Hướng dẫn mua vé sự kiện bằng tính năng Mua Vé trên app VinID

Tính năng Mua Vé mới xuất hiện trên app VinID mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng. Vậy làm thế nào để đăng ký mua vé sự kiện trên ứng dụng một cách đơn giản và nhanh gọn nhất trên app VinID?

Tiện ích hấp dẫn của tính năng Mua Vé trên app VinID

Tính năng Mua Vé trên app VinID là gì?

Ngày 02/07/2019, app VinID mới ra mắt tính năng Mua Vé, cho phép người dùng mua các vé sự kiện thể thao, ca nhạc, concert… có quy mô lớn mà không cần dùng tiền mặt. Các phương thức thanh toán gồm thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay, thẻ VISA/MasterCard hoặc thẻ ATM.

Đồng thời, tính năng mang tới cho người dùng trải nghiệm mua vé đơn giản, thanh toán nhanh gọn qua ví điện tử VinID Pay. Việc check-in, đổi vé cứng cũng được diễn ra khá đơn giản tại địa điểm tổ chức sự kiện. 

Đồng hành cùng các chương trình ca nhạc, sự kiện hot, VinID trở thành đơn vị độc quyền phân phối vé các chuỗi sự kiện lớn như Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP, VCT Tour với đêm diễn Dear Hanoi của Vũ Cát Tường hay live concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn

Ưu đãi khi mua vé bằng phương thức thanh toán ví điện tử VinID Pay

Ngoài ra, một điều đặc biệt mà VinID dành cho những khách hàng thân thiết của mình, đó chính là các ưu đãi hấp dẫn cùng merchandise độc quyền khi đăng ký mua vé trên ứng dụng VinID và thanh toán qua ví điện tử VinID Pay.

Ví dụ như tại chuỗi sự kiện Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP được mở bán vé vào ngày 11/07/2019, khách hàng mua vé thành công thông qua tính năng Mua Vé trên ứng dụng VinID và thanh toán qua ví điện tử trên app VinID sẽ nhận được tiền hoàn lên đến 200.000 đồng, cụ thể như sau:

  • Đối với vé VVIP, VIP: hoàn 100.000 đồng/vé.
  • Đối với vé GA: hoàn 50.000 đồng/vé.
  • Mỗi khách hàng sẽ nhận hoàn tiền 1 lần và tối đa là 200.000 đồng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các sự kiện âm nhạc khác cũng đang đón chờ những khách hàng may mắn nhất khi đăng ký mua vé thông qua tính năng Mua Vé trên app VinID.

Cách đăng ký mua vé đơn giản trên app VinID thông qua tính năng Mua Vé

Đăng ký mua vé thông qua tính năng Mua Vé mới xuất hiện trên ứng dụng VinID, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tuyệt vời cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để thực hiện mua vé, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại di động tại đây.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Ví của tôi” để thực hiện liên kết tài khoản thanh toán.

Bước 4: Vào tính năng Mua Vé, lựa chọn sự kiện, loại vé, số lượng để thực hiện mua vé.

Bước 5: Thanh toán giá vé thông qua ví điện tử của VinID (hoặc các phương thức thanh toán khác).

Còn chần chờ gì mà không tải ngay app VinID về điện thoại, thực hiện liên kết ví điện tử và chuẩn bị sẵn số dư trong tài khoản để săn vé các sự kiện hot thông qua tính năng Mua Vé nào!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *