Hướng dẫn cách liên kết thẻ ngân hàng MSB trực tiếp với ví điện tử trên app VinID

Ngân hàng MSB đã chính thức trở thành đơn vị thứ 5 trong số danh sách các ngân hàng liên kết trực tiếp với VinID. Theo đó, khi khách hàng liên kết thẻ ngân hàng MSB trực tiếp với ví điện tử trên app VinID sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt cũng như các quyền lợi thanh toán riêng. Vậy bạn đã biết cách liên kết thẻ với ví để hưởng các ưu đãi này chưa?

5 lý do nhất định bạn nên sử dụng ví điện tử trên app VinID

Ví điện tử được tích hợp trên ứng dụng VinID với mục đích sẽ trở thành một “trợ thủ” đắc lực cho người dùng trong việc thanh toán các hóa đơn, dịch vụ online. Khi sử dụng ví điện tử trên app VinID, bạn sẽ nhận được ngay hàng loạt các lợi ích hấp dẫn như:

Thanh toán tiện lợi và nhanh chóng

Thay vì luôn phải chuẩn bị sẵn một đống thẻ cứng hay sấp tiền mặt mỗi lần mua sắm, bạn có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch của mình chỉ với vài click trên ứng dụng điện thoại. Các giao dịch bạn có thể tiến hành bằng ví điện tử như:

 • Mua vé tham dự các sự kiện giải trí, âm nhạc, thể thao “hot” nhất
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình mỗi tháng
 • Thanh toán các đơn hàng tại các cửa hàng có liên kết với VinID
 • Thanh toán hóa đơn Scan & Go – đi chợ từ xa, chẳng sợ nắng nóng

Hiện nay, các ưu đãi khi sử dụng ví điện tử trên app VinID để thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet hay mua hàng tại VinMart như sau:

 • Từ ngày 21/08/2019 – 31/08/2019: Hoàn 10% hóa đơn (tới 100.000 đồng) khi thanh toán tiền nước, internet, truyền hình.
 • Từ ngày 01/08/2019 – 31/08/2019: Hoàn 10% hóa đơn (tới 100.000 đồng) khi thanh toán tiền điện.
 • Từ ngày 08/08/2019 đến 31/08/2019: Với khách hàng lần đầu dùng ví điện tử trên ứng dụng VinID và phát sinh đơn hàng Scan & Go từ 200.000 đồng trở lên sẽ nhận được 01 voucher trị giá 50.000 đồng và 01 voucher trị giá 50.000 đồng cho đơn hàng Scan & Go trên 200.000 đồng tiếp theo.

Chi tiêu an toàn

Tất cả các thông tin của khách hàng được VinID đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi liên kết và sử dụng.

Nhận nhiều ưu đãi từ hệ sinh thái Vingroup

Với mỗi lần sử dụng ví điện tử trên app VinID để thanh toán các dịch vụ, mua sắm trong hệ sinh thái Tập đoàn Vingroup, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi với các hình thức đa dạng như voucher, thẻ quà tặng, quyền ưu tiên…

Nạp và rút tiền linh hoạt

Với hệ thống liên kết 34 ngân hàng nội địa, bạn có thể dễ dàng liên kết và nạp tiền vào ví một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví điện tử trên app VinID

Quản lý giao dịch dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng truy vấn lịch sử giao dịch và các thông tin về tài khoản để quản lý việc chi tiêu của mình thường xuyên.

Ngoài các lợi ích chung này, với 5 ngân hàng liên kết trực tiếp, trong đó có ngân hàng MSB, người dùng sẽ nhận được thêm những lợi thế đặc biệt khi liên kết ví điện tử trực tiếp trên app VinID.

Lợi ích riêng của chủ thẻ MSB khi liên kết thẻ ngân hàng trực tiếp với ví điện tử trên app VinID

Hiện nay, hệ thống 34 ngân hàng liên kết với ví điện tử trên app VinID được chia thành 2 nhóm là ngân hàng liên kết trực tiếp hỗ trợ nạp & rút tiền (gồm 5 ngân hàng MSB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank) và các ngân hàng khác chỉ hỗ trợ nạp tiền vào ví điện tử (cập nhật ngày 20/08/2019)

Theo đó, với lợi thế của đơn vị liên kết trực tiếp, chủ thẻ MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam – khi tiến hành liên kết thẻ ngân hàng MSB trực tiếp với ví điện tử trên app VinID sẽ có thêm các lợi ích riêng là:

 • Nạp tiền và rút tiền dễ dàng mà không mất phí.
 • Không cần phải nạp tiền vào ví để xác nhận tài khoản khi tiến hành kích hoạt liên kết.
 • Có thể chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử khác trong cùng ngân hàng MSB trên app VinID.
 • Nhận những chương trình ưu đãi đặc biệt khác khi sử dụng dịch vụ, mua sắm trong hệ sinh thái Vingroup.

Để hưởng những quyền lợi riêng này, trước hết bạn cần tiến hành liên kết ví điện tử với thẻ MSB của mình và thực hiện các giao dịch thanh toán trên app VinID.

Hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng MSB trực tiếp với ví điện tử trên app VinID

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thẻ MSB và thường xuyên mua sắm trực tuyến, việc liên kết ngay với ví điện tử trên app VinID sẽ là một lựa chọn thông minh để có thể trải nghiệm hình thức thanh toán thú vị này.

Trước hết, điện thoại của bạn cần tải app VinID và đăng ký tài khoản (nếu đã có ứng dụng VinID thì bạn bỏ qua bước tải và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng). Sau đó, bạn có thể tiến hành liên kết thẻ ngân hàng MSB trực tiếp với ví điện tử trên app VinID với thao tác 5 bước sau:

 • Bước 1: Mở app VinID, đăng ký tài khoản cá nhân nếu bạn lần đầu tiên sử dụng.
 • Bước 2: Chọn mục Ví của tôi trên màn hình chính.
 • Bước 3: Chọn Liên kết ngay, chọn biểu tượng ngân hàng MSB trong nhóm 5 ngân hàng đầu tiên.
 • Bước 4: Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu: số thẻ, chủ thẻ và ngày phát hành thẻ (các thông tin cá nhân như CMND và Số điện thoại bạn nhập tại đây phải trùng với thông tin đã khai báo với ngân hàng khi đăng ký)
 • Bước 5: Xác nhận liên kết bằng mã OTP gửi về số điện thoại.
 • Bước 6: Nạp tiền luôn vào ví để luôn sẵn sàng thanh toán cho các đơn hàng tại mục Nạp tiền trong mục Ví của tôi.

Hoàn thành các bước trên là bạn đã có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán mọi giao dịch phát sinh trên app VinID rồi. Đặc biệt, với thẻ MSB của mình, bạn sẽ không cần khai báo lại các thông tin trong mỗi lần thanh toán.

Nhanh tay tải app VinID và bật liên kết thẻ ngân hàng MSB trực tiếp với ví điện tử trên app VinID để không bỏ lỡ bất cứ quyền lợi nào với công cụ thanh toán thông minh này nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *