Hướng dẫn thanh toán tiền internet VNPT trên app VinID

Thanh toán hóa đơn truyền thống bằng tiền mặt hay bằng thẻ ngân hàng khiến khách hàng đôi khi gặp phải rủi ro khó kiểm soát được. Kể từ khi ra đời, việc thanh toán tiền internet VNPT trên ứng dụng VinID được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm. Thật dễ dàng khi chỉ cần tải ứng dụng VinID là bạn có thể sử dụng tính năng này và thanh toán mọi lúc mọi nơi!

VNPT – đơn vị cung cấp mạng internet chất lượng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (viết tắt là VNPT) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính và viễn thông được thành lập từ năm 1996. Theo đó, VNPT là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng internet cả 64 tỉnh thành trên cả nước và chiếm một thị phần không hề nhỏ trên thị trường hiện nay. Hơn thế, VNPT đang từng bước cải tiến và mang đến nhiều gói cước internet khác nhau để phục vụ nhu cầu giải trí cũng như làm việc của mọi người.

VNPT – đơn vị cung cấp mạng internet chất lượng
(Nguồn: VNPT)

Với nhu cầu sử dụng internet ngày càng gia tăng của các hộ gia đình, VNPT là một đơn vị cung cấp dịch vụ internet đạt chuẩn và được nhiều người lựa chọn với tốc độ đường truyền cao, dung lượng không bị giới hạn cùng với một mức giá với nhiều ưu đãi. Khi lắp đặt internet VNPT, khách hàng sẽ được trải nghiệm internet với 100% cáp quang truyền đến tận nhà, tốc độ đường truyền ổn định, không bị giật hay nghẽn mạng. Hơn thế nữa, mạng internet VNPT có nhiều ưu điểm sau:

 • Tốc độ truy cập internet cao và đường truyền ổn định
 • Không bị giảm tín hiệu vì độ dài cáp hay nhiễu điện từ
 • Không lo bị sét đánh và an toàn cho các thiết bị sử dụng
 • Nhiều gói cước khác nhau với nhiều ưu đãi
 • Dễ dàng nâng cấp băng thông
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24

Làm thế nào để thanh toán hóa đơn internet VNPT thông qua ứng dụng VinID?

Hướng dẫn thanh toán tiền internet VNPT trên ứng dụng VinID

Hiện dịch vụ thanh toán hóa đơn internet VNPT đã được tích hợp trên VinID và hỗ trợ thanh toán tại 64 tỉnh thành trên khắp cả nước. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện theo những bước bên dưới:

 • Bước 1: Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã tải app VinID và cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu chưa, hãy tải ứng dụng VinID ngay tại đây.
 • Bước 2: Ngoài màn hình chính, bạn truy cập vào mục “Tiện ích”
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục “Internet”
 • Bước 4: Bạn chọn nhà cung cấp VNPT và chọn tỉnh (thành phố).
 • Bước 5: Bạn nhập vào mã khách hàng và nhấn tiếp tục
 • Bước 6: Khách hàng sử dụng ví điện tử VinID Pay để thanh toán. Hệ thống sẽ tự lưu lại thông tin khách hàng và nhắc nhở đến hạn đóng tiền internet ở những lần sau.

Làm thế nào để thanh toán hóa đơn Internet VNPT thông qua ứng dụng VinID?

Để giao dịch diễn ra thành công, bạn đừng quên liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ví điện tử VinID Pay.

Cách liên kết ngân hàng với ví điện tử VinID Pay

Để thanh toán hóa đơn internet VNPT nhanh chóng, bạn chỉ cần vài giây để thực hiện thao tác liên kết và nạp tiền vào ví VinID Pay dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VinID và truy cập vào mục “Ví của tôi”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn liên kết ví. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện trên màn hình, bạn chọn vào ngân hàng mà mình muốn liên kết.
 • Bước 3: Bạn chọn phương thức liên kết và nhập đầy đủ các thông tin cá nhân. Sau đó xác nhận bằng mã OTP trên điện thoại.
 • Bước 4: Bạn truy cập vào mục “Nạp tiền” và nhập số tiền mình muốn nạp vào ví VinID Pay
 • Bước 5: Xác nhận bằng mã OTP là nạp tiền vào ví thành công.

Thanh toán hóa đơn internet VNPT trên ứng dụng VinID có lợi ích gì?

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, tỷ lệ mỗi cá nhân sở hữu từ một đến hai chiếc smartphone ngày càng tăng. Được tích hợp tất cả các tính năng hiện đại nhất, thế nên những thiết bị này sẽ là những công cụ đắc lực giúp khách hàng trong mọi giao dịch hàng ngày. Theo đó, việc thanh toán các loại hóa đơn như điện nước, internet, truyền hình cáp thông qua smartphone đều được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

Ưu điểm đầu tiên khi thanh toán hóa đơn internet VNPT thông qua app VinID được tích hợp trên điện thoại đó là dù bạn ở đâu, bạn có đều có thể nộp tiền internet mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải đến điểm trả tiền hay đợi nhân viên đến nhà thu. Bên cạnh đó, app VinID sẽ nhắc khách hàng đến hạn thanh toán và lưu lại tất cả những lịch sử giao dịch giúp bạn kiểm soát chi tiêu một cách hiệu quả, không cần phải mất thời gian ghi nhớ hoặc ghi chép lại.

Thanh toán hóa đơn Internet VNPT trên ứng dụng VinID có lợi ích gì?

Hơn thế nữa, khi đóng tiền internet qua ví điện tử VinID Pay, khách hàng sẽ hạn chế được việc bị rò rỉ thông tin tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như tên, mã PIN… gây rủi ro trong quá trình thanh toán.

Với tất cả những ưu điểm trên, ứng dụng VinID luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi thanh toán các loại hóa đơn. Để sử dụng được tính năng này, bạn đừng quên tải app VinID ngay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *