Lịch săn mây Hang Kia đẹp tựa như tranh cùng nàng 9x

Cũng giống như Mộc Châu, Hang Kia là một điểm tương đối gần và lý tưởng cho những chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân cô nàng 9x xinh đẹp săn mây Hang Kia 2N2Đ nhé!

Main content

Phương tiện di chuyển

Hương bắt xe từ Bắc Giang lên Mộc Châu. Đi xe Bắc Sơn rời bến lúc 19h và có mặt tại ngã 4 vườn đào lúc 2h30 sáng với giá 240k / người.

Hương ở homestay The Meadow Mộc Châu nên khi đến nơi để chị Linh chủ homestay đón về nhà. Đây là lần thứ 2 Hương ở tại homestay xinh xắn này với xung quanh là rất chill. Đây cũng là một khu tưởng tượng dành cho những người bạn mê sống ảo. Hương dự trữ một ngày ở đây từ lúc bình minh đến lúc hoàng hôn chỉ để kiểm tra vì xem rất đẹp.

Lịch săn mây Hang Kia

Ngày 1: Săn mây Hang Kia

Mọi người vẫn hay nói vui là săn mây phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm. Mình đến homestay lúc 3h sáng, 5h mới ngủ được nhưng đến 5h40 vẫn quyết tâm đặt báo thức để săn mây. Open eye ra, read message của chị Linh dưới nhà là: “Bên đó mù lắm em, không có mây đâu”. Nhưng hai đứa vẫn quyết định thay đồ để lên đường. Thế nhưng, thật không ngờ lại là nơi mà chúng mình vẫn gặp được mây biển.

Để chuyển đến Hang Kia, chúng tôi thuê xe ngay tại nhà và đi ngược lại từ nhà về Hang Kia cách khoảng hơn 30km. Đường vào là đường đất, khá xộc xệch.

Săn mây xong chúng mình về thẳng nhà chị Tiệm Nguyễn thuê trang phục để đi checkin. Thay vì mua những bộ này rất ít tiền mặc định, đi thuê mình thấy tiết kiệm hơn rất nhiều. Giá thuê ở đây chỉ từ 50k-80k thôi.

Chiều mát 2 dàn mình quay lại kiểm tra Đồng cỏ 68. Sau đó chúng mình cùng nhau về homestay đón hoàng hôn trên đồi chè thật là lạnh.

Ngày 2: Chuẩn bị về Hà Nội

Last date at here, all the second very thong thả. Sáng phục vụ bữa sáng với bánh mì trứng tráng sữa bò nóng. Sau đó, họ để lại cả buổi sáng để tận hưởng những giây phút cuối cùng của homestay xinh xẻo. Đến 9h30, xe limouse đón tận cổng và 1h30 chúng mình cùng về đến Hà Nội.

Một chuyến đi nhẹ nhàng, ngắn ngày và không hề hối hận giúp bạn có những khoảng thời gian thư giãn. Thật sự đây là một điểm đến rất lý tưởng cho những ngày cuối tuần để xả hơi. Chúc bạn có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm ở điểm thú vị này nhé!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ Đặng Thị Mỹ Hương

Xem thêm: Guide to move to Hang Kia chi tiết

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *