Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh

Với chất liệu pha lê long lanh sang trọng tượng trưng cho sự tươi mới, kỷ niệm chương pha lê sen xanh sẽ là vật phẩm quà tặng đối nội đối ngoại sang trọng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sử dụng để truyền tải gửi gắm thông điệp đến với đối tác của mình.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh - Chất Lượng Cao Cấp

• Xem thêm: Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm

Hoa sen xanh là biểu tượng của tình đoàn kết, bác ái và của đạo làm người, đạo bằng hữu. Biểu trưng hoa sen xanh sẽ là vật phẩm cao quý, dùng để tôn vinh, khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, kỷ niệm chương pha lê sen xanh còn có tác dụng khơi dậy lòng tự hào trong tâm thức mỗi con người, tạo động lực thúc đẩy họ cống hiến nhiều hơn nữa và là tấm gương sáng cho những người khác noi theo.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh

Kỷ niệm chương pha lê sen xanh là một khối tinh thể long lanh, với sự sáng tạo các nghệ nhân đã chế tác ra hình tượng sen xanh tinh tế, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng. Với giá thành phải chăng, kỷ niệm chương pha lê sen xanh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức hay từng cá nhân.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Mỗi sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh của Thành Đạt là một tác phẩm nghệ thuật do bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Vì vậy trong từng sản phẩm ngoài những giá trị về vật chất nó còn mang giá trị tình cảm của người thợ cũng như sự quý trọng của bạn làm cho món quà thêm ý nghĩa đối với người nhận.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh Hạng Sang

• Xem thêm: Kỷ niệm chương thủy tinh ngọn lửa 

Để đáp ứng nhu cầu của những chương trình đột xuất hay nhu cầu cần quà tặng kỷ niệm chương gấp của quý cơ quan, doanh nghiệp, hiệp hội hay cá nhân. Chúng tôi luôn có những giải pháp để đảm bảo được nhu cầu cần gấp, sản xuất nhanh với số lượng đơn lẻ đến nhiều sản phẩm lấy ngay trong ngày.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh TD-012

Thông tin Kỷ niệm chương pha lê sen xanh TD-012:

– Chất liệu: Pha lê hoặc Thủy tinh (tùy theo nhu cầu khách hàng)

– Chiều cao đế: 2 (cm)

– Chiều cao thân: 17 (cm)

– Chiều cao tổng: 19 (cm)

→ Quý khách có thể xem thêm sản phẩm sản phẩm Cúp Vinh Danh Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh – Pha Lê, Quà Tặng Pha Lê khác tại đây.

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Nguồn: mực in thành đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *