Khi mua vé ca nhạc trên App VinID, khán giả có được chọn chỗ hay không?

Từ ngày 10/07/2019, VinID chính thức cho ra mắt tính năng bán vé mới với nhiều cải tiến trên App VinID. Từ khi ra mắt đến nay, VinID đã đồng hành cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Hà Anh Tuấn, Vũ Cát Tường để mở bán vé các show diễn ca nhạc. Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm là khi mua vé ca nhạc trên App VinID liệu có được chọn chỗ hay không?

Mua vé ca nhạc trên App VinID khách hàng sẽ được xếp chỗ ngẫu nhiên

Khi sử dụng tính năng mua vé trên App VinID, điều khách hàng quan tâm nhất có lẽ là mình sẽ được xếp chỗ ngồi ở đâu? Có gần sân khấu hay không? Hoặc có phải ở vị trí trung tâm hay không? 

Với App VinID, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì vị trí vé sẽ được phân định cụ thể với mức giá khác nhau. Bạn chỉ cần chọn vị trí ngồi tương ứng với loại vé của mình. Ví dụ, bạn đang quan tâm đến vé Góc ban công của Dear Hanoi, hãy lựa chọn từ Zone 1 đến Zone 5. Khi đến tham gia sự kiện, ghế ngồi của bạn sẽ được xếp một cách ngẫu nhiên. Nếu may mắn, rất có thể bạn sẽ được xếp ghế cực kỳ gần sân khấu đấy nhé! Cho nên, cơ hội của tất cả mọi người khi mua vé là như nhau.

Đặc biệt, trong thời gian này, VinID vẫn đang mở bán vé concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường. Bạn có thể nắm bắt ngay cơ hội để săn vé của cô nhạc sĩ, ca sĩ cá tính này!

Cơ hội nhận quà đặc biệt khi mua vé “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường trên App VinID

Các fan của cô Mèo chắc hẳn đang sốt xình xịch khi App VinID công bố độc quyền phân phối vé concert “Dear Hanoi”. Tham gia mua vé, bạn sẽ nhận được rất nhiều món quà dễ thương kèm theo. Những phần quà ấy sẽ tương ứng đi kèm với các hạng vé của Vũ Cát Tường Tour 2019:

  • Vết mưa: có giá 5.000.000 đồng được tặng lightstick 2019, album Stardom (VinID), Wristband, Postcard Dear Hanoi và demo bài hát mới trong album Vũ Cát Tường 2019. 
  • Mơ: có giá 3.000.000 đồng được tặng kèm 100 vé đầu lightstick 2017, album Stardom (VinID), Wristband, Postcard Dear Hanoi cùng với demo bài hát mới trong album Vũ Cát Tường 2019. 
  • Góc Ban công giá 2.500.000 đồng, Yêu xa tương đương 2.000.000 đồng, Đông 1.500.000 đồng, Em ơi 900.000 đồng đều được tặng album Stardom (VinID), Wristband, Postcard Dear Hanoi kèm theo demo bài hát mới trong album Vũ Cát Tường 2019.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được 50 suất Meet&Greet được trao tặng ngẫu nhiên khi mua vé và thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Liên kết ví điện tử trên App VinID để nhận được các phần quà hấp dẫn khi mua vé

Để mua được vé concert Dear Hanoi của Vũ Cát Tường nhanh nhất, trước hết bạn cần liên kết ví điện tử trên App VinID. Tham khảo ngay các bước liên kết ví cụ thể dưới đây:

Bước 1: Tải App VinID tại:

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản rồi nhấn chọn mục “Ví của tôi” trên giao diện và nhấp “Liên kết ngay”. 

Bước 3: Lựa chọn một ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Lưu ý cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Tài khoản có chức năng thanh toán trực tuyến.
  • Số điện thoại dùng đăng ký tài khoản VinID phải là số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Điền các thông tin: số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực và nhấn “Tiếp tục” để nạp 10.000 đồng để kích hoạt ví hoặc đảm bảo số dư tối thiểu 50.000 đồng tùy theo từng ngân hàng.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để hoàn tất việc liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Khi thanh toán hoá đơn bằng ví điện tử bạn còn được nhận thêm các ưu đãi sau:

  • Tặng 100.000 đồng cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng – dưới 3.000.000 đồng
  • Tặng 200.000 đồng cho đơn hàng từ 3.000.000 đồng – dưới 5.000.000 đồng
  • Tặng 300.000 đồng cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên

Còn chần chừ gì nữa mà không nạp tiền ngay vào ví điện tử và cùng App VinID mua vé thần tượng? Chúc bạn liên kết ví điện tử trên App VinID thành công và nhận được thật nhiều các món quà hấp dẫn!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *