Làm sao để nhận tiền hoàn 200.000 đồng khi mua vé concert “Dear Hanoi” ?

Vé concert Vũ Cát Tường Tour 2019 đang được mở bán trên ứng dụng VinID, khách hàng mua vé sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền lên tới 200.000 đồng. Vậy làm sao để nhận tiền hoàn khi mua vé “Dear Hanoi”?

Trước sức nóng của chuỗi sự kiện Vũ Cát Tường Tour 2019 và concert đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội ngày 31/8 tới, cổng vé “Dear Hanoi” đã được mở bán độc quyền trên ứng dụng VinID. Khách hàng mua vé với tính năng “Mua Vé” trên app VinID sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà đặc biệt.

Ngoài ra, khách hàng mua vé concert “Dear Hanoi” còn có cơ hội nhận hoàn tiền 200.000 đồng vào ví. Điều kiện để sở hữu cơ hội này là gì? 

Nhận hoàn tiền 200.000 đồng vào ví điện tử trên ứng dụng VinID khi mua vé concert “Dear Hanoi” tại app VinID

Theo đó, các khách hàng khi mua vé sự kiện “Dear Hanoi” và thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền 200.000 đồng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng – dưới 5 triệu đồng.

Điều kiện để nhận tiền hoàn về ví điện tử: 

 • Áp dụng cho đơn hàng đầu tiên được thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID.
 • Thời gian hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày kể từ khi thanh toán mua vé thành công.

Ưu đãi khác khi mua vé concert “Dear Hanoi”

Khi mua vé concert “Dear Hanoi” thông qua tính năng “Mua Vé” trên app VinID, bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. 

 • 50 suất tham dự Meet&Greet, được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Vũ Cát Tường sẽ được VinID trao tặng ngẫu nhiên cho 50 khách hàng may mắn nhất khi mua vé và thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng.

Ngoài ra, các khách hàng mua vé “Dear Hanoi” và thanh toán qua ví điện tử còn nhận được phần quà đặc biệt đến từ VinID và ban tổ chức chương trình tương ứng với 6 hạng vé theo tên 6 bài hát đã được phía ban tổ chức concert công bố trước đó. Cụ thể:

 • Hạng vé Vết mưa: khách hàng sẽ được tặng Lightstick 2019 + Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.
 • Hạng vé : khách hàng sẽ được tặng 100 vé đầu Lightstick 2017 + Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.
 • Các hạng vé Góc Ban công, Yêu xa, Đông, Em ơi: VinID tặng Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.

Thực hiện liên kết ví điện tử để mua vé “Dear Hanoi” trên app VinID và nhận nhiều ưu đãi

Để liên kết ví điện tử và nhận tiền hoàn 200.000 đồng vào ví cùng các ưu đãi bất ngờ khác, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau: 

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động:

 • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Tài khoản -> Ví của tôi” để liên kết tài khoản thanh toán.

Bước 4: Chọn liên kết ví và lựa chọn ngân hàng của bạn.

Bước 5: Kiểm tra các điều kiện liên kết và nhập thông tin thẻ.

Bước 6: Xác nhận mã OTP đã được gửi về qua số điện thoại.

Sau khi liên kết ví, các bạn đừng quên nạp tiền và thực hiện mua vé ngay để nhận các phần quà từ VinID và cơ hội hoàn tiền 200.000 đồng vào ví.

Lưu ý khi liên kết ví: 

 • Là thẻ thanh toán của bạn thuộc 1 trong các ngân hàng đã được liên kết với VinID.
 • Thẻ đã được kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến.
 • Số điện thoại đăng ký VinID phải là số điện thoại đăng ký với ngân hàng. Ngoài ra, cần mở tính năng Thanh toán Trực tuyến hoặc đăng ký SMS banking của ngân hàng.

Ngày 31/08 tới đây, tại Hà Nội sẽ diễn ra concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường, sự kiện được xem như một dấu mốc mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Hiện tại, sự kiện “Dear Hanoi” còn các hạng vé Vết mưa, Mơ, Góc ban công Yêu xa được mở bán trên app VinID. FM ơi, hãy nhanh tay tải ứng dụng VinID và thực hiện liên kết ví điện tử ngay để nhận hàng nhiều ưu đãi khi mua vé “Dear Hanoi” nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *