Làm sao để được tham dự Meet&Greet gặp Sơn Tùng M-TP khi không có vé VVIP

Đối với các bạn chưa kịp săn được vé VVIP của Sky Tour 2019, VinID dành tặng ưu đãi bất ngờ với cơ hội được tham gia Meet&Greet gặp gỡ Sơn Tùng M-TP trước live show. Vậy làm cách nào để nhận được cơ hội tham dự Meet&Greet?

Mua vé Sky Tour độc quyền trên app VinID với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chuỗi dự án xuyên Việt Sky Tour của Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm lớn của khán giả với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng cùng quy mô rộng lớn, có sự góp mặt của những producer nổi tiếng hàng đầu như SlimV, Khắc Hưng, Long Halo, Onionn…

Đồng hành cùng sự kiện lần này, VinID là đơn vị đối tác phân phối vé Sky Tour 2019 độc quyền. Với tính năng Mua Vé mới xuất hiện trên ứng dụng VinID, các Sky sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé Sky Tour 2019 và cháy hết mình cùng Sơn Tùng M-TP trong live show lần này.

Giá các hạng vé Sky Tour 2019 được niêm yết như sau:

 • Hạng vé VVIP có giá: 2.145.000 đồng
 • Hạng vé VIP có giá: 1.485.000 đồng
 • Hạng vé GA có giá: 715.000 đồng

Riêng các bạn khi mua vé VVIP, sẽ được tham dự buổi Meet&Greet gặp Sơn Tùng M-TP và các nghệ sĩ tham gia chương trình ngay trước show diễn.

Đặc biệt, khi đăng ký mua vé Sky Tour thành công và thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID, bạn sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền lên tới 200.000 đồng. Cụ thể:

 • Đối với vé VVIP và vé VIP: hoàn tiền 100.000 đồng/vé
 • Đối với vé GA: hoàn tiền 50.000 đồng/vé

Lưu ý

 • Mỗi tài khoản VinID chỉ được nhận hoàn tiền 1 lần, tối đa 200.000 đồng áp dụng cho đơn hàng đầu tiên khi thanh toán thành công qua ví điện tử trên ứng dụng VinID.
 • Sau 5-7 ngày kể từ khi mua vé thành công, tiền sẽ được hoàn trả về ví điện tử của bạn.

Cách tham dự Meet&Greet mà không có vé VVIP

Với sự hoành tráng của sự kiện Sky Tour 2019 lần này, vé VVIP – thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức sold out chỉ sau vài giờ mở bán trên ứng dụng VinID. Tuy nhiên, một ưu đãi bất ngờ mà VinID dành tặng riêng cho các bạn không có vé VVIP đó chính là cơ hội được tham dự buổi Meet&Greet, gặp gỡ và trò chuyện cùng Sơn Tùng M-TP. 

VinID dành tặng 150 suất Meet&Greet cho các bạn may mắn khi mua vé VIP và GA trên ứng dụng thông qua tính năng Mua Vé và thanh toán bằng ví điện tử trên app VinID. Ngoài ra, các Sky may mắn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng rất nhiều quà tặng độc quyền từ VinID có chữ ký Sơn Tùng M-TP thông qua cuộc thi mini contest “Hãy Trao Cho Anh”.

Tại mỗi miền Bắc – Trung – Nam sẽ có 50 suất Meet&Greet được trao cho các Sky may mắn nhất khi có giao dịch mua vé thành công trong khoảng thời gian từ 0h00 ngày 11/07 đến hết 23h59 ngày 22/07/2019 với các hạng vé VIP và GA (bao gồm cả GA, GA-A, GA-B và GA-C) tại Sky Tour cho cả Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Để nhận được cơ hội đặc biệt này, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Có giao dịch mua vé từ 0h00 ngày 11/07 đến hết 23h59 ngày 22/07/2019
 • Thanh toán vé bằng Ví điện tử 
 • Truy cập: http://bit.ly/50meetandgreetskytour và điền đầy đủ thông tin cá nhân

Theo đó, các bạn may mắn sẽ được nhận ngẫu nhiên 1 trong 150 suất Meet&Greet thông qua hệ thống quay số của VinID và được livestream trực tiếp trên fanpage của VinID vào ngày 25/07/2019 tới đây.

Đăng ký mua vé Sky Tour 2019 tại app VinID để nhận ưu đãi

Để nhận được cơ hội may mắn tham dự Meet&Greet tại Sky Tour 2019, bạn chỉ cần đăng ký mua vé theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động:

 • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Ví của tôi” để liên kết ví điện tử VinID Pay, và nộp sẵn số tiền cần mua vé vào trong ví.

Bước 4: Sau khi liên kết tài khoản thành công, vào tính năng Mua Vé, lựa chọn sự kiện “Sky Tour 2019”, hạng vé và số lượng để mua vé.

Bước 5: Điền thông tin mua vé.

Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toán vé bằng ví điện tử trên app VinID.

Chỉ còn gần 1 tuần nữa để trở thành 1 trong 150 người may mắn nhận suất tham dự Meet&Greet, nhanh tay tải ngay app VinID và mua vé thôi nào!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *