iPhone 5s bản màu xám vẫn “hot” nhất – VnReview

Theo thông tin từ hiệp hội nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng (CIRP) vừa công bố, iPhone 5s màu xám phổ biến hơn iPhone 5s màu vàng. Trong khi đó, iPhone 5c màu xanh là phiên bản được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

Với những nhận định trước đây, nhiều người cho rằng iPhone 5s màu vàng sẽ là sản phẩm bán chạy nhất. Lý do đơn giản là vì màu vàng đem lại sự sang trọng và quý phái cho người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian được kinh doanh, iPhone 5s màu xám truyền thống vẫn được cộng đồng ưu ái.

Bảng màu iPhone

Biểu đồ trên cho thấy, iPhone 5s màu xám chiếm tới 43% sản phẩm iPhone 5s bán ra của Apple. Thậm chí, phiên bản màu vàng còn thua cả phiên bản màu trắng khi mà tỉ lệ hai màu này lần lượt là 27% và 30%. Nguyên nhân chủ yếu là tại nhiều thị trường giá iPhone 5s màu vàng đắt hơn màu xám và màu trắng.

iPhone 5s màu xám

iPhone 5s màu xám

Bên cạnh đó, iPhone 5c màu xanh nước biển trở thành phiên bản màu được người dùng yêu thích nhất với 27%. Xếp tiếp theo là màu trắng, màu xanh lá cây và màu hồng với tỉ lệ lần lượt là 25%, 21% và 20%. Tương tự như iPhone 5s màu vàng, iPhone 5c màu vàng chiếm tỉ lệ thấp nhất với chỉ 7%.

iPhone 5c màu xanh nước biển

iPhone 5c màu xanh nước biển

Cũng theo điều tra của CIRP, nam giới có xu hướng thích iPhone 5s màu xám, iPhone 5c màu xanh và màu trắng. Trong khi đó, phụ nữ lại yêu những sản phẩm iPhone 5s màu trắng và iPhone 5c màu hồng. iPhone 5s màu vàng khá đắt và iPhone 5c màu vàng quá lòe loẹt nên khá ít khách hàng lựa chọn.

TQS

Theo Softpedia


Nguồn: Vn Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *