Hướng dẫn cách thanh toán cước truyền hình An Viên trên app VinID

Điều mà người dùng quan tâm khi sử dụng dịch vụ truyền hình AVG là làm thế nào thanh toán cước truyền hình An Viên nếu thường xuyên vắng nhà. Cách đơn giản và nhanh nhất là thanh toán qua tính năng “Tiện ích” trên app VinID. Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao khách hàng lại yêu thích truyền hình An Viên?

Truyền hình An Viên (Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu – AVG) là hệ thống truyền hình trả tiền, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới với mục tiêu mang đến cho người Việt những kênh chương trình đặc sắc cùng mức giá cước hợp lý nhất. Khách hàng chọn sử dụng truyền hình An Viên là vì những ưu điểm dưới đây:

1.1. Cung cấp 2 giải pháp truyền hình kỹ thuật số HD cho mọi đối tượng

  • Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) 
  • Giải pháp truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) 

1.2. Đa dạng gói cước và thánh toán cước truyền hình An Viên dễ dàng

Gói 0 đồng

Gói cước xem miễn phí 40 kênh cơ bản nhất trọn đời mà không phải đóng cước. Vậy người dùng gói 0 đồng này có phải thanh toán cước truyền hình An Viên không? Người dùng gói 0 đồng của AVG sẽ không mất phí dịch vụ, nhưng sẽ đóng phí duy trì dịch vụ 120.000 đồng/ năm và một số phí lắp đặt ban đầu.

Gói cơ bản

Gói cơ bản (Gói A) 79 kênh truyền hình (nếu khách hàng ở khu vực miền Bắc) hoặc 76 kênh truyền hình (nếu khách hàng ở khu vực miền Nam) với cước thuê bao chỉ 30.000 đồng/tháng.

Gói cao cấp

Gói cước xem 100 kênh, các kênh nước ngoài đặc sắc như HBO, Fox Movies, Discovery, Cartoon Network, Thể Thao TV, Bóng Đá TV…

(Nguồn: Website Truyền hình An Viên, thông tin mang tính chất tham khảo)

** Lưu ý: Khi thanh toán cước truyền hình An Viên, bạn lưu ý các mức phí cửa từng gói cước, phí duy trì và các loại phí lắp đặt ban đầu.

1.3. Chất lượng kênh đảm bảo, đường truyền tốt, âm thanh tiêu chuẩn

Truyền hình AVG có công nghệ thích ứng với mọi loại TV, dễ sử dụng, khắc phục nhiều nhược điểm của truyền hình internet và truyền hình cáp. Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao. Chất lượng âm thanh đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.

1.4. Chất lượng dịch vụ tốt

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chính là ưu điểm không thể không nhắc đến của truyền hình An Viên. Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ gửi đến tổng đài đều được xử lý nhanh chóng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên bảo trì cũng sẽ đến tận nơi giúp khách hàng giải quyết lỗi phát sinh trên thiết bị hoặc đường truyền trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể tự gia hạn thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ, truyền hình An Viên còn triển khai nhiều hình thức thanh toán để các “thượng đế” của mình có thể lựa chọn, điển hình là qua tính năng “Tiện ích” trên app VinID, vừa tiết kiệm thời gian, vừa dễ sử dụng và có nhiều tiện ích đi kèm.

2. Thanh toán cước truyền hình An Viên dễ dàng qua “Tiện ích” trên app VinID

Thanh toán truyền hình An Viên qua tính năng “Tiện ích” trên app VinID không chỉ nhanh, tiện mà còn có độ bảo mật cao. Và hơn hết là có thể đối soát, tra cứu lịch sử thanh toán hàng tháng. Thông tin được lưu lại trên hệ thống cho những lần thanh toán sau, mà bạn không cần phải nhập lại.

3. Hướng dẫn cách thanh toán cước truyền hình An Viên qua app VinID

Để thanh toán tiền truyền hình An Viên bạn chỉ cần vài thao tác sau:

Bước 1: Mở/ Tải app VinID

(** Là bạn mới, hãy hoàn tất các bước xác thực tài khoản. ** Là bạn thân, hãy nhớ update app VinID nhé)

MỞ APP VINID – THANH TOÁN CƯỚC TRUYỀN HÌNH AVG!

Bước 2: Chọn mục Tiện ích / Truyền Hình

Bước 3: Chọn Truyền hình AVG và nhập mã khách hàng

Bước 4: Thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay

Với VinID, thanh toán cước truyền hình An Viên đơn giản và tiện ích hơn nhiều.

Xem thêm bài viết liên quan:

Các bước để liên kết ví trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng như thế nào?

Hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ Vinhomes trên VinID


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *