Khi nạp thẻ VinID Gift Card vào thẻ VinID có hạn sử dụng không?

Khi đã biết cách và sử dụng thường xuyên thẻ VinID sẽ tạo một thói quen mua sắm nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng mỗi khi mua sắm tại các địa điểm thuộc hệ sinh thái Vingroup. Nhưng vẫn còn nhiều khách hàng vẫn có thắc mắc về việc nạp thẻ quà tặng VinID Gift Card vào thẻ VinID có hạn sử dụng không? 

Thẻ VinID Gift Card là gì

Thẻ quà tặng điện tử VinID Gift Card được dùng để nạp điểm vào thẻ VinID, biến loại thẻ khách này thành thẻ tiêu dùng vô cùng tiện dùng và có nhiều công dụng hơn rất nhiều. Thông qua hình thức nạp điểm mới này, VinID Gift Card trở thành món quà tặng sang trọng mà các doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong những dịp lễ, Tết…

Khi sử dụng thẻ VinID Gift Card nạp điểm vào thẻ VinID (1 điểm trong thẻ VinID tương đương 1.000 đồng trong thẻ VinID Gift Card), khách hàng sử dụng thẻ VinID dùng để thanh toán khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup như: mua đồ tại VinMart, VinMart+, chi trả tiền khám chữa bệnh tại Vinmec, đóng tiền học cho con tại trường học Vinschool…

Với các mệnh giá thẻ VinID Gift Card từ 50.000 đồng tới 10.000.000 đồng tương đương với những số điểm từ 50 đến 10.000 trong thẻ VinID. Chỉ cần là người đã đăng ký và sử dụng thẻ VinID là bạn đã có thể dùng thẻ quà tặng VinID Gift Card nạp điểm không giới hạn mức nạp. 

Ngoài ra, dịp Trung thu 2019 sắp tới, Tập đoàn Vingroup phát hành thẻ VinID Gift Card với thiết kế riêng cùng các mệnh giá thẻ VinID Gift Card mang những lời chúc ý nghĩa như:

  • Bộ thẻ Hoa Sen: các mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng mang lời chúc Hảo Ý, Trân Quý, An Nhiên và Thành Tâm.
  • Bộ thẻ Cá Chép: với mệnh giá 1.000.000 đồng mang lời chúc Đại Phát, mệnh giá 2.000.000 đồng mang lời chúc Cát Tường đến người nhận.
  • Bộ thẻ Chim Hạc: các mệnh giá 5.000.000 đồng và 10.000.000 đồng với lời chúc Phú Quý, Viên Mãn.

Nạp thẻ VinID Gift Card vào thẻ VinID có hạn sử dụng không?

Mua sắm hàng hóa chỉ với việc mang theo một chiếc thẻ là điều nhiều khách hàng chọn lựa vì tính tiện dụng và gọn gàng. Không cần phải mang theo ví, bóp tiền cồng kềnh và vướng víu nữa, người tiêu dùng quen thuộc của hệ sinh thái mua sắm của Tập đoàn Vingroup chỉ cần có trong tay một chiếc thẻ VinID. Tấm thẻ này sẽ có đầy quyền lực khi được nạp số điểm từ thẻ VinID Gift Card.

Thẻ VinID Gift Card khi nạp điểm vào thẻ VinID sẽ không giới hạn số lần sử dụng, miễn là số điểm đó vẫn còn trong thẻ thì bạn có thể dùng cho đến khi số điểm trong thẻ về không. 

Có 2 cách để nạp thẻ VinID Gift Card vào thẻ VinID gồm: nạp thẻ bằng điện thoại và sử dụng app VinID để nạp điểm.

 

Hướng dẫn cách nạp điểm Gift Card trên ứng dụng VinID

Chi tiết cách dùng thẻ VinID Gift Card để nạp điểm vào thẻ VinID tại đây.

Địa điểm mua thẻ VinID Gift Card

Nếu bạn muốn mua trực tiếp thẻ VinID Gift Card thì hãy xem khu vực mình đang ở tại 16 tỉnh thành phố trên toàn quốc có thể kể tên như 2 trung tâm kinh tế tài chính của cả nước là Thủ đô Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh sau đó đến các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Bình Dương, Cần Thơ… với hơn 1800 cửa hàng VinMart+ đang bán. Hoặc mua tại các siêu thị VinMart trên toàn quốc.

Hoặc, gọi điện đến Hotline: 0968353568 để đặt mua thẻ nhé!

(Lưu ý: Khách hàng chỉ nên mua tại những địa điểm chính hãng của Tập đoàn Vingroup như trên để tránh các trường hợp mua phải thẻ giả, thẻ bị lỗi nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất của mình)

Hãy nhanh chóng mua thẻ quà tặng VinID Gift Card để tặng quà Trung thu cho đối tác, người thân… hay dành tặng cho mình và người yêu để sử dụng trong hệ sinh thái đa dạng của Tập đoàn Vingroup nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *