ở nhà hàng gì đối điện Phố Cổ, mình cũng không nhớ tên.

+ Sông Nho Quế (100ka / 1 người – nhưng nếu nhờ homestay đặt thì vé chỉ có 80k)

+ Mỏm đá cô đơn Mã Pí Lèng – Trên đường từ Đồng Văn xuống Mèo Vạc (Miễn phí – nhưng hiện tại có mấy em bé dân tộc hay đứng đấy xin tiền, nếu không có tiền thì không cho chụp ảnh)

+ Cây cô đơn – Từ đường rẻ lên mỏ đá cô đơn bạn không rẽ mà đi thẳng thì sẽ đến cây cô đơn (Miễn phí)

+ Cung đường Mèo Vạc: Trên đường cứ há hốc mồm vì cảnh quá tuyệt vời, nói chung là không có từ nào diễn tả cái đẹp kinh khủng ở đây mọi người ạ, kiểu đẹp mà xao xuyến hồn luôn á. :))

– 18h30: Ăn tối và nhận phòng Homestay tại Yên Minh – Làm hôm đấy Mèo Vạc bị ngập lụt và Yim phải có mặt Ở TP Hà Giang trước 12h để về Cao Bằng tiếp tục hành trình đợt này, Yim phải về Yên Minh , chứ nếu bạn đi thì Yim gợi ý nên ở Mèo Vạc mn nha.

– 7h00: Thức ăn sáng, dọn dẹp phòng sau đó đi chợ phiên Yên Minh và ăn sáng (như chỉ có phiên bản mới có chủ).

– 8h00: Về TP Hà Giang trả xe, ăn uống và nghỉ ngơi.

– 12h00: Lên xe đưa khách về Cao Bằng

The information to know for Hanoi 3N2Đ

– Xe HG – HN: Xe Cung Điện Di Động – 02196515151 – Giá vé 300ka và đưa đón tận nơi.

Nhắc nhở xe mới, những lần đi cái xe mà có cả ghế mát xa, rồi tai nghe kết nối với tivi để xem luôn, xe thì mỗi người 1 khoang riêng (mọi người có thể vào IG intayim ở phần tin nổi bật để xem nhé)

– Bán xe máy: Nhà nghỉ Giang Sơn – 0988470863 – Giá thuê xe 150ka / 1ngày – Cách bến xe TP Hà Giang tầm 200m. Ở đây, chị chủ vừa yêu lại còn cực kì nhiệt tình (lần đầu gặp người nào cũng được), xe thì kiểm tra kỹ và mới, trong quá trình đi nếu có vấn đề gì gọi thì chị luôn sẵn sàng. support. All people up HG memory link here nha.

– Homestay Lũng Cú: Nana Homstay – Bản Lô Chải, Lũng Cú – 250ka / 1dem và ăn cơm là 100ka / 1n – Về Homestay này Yim không đánh giá cao vì dịch vụ chưa tốt (tại vì nhà vừa mới xây dựng, anh chị vừa làm homestay thôi) nhưng đổi lại thì chị rất nhiệt tình, mến khách.

– Homestay Yên Minh: Bống Bang Homestay – 0914844332 – Thôn Nà Mạ, Yên Minh, Hà Giang – 250ka / 1dem – Homestay dịch vụ tốt, sạch sẽ, thiết kế đẹp đúng kiểu dân tộc bản địa nên Yim rất thích.

Một số ý kiến ​​cho chuyến đi

– Đi đường đèo nên để số 2 đi, những đoạn dốc cao thì về số 1 để dễ dàng lên đèo.

– Đối với những ai đi Sông Nho Quế đi đường xe máy từ Đồng Văn xuống bến thì nhớ giữ khoảng cách, đừng đi sát nhau. Lúc từ dưới lên luôn cho số 1, tại vì dốc rất đứng, trường hợp như hôm Yim đi gặp một cặp xe lên không nổi trở lại và mấy chiếc xe quay lại theo nhau.

– Các bạn có thể chuẩn bị sẵn kẹo để ở balo cho các em dân tộc ở đây, ví dụ ở Dốc Thẩm Mã, hay Nhà Của Pao rất nhiều bé, mấy em thấy vui lắm, nhìn mấy em cười mà lòng. cũng vui vẻ.

– Đối đầu với việc làm tiền cho các bé ở mõm đá cô đơn, có người lên án và không cho tiền cũng như không chụp ảnh để các em được vượt qua. Nhưng nếu ai cho tiền, thì không cần đưa ra 1 món ăn, nó bảo mật nó chia cho mấy đứa ăn lại mà thực tế không quay lại, lên trên mỏ đá có khác nó bảo mật nó không cho chụp.

– Trên đường đi rất ít quán xá, nên chuẩn bị một ít bánh tươi, nước uống hoặc sữa nhỡ có đói thì có cái mà ăn nhé.

– Vào thị trấn xi-lanh, tránh trường hợp xe chạy ngang giữa các đường, lúc đó là quạ bắt hâu tha đó.

– Và cuối cùng là bôi kem chống nắng và mặc đồ chống nắng, ở Hà Giang không quá nóng nhưng chống nắng cực kì.

To say about Ha Giang, những tấm hình, những video đó không lột tả hết vẻ đẹp ở đây, các bạn hãy đến và thử nghiệm. Đi Hà Giang 3N2Đ lần này để trải nghiệm lại những trải nghiệm tuyệt vời từ việc đi qua những con đèo trở lại, cho đến cuộc sống đơn giản là núi rừng Tây Bắc. Trẻ em chưa được du lịch hóa như trên Sapa, rất gần và đáng yêu. Nếu có dịp hãy đến Hà Giang một lần bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm ơn Nhật Nam

Xem thêm: Homstay hàng đầu Đồng Văn giá rẻ và đẹp nhất

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *