How to have a lung linh lung linh ảnh khi ở nhà mùa dịch

Du lịch mùa dịch quả là điều không thể với những bạn trẻ “cuồng chân”. Không có những bức ảnh sống ảo đẹp xuất sắc, không có những cung đường với trùng lặp đồi núi, không có những món ăn đặc sản,… Tuy nhiên, ở nhà mùa dịch bạn cũng có thể tạo niềm vui cho chính mình bằng nhiều cách khác nhau đó.

Mới đây, trên các nhóm du lịch được đăng tải rất nhiều hình ảnh chụp tại cánh đồng lúa nên thơ. Đặc biệt là ảnh của bạn Linnh Thùy dưới đây, sau khi đăng tải trên MXH đã được rất nhiều người quan tâm.

Linh chia sẻ: “This image of the house mình chụp ảnh lúc đang dịch mọi người không đi chơi được. Cũng không bấm chụp lại vậy đẹp. Chụp xong rồi mới thấy những chỗ đơn giản như cánh đồng, bãi cỏ gần nhà trở lại đẹp như thế mà lâu nay không thấy ai nghĩ ra nên mình muốn chia sẻ với mọi người. ”

Hóa ra không cần phải đi xa mới có cảm giác kích thích không khí trong lành và bình yên. Chỉ cần trân trọng những phút giây đơn giản như thế này cũng đủ để bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong mùa dịch rồi.

This is at start up the bôm nên những cánh đồng lúa cũng rất tươi tốt. Cộng thêm cảnh bầu trời xanh mát mùa hè nữa, chỉ cần máy bẩn lên là có cả những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh rồi.

Bé gái quả thật rất đáng yêu trong bộ đồ vàng tươi mát mẻ phải không?

Dịch vụ làm gì khi không được đi du lịch?

Biết rõ là không thể đi được sẽ có rất nhiều người rút chân, nhưng để cộng đồng bảo vệ và chính mình bảo vệ hãy hạn chế đi lại bạn nhé. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn khi ở nhà mùa dịch:

  1. Read more than

Dù là đọc sách hay sách điện tử hay bất cứ thứ gì. Hãy dành nhiều thời gian hơn để tăng cường hiểu biết và bồi đắp cho tâm hồn của mình nhé.

2. Học nấu những món ăn

Bạn luôn muốn nấu một món ăn nào đó từ lâu, nhưng chưa thực hiện được bao giờ vì “món đó khó quá” hay “không có thời gian”? Vậy thì đây chính là điểm vàng dành cho bạn để bạn có thể đóng góp tài chính.

3. Education file

Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất. Dù ở nhà thì hãy dành khoảng 1 tiếng mỗi ngày để có thể dục được. Bạn cũng có thể thiền để thanh lọc cơ thể, tâm hồn và lấy lại năng lượng đó.

This cuối tuần thử ra cánh đồng lúa ngay tại nhà làm vài bộ ảnh thế này xem sao rồi đợi hết dịch mình đi tiếp nha!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Linhh Thùy

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *