Hướng dẫn cách thanh toán cước SCTV trên app VinID

Chỉ cần ngồi nhà bạn đã có thể thanh toán tiền truyền hình cáp SCTV một cách nhanh chóng mà không lo bỏ lỡ một chương trình nào. Dưới đây là hướng dẫn cách thanh toán cước SCTV trên app VinID – chỉ vài bước chạm – thanh toán xong ngay.

Truyền hình cáp SCTV và hình thức thanh toán phí truyền hình cáp

Truyền hình cáp SCTV hiện đang phát sóng trên 70 kênh truyền hình analog và hơn 200 kênh truyền hình kỹ thuật số. Phương thức thanh toán phổ biến nhiều gia đình sử dụng truyền hình cáp SCTV là thanh toán tại các đại lý hoặc tại các cửa hàng tiện lợi có hỗ trợ thanh toán phí truyền hình. Mặc dù hình thức này thuận tiện hơn việc thanh toán tại nhà trước đây nhưng vẫn khá bất tiện vì bạn phải nhớ ngày đến hạn và phải xuống phố.

Giờ đây, với tính năng Thanh toán dịch vụ trên app VinID, bạn đã có thể ngồi nhà và thanh toán tất cả các dịch vụ tiện ích hàng tháng của mình. Siêu nhanh, siêu tiện.

Tiện ích thanh toán truyền hình cáp trên ứng dụng VinID

Tính năng Thanh toán trên app VinID là gì?

Là một trong những tính năng mới nhất của VinID, tính năng “Thanh toán” ra đời giúp khách hàng thanh toán các dịch vụ nhanh chóng hơn. Thay vì mất thời gian đến trực tiếp các trung tâm dịch vụ để trả tiền cước hàng tháng ở địa phương, thì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh đã tải ứng dụng VinID là bạn có thể thanh toán online ở bất cứ đâu.

Ngoài việc thanh toán cước truyền hình, trên app VinID còn hỗ trợ thanh toán các dịch vụ trả tiền điện, nước, internet, điện thoại trả sau với tính năng Tiện ích. 

Cách thanh toán cước SCTV trên app VinID

Có ứng dụng VinID bạn có thể thanh toán truyền hình cáp SCTV với tốc độ nhanh nhất. Với những người quá bận rộn với công việc hay các bà mẹ bỉm sữa không có thời gian đến các chi nhánh để trả tiền truyền hình cáp SCTV trực tiếp thì đừng quên tải app VinID nhé!

Các bước tải app VinID:

  • Bước 1: Mở/ Tải ứng dụng VinID về điện thoại và hoàn tất các bước xác thực
  • Bước 2: Trên trang chủ, chọn Tiện ích/ Truyền hình
  • Bước 3: Chọn SCTV/ Điền mã khách hàng và nhấn Tiếp tục
  • Bước 4: Thanh toán bằng VinID Pay

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán thành công. Mã khách hàng sẽ được lưu sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán hóa đơn cho các kỳ tiếp theo.

Xem thêm bài viết liên quan:

Các bước để liên kết ví trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng như thế nào?

Hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ Vinhomes trên VinID


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *