Hướng dẫn 3 cách xóa logo Tiktok cực đơn giản 5s


Shopee Sale 15/9

Tiktok time here was a vô ứng dụng cùng một biến phổ. Không hỗ trợ đăng video, phát trực tiếp mà Tiktok cũng cho phép chia sẻ clip cũng như tải clip về. Và vì thế nảy sinh ra một vấn đề là clip Tiktok khi tải về sẽ phát logo cũng như ID của người dùng. Nắm được điều đó, Halo Travel sẽ bật mí cho bạn các cách xóa logo Tiktok cũng như xóa ID Tiktok cực dễ và nhanh.

1. Lưu ý quan trọng khi xóa logo và ID user trên TikTok video

Bài viết này của Halo Travel không hề cổ xúy cho trạng thái ăn cắp hoặc phân loại quyền hoặc các hành động không tôn trọng khác đối với người sáng tạo nội dung.

Hãy đảm bảo rằng bạn tải video không có logo trong trường hợp logo làm ảnh hưởng đến chất lượng video: làm mất nội dung hoặc gây khó chịu cho người xem.

You should only use to remove logo tiktok for the target phi trade (tài liệu tham khảo, lưu trữ). Trong trường hợp bạn chia sẻ video sẽ xóa logo Tiktok lên nền tảng khác, thì phải để lại nguồn (người dùng sáng tạo + video nguồn).

2. Các cách xóa logo Tiktok đơn giản

2.1. Hướng dẫn xóa logo TikTok bằng Tiktok Downloader

Tiktok Downloader là một trang web xóa logo trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web, dán liên kết titkok muốn xóa logo và sau đó trang web đó sẽ phân tích tính toán xóa phần logo cũng như ID Tiktok.

Bạn có thể theo dõi các hướng dẫn ảnh:

Bước 1: Open Tiktok ứng dụng và chọn video bạn muốn lưu về

Bước 2: Click vào button Share trên màn hình, nhấn vào nút …. sau đó lựa chọn Sao chép

xoa-logo-tiktok-1

Bước 3: Open browser up and access to https://tiktokdownload.online. Tại trang chủ của trang web, dán liên kết địa chỉ của video đã sao chép vào ô trống nhập liên kết video.

Bước 4: Ấn tải xuống, phân tích hệ thống đang chờ xóa logo. Tại đây sẽ có tùy chọn hai: Có hình mờ và Không có hình mờ, bạn sẽ chọn Không có Hình mờ.

xoa-logo-tiktok-2

Bước 5: Video đã được tải về, bạn mở thư viện và xem video và sẽ không thấy logo Tiktok nữa.

VÀ TADAAA !!!

xoa-logo-tiktok-3

  • This point of this way is you will not need to download any app any all
  • Nhược điểm, mỗi lần muốn tải video là bạn sẽ cần truy cập vào trang web. Và nếu bạn có lỡ thoát trang web thì tìm lại khá mất thời gian.

2.2. Xóa logo Tiktok bằng Mav Export (dành cho iOS)

Bước 1: Access into Liên kết bằng của bạn iPhone và tải xuống, tắt Mav Export.

Lưu ý:

  • This key is off the activity good on iOS 14 because you should update the version from iOS 14 trở lên.
  • Phím tắt ứng dụng: nếu trước đó bạn lỡ xóa mất ứng dụng này, hãy tải lại nó TẠI ĐÂY nhé.
  • Không thể tin cậy được phép tắt phím: truy cập vào Cài đặt> Tắt phím. Bật tắt Phím tùy chọn không được tin cậy (Allow Untrusted Shortcuts) để bắt đầu nhé.

Hướng dẫn xóa logo tiktok bằng Mav Export

Bước 2: Access to TikTok account find video you want to download down

Bước 3: Click vào icon Share video (mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Tại tìm kiếm chia sẻ giao diện mục Khác (icon….) at end.

Bước 4: Tại đây tìm tùy chọn kéo Xuất khẩu Mav. Trong lần đầu sử dụng tắt phím, bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh cho tắt phím. Please click OK in the current message nhé.

huong-dan-dung-app-xoa-logo-don-gian

Bước 5: Khi lưu thông báo màn hình thành công (Đã lưu thành công) nghĩa là video đã được tải xuống thành công rồi nhé! time only to be to the library and see thôi!

  • Ưu điểm: Tắt phím sẽ được gắn kết trực tiếp trên điện thoại của bạn. Nghĩa là bạn có thể tải video xóa logo Tiktok dễ dàng và thuận tiện hơn
  • Bạn cũng có thể gỡ bỏ key nếu không muốn sử dụng thêm
  • Nhược điểm: Mav Export hoạt động tốt và mượt mà hơn với iOS 14 trở lên. Vì thế một số cũ đời máy có thể không sử dụng được cái này tắt phím hoặc sẽ bị lag hoặc tự động thoát ra.

2.3. Xóa và thêm hình mờ (dành cho Androi)

Remove & Add Watermark is a app Android cho phép người dùng thêm và xóa logo TikTok or any logo from video. Bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ logo Tik Tok bằng khung hình chữ nhật. Sau đó, ứng dụng sẽ sử dụng các công nghệ để thay thế các khu vực mà bạn đã chọn bằng các điểm ảnh gần đó. Ngoài ra còn có một công cụ cắt xén video nếu khung hình còn dư.

xoa logo tiktok cho androi

Bước 1: Open ứng dụng và chọn video hoặc ảnh muốn xóa logo, watermark

Bước 2: Options Xóa hình mờ cỏ khô Thêm hình mờ sẽ hiện lên -> Chọn Xóa hình mờ.

Bước 3: Bạn có thể chọn video mong muốn từ nhiều ứng dụng:

Phần mềm dành cho Androi

Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển tới bản xem trước video / ảnh mà bạn đã chọn để xóa logo. Tại đây cũng xuất hiện một chữ nhật khung mà bạn có thể thay đổi kích thước để che logo.

Nếu bạn cần thêm một khác chữ nhật khung để xóa nhiều logo hơn, bạn có thể nhấn vào dấu cộng biểu tượng ở cuối màn hình.

hướng dẫn

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần ấn Lưu là xong.

Trên đây là 3 cách xóa logo Tiktok Các đơn giản dành cho cả iOS và Androi. Chúc các bạn hoàn thành tốt công việc. Và hãy nhớ chỉ sử dụng xóa logo cho những mục tiêu phi thương mại và chính đáng thôi nhé!

Xem thêm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *