Làm thế nào để đổi điểm VPBank Loyalty sang điểm VinID?

Là một ứng dụng chăm sóc khách hàng nằm trong top đầu tại Việt Nam, VinID luôn không ngừng nâng cấp, cải thiện ứng dụng để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi nhất. Và mới đây, các khách hàng của VinID có sở hữu thẻ tín dụng VPBank vừa nhận được một tin vui. Đó là bạn có thể đổi điểm VPBank Loyalty sang điểm VinID để sử dụng. Cùng tìm hiểu những lợi ích và cách để đổi điểm nhé!

VPBank Loyalty là gì? Tại sao nên đổi điểm VPBank Loyalty sang điểm VinID?

Với tầm nhìn chiến lược, ổn định và lâu dài, sau gần 25 năm hoạt động, mạng lưới giao dịch của VPBank đã đạt đến con số 219 điểm với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Theo báo cáo cuối năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng đến 15.706 tỷ đồng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VPBank luôn phấn đấu để trở thành ngân hàng có tốc độ phục vụ nhanh nhất và thân thiện với khách hàng nhất.

Nhằm gia tăng tiện ích cho các khách hàng, VinID và VPBank đã cùng hợp tác cho ra mắt ưu đãi độc quyền cho các khách hàng là thành viên thân thiết VPBank Loyalty, đó chính là đổi điểm VPBank Loyalty sang điểm VinID.

Điểm VPiscash hay còn gọi là VPBank Loyalty là điểm dành riêng cho chủ thẻ VPBank. Đây là điểm nhận quà mà VPBank dành cho các khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của mình. Với mỗi giao dịch phát sinh, đặc biệt là khi giao dịch qua tài khoản VPBank online, chủ thẻ VPBank sẽ được tích điểm và có thể dùng để đổi các món quà trong danh sách quà tặng như phí thường niên, ưu đãi ẩm thực, thẻ cào điện thoại,…

Với ưu đãi đổi điểm đặc biệt này, các thành viên VPBank sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi, linh hoạt khi mua sắm cùng điểm VinID. Với hệ thống các điểm kinh doanh trong hệ sinh thái Vingroup trải dài khắp cả nước, đa dạng về ngành hàng, tin rằng, khách hàng sở hữu điểm VPiscash sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi độc quyền như sau khi đổi sang điểm VinID:

 • Thời gian sử dụng nhanh chóng: sau khi tiến hành đổi điểm, bạn có thể sử dụng điểm VinID để thanh toán ngay sau 24 giờ.
 • Cơ hội mua sắm đa dạng: Với hàng ngàn điểm kinh doanh của Tập đoàn Vingroup cùng mạng lưới liên kết rộng khắp, khách hàng sở hữu điểm VinID có thể thoải mái mua sắm, tiêu dùng theo sở thích, nhu cầu của mình.

Cách đổi điểm VPiscash sang điểm VinID

Từ ngày 25/07/2019 đến 31/08/2019, khách hàng có thể đổi điểm VPiscash sang điểm VinID theo những cách sau: 

 • Cách 1: Đến chi nhánh giao dịch gần nhất để được hỗ trợ.
 • Cách 2: Liên hệ với tổng đài 24/7: 1900 54 54 15 để được hướng dẫn cụ thể.
 • Cách 3: Truy cập vào VPBank Online và đăng nhập bằng tài khoản của mình, sau đó chọn mục Tiện ích, tiếp tục chọn Đổi quà trong mục Loyalty rồi chọn danh mục Đổi điểm VinID và lựa chọn các gói điểm phù hợp. 

Với ưu đãi đổi điểm này, khách hàng có thể chọn một trong các gói sau:

 • 50 điểm VinID tương đương với 55.550 điểm VPiscash
 • 100 điểm VinID tương đương với 111.100 điểm VPiscash
 • 200 điểm VinID tương đương với 222.200 điểm VPiscash
 • 500 điểm VinID tương đương với 555.500 điểm VPiscash

Mọi người cũng nên lưu ý một số điều sau để quá trình đổi và sử dụng điểm VinID dễ dàng hơn nhé: 

 • Không giới hạn số lần quy đổi điểm iCash sang điểm VinID 
 • 1 điểm VinID tương đương 1.000 đồng trong hệ sinh thái Vingroup. Điểm VinID sử dụng để mua sắm tại VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinpearl, Vinschool…
 • Ưu đãi không có giá trị hoàn trả hoặc quy đổi thành tiền mặt
 • Khi điền thông tin đổi điểm VPBank Loyalty sang điểm VinID, khách hàng vui lòng ghi chính xác mã số thẻ VinID, nếu thiếu mã hoặc sai mã, việc đổi điểm sẽ bị hủy.
 • Sử dụng điểm VinID để thanh toán trực tiếp ngay sau 24h

Đổi điểm VPiscash sang điểm VinID là quyền lợi dành riêng cho chủ thẻ VPBank có tài khoản VinID. Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, hãy tải ứng dụng VinID tại: 

 • App Store  – dành cho hệ điều hành iOS
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android

Điểm VinID sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn khi có thể tiêu dùng tại hàng ngàn điểm kinh doanh của Tập đoàn Vingroup và việc đổi điểm cũng rất đơn giản. Chủ thẻ VPBank ơi, còn chần chờ gì mà không đổi điểm để có thể tiêu dùng ngay hôm nay cùng VinID!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *