Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản ví điện tử trên app VinID

Khách hàng không chỉ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng ví điện tử trên app VinID để thanh toán hóa đơn mua sắm các sản phẩm của Tập đoàn Vingroup và đối tác của Tập đoàn, hay mua vé sự kiện trên app VinID. Ngoài ra, bạn còn nạp tiền và rút tiền từ ví điện tử trên app VinID không mất phí hay trải nghiệm chuyển tiền qua ví rất đơn giản, nhanh gọn. Vậy làm thế nào để chuyển tiền từ các tài khoản của ví điện tử trên app VinID?

Xem thêm:

Ứng dụng VinID và tài khoản ví điện tử 

Dưới sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 và hình thức mua sắm trực tuyến được nhiều người ưa chuộng, ứng dụng VinID đã được ra đời. Thay cho sự “cồng kềnh” của những chiếc thẻ thông thường, app VinID được xem như một giải pháp hữu hiệu giúp các khách hàng của Vingroup dễ dàng quản lý tài khoản cá nhân của mình.

Ứng dụng VinID mang tới nhiều tính năng hấp dẫn, đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, tính năng ví điện tử được tích hợp trên app VinID giúp bạn trải nghiệm mua sắm đơn giản và thanh toán trực tuyến nhanh gọn thông qua ví. 

Ví điện tử trên app VinID được liên kết với hệ thống 34 ngân hàng giúp cho việc mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ví điện tử trên app VinID cho phép bạn nạp tiền, rút tiền hay cả việc chuyển tiền trong tài khoản một cách đơn giản và thậm chí hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện và các bước chuyển tiền từ các tài khoản trên app VinID

Để thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử trên app VinID, bạn cần liên kết với ít nhất 1 ngân hàng trong số 34 ngân hàng đã được liên kết trực tiếp với ví. (Số lượng ngân hàng cập nhật ngày 08/08/2019)

Ngoài ra, các số điện thoại của khách hàng phải là số điện thoại được liên kết với tài khoản ví điện tử, số tiền tối thiểu là 10.000 đồng/giao dịch chuyển tiền.

Hướng dẫn liên kết ví điện tử trên app VinID

Muốn tiến hành chuyển tiền trong ví điện tử trên app VinID, khách hàng cần phải tải app VinID, liên kết ví điện tử và nạp sẵn số dư vào ví theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại di động:

  • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
  • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Chọn Ví của tôi, sau đó chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ví điện tử.

Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân gồm họ tên, chứng minh nhân dân, ngày sinh và email… theo hướng dẫn.

Bước 5: Nhập mã OTP gửi về điện thoại để kích hoạt ví điện tử của bạn. 

Lưu ý: Để liên kết thành công, thẻ ATM của bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thẻ đã bật tính năng thanh toán trực tuyến của ngân hàng.
  • Số điện thoại đã được đăng ký tại ngân hàng và có thông tin định danh trùng khớp với thông tin liên kết với ví điện tử VinID.
  • Tài khoản phải có số dư lớn hơn 50.000 đồng.

Hướng dẫn chuyển tiền từ các tài khoản ví điện tử trên app VinID

Bước 1: Mở app VinID và vào tài khoản cá nhân

Bước 2: Chọn Ví của tôi

Bước 3: Chọn mục chuyển tiền

Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển và tài khoản người nhận, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên app VinID.

Các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng ví điện tử trên app VinID

Khách hàng khi sử dụng ví điện tử trên app VinID sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với cơ hội mua vé độc quyền tham dự các sự kiện giải trí hot nhất đang được bán trên tính năng Mua Vé như: sự kiện “Sky Tour 2019” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường trong VCT Tour…

Xem thêm: 

Đồng thời, ứng dụng VinID còn cung cấp tính năng mua sắm từ xa qua Scan & Go tại hệ thống siêu thị ảo VinMart 4.0. Khách hàng liên kết ví điện tử sẽ có cơ hội trải nghiệm mua sắm nhanh mà không cần tốn công ra chợ. Với Scan & Go, bạn chỉ cần ngồi nhà và thoải mái lựa chọn tất cả các mặt hàng có trong siêu thị VinMart 4.0, thực hiện thanh toán trực tuyến nhanh gọn, nhận giao hàng miễn phí. Và ngoài ra, việc đóng tiền điện cũng trở nên nhanh chóng hơn khi thanh toán bằng tính năng Hóa Đơn trên app VinID.

Với ví điện tử trên app VinID, mọi quá trình nạp tiền, rút tiền trên ứng dụng đều không mất phí khi bạn liên kết trực tiếp với những ngân hàng cho phép. Đặc biệt, việc chuyển tiền từ tài khoản ví điện tử trên app VinID cũng được thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản.

Nhanh tay tải ứng dụng VinID và thực hiện liên kết ví điện tử trên app VinID ngay thôi nào!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *