Khám phá Don Bosco: Nhà thờ sống ảo mới toanh sắp ‘soán ngôi’ nhà thờ Con Gà?

banner quaang caao

Lẩu Nương Safodi chi tu 99k

Voucher giảm giá 50%:

Lẩu hơi, Buffet nướng, lẩu tự chọn

Digiticket.vn
Mua ngay >>

Đà Lạt đi mãi mà vẫn làm dân tình “thổ dân thức” vì quá nhiều cái đẹp. Sự kết hợp pha giữa châu Âu cổ điển kiến ​​trúc và nét Á Đông nên một Đà Lạt vô cùng độc đáo. A new toanh address – nhà thờ Don Bosco mà Halo và cô ấy Phương Trâm Nguyễn giới thiệu với bạn dưới đây hẹn sẽ làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian tới. Hãy kiểm tra!

1. Don Bosco định vị

Address: 4 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với chú thích “Hồng Kông bên hông Đà Lạt” đi vì giờ chúng ta sẽ có “Châu Âu bên hông chợ Đà Lạt”! Bảo đảm sẽ cực kỳ lan truyền. Ai mà mong đợi một điểm tuyệt đẹp tựa trời Âu gần ngay chợ Đà Lạt cơ chứ. Di chuyển từ chợ Đà Lạt đến đây chỉ tầm khoảng 1km và gần Hồ Xuân Hương luôn.

nha tho Don Bosco Da Lat 5

Toạ lạc ngay đầu đường Bùi Thị Xuân, có thể nhiều bạn đã đi qua đây rồi nhưng không để ý. Vì bên ngoài nhìn, nhà trông rất dị thường với phần ngoại thất có thể nói là hơi cũ. Và bởi vì là nhà thờ nên bạn tin tưởng đây chỉ là một nơi tôn nghiêm của đạo Thiên Chúa. Nhưng chỉ khi bước vào bên trong, bạn sẽ thấy nơi này giống như một kho báu thật sự. Hình ảnh Nhà Mục Vụ của Dòng Don Bosco mới sẽ khiến bạn không ngừng kinh doanh và trầm lắng.

nha tho Don Bosco Da Lat 2

nha tho Don Bosco Da Lat 4

nha tho Don Bosco Da Lat 10

2. Don Bosco – Background, ảo thức mới những cái tên cũ

Nhà thờ Don Bosco Đà Lạt đã có lịch lâu đời, vì thế một số kiến ​​trúc ở đây không còn vẻ đẹp khang trang nữa. Nhưng khu Nhà Mục Vụ chỉ mới bắt đầu xây dựng từ vài năm trước và công thức chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 2/1/2021.

nha tho Don Bosco Da Lat 9

nha tho Don Bosco Da Lat 3

Nhà Mục Vụ được thiết kế theo cảm hứng từ phong cách phương Tây. Sự đan xen giữa nét cổ kính và hiện đại tạo nên độc đáo, thu hút ánh nhìn. Với tông trắng chủ cùng những chiếc cột trắng tựa khung trong thần thoại Hy Lạp Vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa, chắc chắn là nền cho bạn những bức ảnh thần tượng như thế nào.

nha tho Don Bosco Da Lat 15

nha tho Don Bosco Da Lat 7

nha tho Don Bosco Da Lat 12

Do new time activity new time not long. Và nhất là ngoại lệ bình thường bị mất, rất nhiều người không biết địa chỉ này. Vẻ đẹp và sự lên hình long lanh sẽ khiến Don Bosco trở thành địa điểm nóng nhất nhì Đà Lạt. Dự đoán sẽ những cái tên quen thuộc như nhà thờ Con Gà, nhà thờ Domain de Marie, Trường Cao đẳng cấp sư phạm,… sẽ phải nhường ngôi cho “tân binh” này.

nha tho Don Bosco Da Lat 13

nha tho Don Bosco Da Lat 6

nha tho Don Bosco Da Lat 1

Lưu ý: Dòng Don Bosco không thu vé tham quan hay gửi xe. Tuy nhiên, đây là tôn giáo và có các tu sĩ sinh sống, nên bạn cần chú ý trang phục và giữ các vật dụng riêng nhé!

Vô số nền nghe quen tên, nhìn quen mắt tại Đà Lạt, tại sao bạn lại không làm chuyến đi Đà Lạt của mình trở nên khác biệt hơn nhỉ? Ghé Don Bosco và sở hữu những bức ảnh chất lượng phát ngất nhé!

Thank you your image Phương Trâm Nguyễn

Xem thêm: # 12 địa điểm check in sống ảo Đà Lạt

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *