Hướng dẫn cách tiêu điểm VinID khi nạp thẻ VinID Gift Card từ A

Chiếc thẻ VinID đã dần trở thành chiếc thẻ “vạn năng” quen thuộc trong tay những khách hàng thường xuyên giao dịch tại các địa điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup. Với cơ chế sử dụng điểm VinID đã giúp việc mua sắm trở nên nhẹ nhàng hơn vì bạn sẽ không cần phải theo nhiều tiền mặt bên người. Vậy bạn đã biết cách tiêu điểm thẻ VinID như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Điểm VinID là gì?

Điểm VinID dùng để làm gì

Điểm VinID hay còn gọi là Vinpoint là điểm được tích lũy từ các giao dịch mua sắm hàng hoá, hoặc dịch vụ tại các địa điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup. 

1 điểm Vinpoint được quy đổi giá trị tương đương 1.000 đồng khi thanh toán tại các điểm giao dịch thuộc hệ thống Vingroup. Điểm Vinpoint được tích khi:

 • Thanh toán giao dịch mua sắm hàng hoá, dịch vụ thuộc Tập đoàn Vingroup.
 • Được nạp thông qua thẻ VinID Gift Card.

 

Thẻ quà tặng VinID Gift Card là sản phẩm bổ trợ cho chương trình khách hàng thân thiết của VinID. VinID Gift Card không chỉ giúp bạn thanh toán nhanh chóng, dễ dàng tại các điểm giao dịch của Vingroup mà còn là món quà tặng ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho người thân. 

Cách tiêu điểm VinID khi nạp từ thẻ VinID Gift Card như thế nào?

Giống như 1 dạng thẻ debit, VinID Gift Card là thẻ quà tặng cho phép khách hàng nạp và sử dụng điểm trực tiếp vào thẻ khách hàng VinID.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card có các mệnh giá 50.000 đồng10.000.000 đồng. Không phải đợi đến 24 giờ sau khi giao dịch giống như điểm tích luỹ từ giá trị đơn hàng, điểm nạp từ VinID Gift Card, các bạn có thể sử dụng được ngay lập tức.

Điểm VinID có thể sử dụng để để mua sắm trực tuyến hoặc các điểm kinh doanh trực tiếp thuộc hệ thống Tập đoàn Vingroup, cụ thể như:

 • Mua sắm và thanh toán các đơn hàng từ xa tại siêu thị ảo VinMart 4.0 bằng tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID
 • Mua sắm hàng hoá tại siêu thị VinMart và các cửa hàng VinMart +
 • Đóng học phí tại Vinschool
 • Khám bệnh tại Vinmec
 • Du lịch, nghỉ dưỡng tại Vinpearl…

Tiêu dùng điểm VinID khi mua sắm tại các điểm giao dịch trực tiếp của điểm mua sắm thuộc Tập đoàn Vingroup. Để có thể tiêu điểm VinID khi nạp thẻ VinID Gift Card, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua hoặc dịch vụ bạn muốn sử dụng
 • Bước 2: Thanh toán bằng thẻ cứng VinID hoặc sử dụng điểm thẻ trên ứng dụng VinID
 • Bước 3: Thông báo số điểm bạn muốn tiêu dùng, nhân viên sẽ thực hiện thanh toán dựa trên số điểm bạn yêu cầu.

VinID Gift Card – Quà tặng ý nghĩa và tiện lợi

thẻ VinID Gift Card làm quà tặng khách hàng

 

Với cách nạp và tiêu điểm đơn giản, VinID Gift Card đang dần trở nên giải pháp tiêu dùng tối ưu với khách hàng. Với mẫu mã ưa nhìn, nhiều người cũng lựa chọn VinID Gift Card như một món quà tặng thiết thực cho người thân, khách hàng và đối tác.

VinID Gift Card có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Sử dụng tặng quà nhân dịp sinh nhật, lễ tết. Tặng quà cho đối tác, nhân viên trong công ty hay người thân.
 • Chỉ sử dụng nạp thẻ 1 lần duy nhất, điểm VinID cho phép khách hàng tiêu dùng nhiều lần cho tới khi số dư bằng 0.
 • Thẻ VinID Gift Card có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, dễ dàng mang theo bên mình hoặc làm quà tặng.
 • Điểm vào tài khoản VinID khi được nạp thẻ từ VinID Gift Card áp dụng rộng rãi với hơn 2.000 điểm tiêu dùng, và trên nhiều lĩnh vực phong phú như: Du lịch – Ẩm thực – Giáo dục – Y tế – Mua sắm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup…

Địa chỉ mua thẻ VinID Gift Card

Để tránh trường hợp mua thẻ VinID Gift Card giả, bạn nên chọn những điểm bán thẻ uy tín tại:

Hướng dẫn cách nạp thẻ VinID Gift Card

VinID Gift Card

 

Cách 1: Nạp điểm

Mở app VinID, vào Tiện ích, chọn Nạp điểm và nhập mã thẻ. Hệ thống sẽ tự ghi nhận và tích điểm vào tài khoản VinID của bạn.

Cách 2: Quét mã

Cũng trên app VinID, chọn tính năng Quét mã. Hướng camera về phía mã vạch trên mặt sau của thẻ. Điểm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay khi hệ thống ghi nhận.

Với bài viết này, hy vọng bạn đã biết cách tiêu điểm VinID khi nạp thẻ VinID Gift Card và những lợi ích vượt trội của nó. Vậy đừng chần chừ nữa, mà hãy mua ngay thẻ VinID Gift Card dành tặng cho người thân, bạn bè và chính bản thân mình để cuộc sống trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn!

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví điện tử VinID từ A – Z

Tất tần tật cách mua và sử dụng VinID Gift Card


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *